Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê!

Bạn đang xem: Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê! tại vietabinhdinh.edu.vn
 • một perm là gì? Nó phù hợp với hình dạng khuôn mặt nào?
 • Tổng hợp các kiểu tóc gợn sóng ngang lưng
 • Kiểu tóc gợn sóng gợn sóng phong cách hàn quốc
 • kiểu tóc xoăn dài
 • tóc đuôi ngựa gợn sóng nhẹ
 • những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng
 • tóc xoăn đuôi ngựa nhẹ
 • Tóc gợn sóng nông với hai mái
 • tóc đuôi ngựa ngắn
 • lọn to ở phía sau
 • Xoăn nhẹ sau mái bằng
 • Tóc xoăn, rối bù
 • C lọn tóc
 • Tóc mái xoăn 7/3
 • mì gói
 • tóc nhiều lớp uốn nhẹ về phía sau
 • những lọn tóc phía sau những con chữ
 • Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt
 • Bí quyết để có những lọn tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc rẽ ngôi lệch luôn được các bạn trẻ yêu thích. Kiểu tóc này khiến bạn gái trở nên duyên dáng và dịu dàng hơn. Nó cũng che giấu những khuyết điểm trên khuôn mặt. Trong bài viết này, Nuchinh sẽ giúp bạn tìm hiểu 15 kiểu tóc xoăn ngang vai dịu dàng, nữ tính.

một perm là gì? Nó phù hợp với hình dạng khuôn mặt nào?

Tóc xoăn là kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích trong những năm gần đây. Đây là kiểu tóc hợp thời trang, dễ tạo kiểu cho vẻ ngoài trẻ trung và sang trọng.

Nó phù hợp với hầu hết mọi khuôn mặt và lứa tuổi. Chính vì vậy, các nghệ sĩ, ngôi sao lớn đều rất ưu ái lựa chọn kiểu tóc này để xuất hiện trước công chúng.

Tùy vào hình dáng khuôn mặt mà bạn có thể chọn cho mình những kiểu tóc khác nhau. Đặc biệt với những ai sở hữu khuôn mặt trái xoan thì rất may mắn. Bạn có thể thoải mái tạo kiểu tóc mà không lo nó không hợp với khuôn mặt.

Tổng hợp các kiểu tóc gợn sóng ngang lưng

Tóc xoăn nhẹ ở sau đầu tuy được nhiều bạn gái yêu thích. Tuy nhiên, thiết kế của nó cũng rất đa dạng. Hãy cùng tìm hiểu ngay bây giờ.

Kiểu tóc gợn sóng gợn sóng phong cách hàn quốc

Kiểu tóc này là một trong những kiểu tóc được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nó không chỉ mang đến vẻ đẹp dịu dàng, nhẹ nhàng mà còn giúp thu hút ánh nhìn của mọi người.

Đây cũng là kiểu tóc phù hợp với hầu hết các hình dạng khuôn mặt và siêu dễ quản lý.

kiểu tóc xoăn dài

Nếu bạn là cô gái yêu thích sự đơn giản thì kiểu tóc này rất phù hợp. Tóc sẽ được cắt tỉa cẩn thận và uốn xoăn nhẹ ở phần đuôi.

Khi xõa nhìn rất thanh lịch nhưng khi buộc lại tạo cảm giác cá tính, dịu dàng.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

tóc đuôi ngựa gợn sóng nhẹ

Tóc uốn gợn sóng là kiểu tóc được giới trẻ ưa chuộng hiện nay. Với phần đuôi tóc gợn sóng nhẹ sẽ giúp gương mặt bạn trở nên cân đối hơn.

Ngoài ra, bạn có thể nhuộm màu yêu thích để nổi bật giữa đám đông.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

những lọn tóc xoăn nhẹ nhàng

Buộc thành đuôi ngựa, tóc được tỉa lớp cẩn thận. Uốn xoăn nhẹ phần đuôi chữ C để tạo dáng cho tóc. Với kiểu tóc này, bạn sẽ thu hút mọi ánh nhìn với vẻ dịu dàng và sang trọng.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

tóc xoăn đuôi ngựa nhẹ

Đây là kiểu tóc xoăn nhẹ ở phía sau. Nhưng khi kết hợp với mái bay, trông bạn sẽ trẻ trung hơn. Phần tà áo bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm như: trán cao, xương mặt to, vầng trán rộng…

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

Tóc gợn sóng nông với hai mái

Sóng nông hai mái là kiểu tóc có phần đuôi gợn sóng. Kết hợp với phần tóc mái dài được cắt tỉa khéo léo, rẽ ngôi giữa.

Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn sẽ đẹp hơn nếu nhuộm tóc nhiều màu hơn.

tóc đuôi ngựa ngắn

Tóc ngắn ngang vai uốn gợn sóng được rất nhiều bạn gái yêu thích. Không chỉ toát lên vẻ trẻ trung, dễ thương mà còn cực ngầu.

Đặc biệt với khí hậu Việt Nam, một mái tóc ngắn xoăn nhẹ có thể giúp bạn dễ dàng vượt qua mùa hè nóng nực.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

những lọn tóc lớn ở phía sau

Kiểu tóc này bắt nguồn từ Hàn Quốc và được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam yêu thích. Tóc được uốn tạo sóng lớn. Đối với kiểu tóc xoăn lọn to này, bạn không cần cắt tóc mái, cũng không cần để tóc mái bay bổng.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

Xoăn nhẹ sau mái bằng

Tóc xoăn nhẹ ở phía sau là kiểu tóc giúp bạn trẻ trung nhất có thể. Tóc được uốn xoăn nhẹ và phần tóc mái được cắt ngắn. Bạn sẽ trở thành một thiếu nữ với sự e lệ và dịu dàng của mình.

Tóc xoăn ở phía sau

Đây vẫn là một trong những kiểu tóc xoăn nhẹ nhàng. Tuy nhiên, cắt tóc nhiều lớp và tóc xoăn lại tạo cảm giác nhẹ nhàng hơn. Kiểu tóc này phù hợp với nhiều dáng khuôn mặt, đặc biệt là những bạn có mái tóc mỏng.

C lọn tóc

Kiểu tóc này là một kiểu tóc hiện đại và trẻ trung. Tóc xoăn đuôi chữ C được nhiều tín đồ yêu thích. Ngoài ra, kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều phong cách khác nhau để phù hợp với tất cả mọi người.

Sở hữu một mái tóc xoăn đuôi chữ C giúp bạn che đi khuyết điểm, tự tin và yêu đời hơn mỗi ngày.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

Uốn đuôi để mái 7/3

Đây là một trong những kiểu tóc xoăn ngang lưng phổ biến. Nhưng điểm nhấn của kiểu tóc này chính là phần tóc mái được rẽ ngôi 7/3.

Kiểu tóc này rất phù hợp với những cô nàng thích sự trưởng thành và ổn định. Điều này sẽ giúp bạn xuất hiện lớn hơn với bạn bè của bạn.

mì gói

Tóc xoăn cho những cô nàng tinh nghịch. Tóc sẽ được uốn xoăn hết cỡ để tạo độ bồng bềnh, xoăn bồng bềnh.

Kiểu tóc này đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc mỏng. Nhưng với những bạn tóc dày thì nên cân nhắc nhé. Nó có thể khiến tóc bạn mọc quá nhiều, dẫn đến nóng.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

tóc nhiều lớp uốn nhẹ về phía sau

Nếu như kiểu tóc layer thông thường khiến bạn trở nên xinh đẹp hơn thì kiểu tóc layer lại khiến bạn trở nên quyến rũ lạ thường. Hãy thử ngay kiểu tóc này.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

những lọn tóc phía sau những con chữ

Đây là kiểu tóc được nhiều người yêu thích trong mùa hè. Với kiểu tóc xoăn chữ S, trông bạn sẽ tươi tắn và thu hút hơn rất nhiều. Kiểu tóc này phù hợp để che hình dạng khuôn mặt và phù hợp với nhiều hình dạng khuôn mặt.

Cách chọn kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt

Ai trong chúng ta cũng muốn có một kiểu tóc đẹp nhất để trở nên tự tin hơn. Tuy nhiên, các kiểu tóc khác nhau phù hợp với từng hình dạng khuôn mặt.

 • Những người có khuôn mặt tròn có gò má rộng nhất. Trán và cằm cũng rất tròn. Những kiểu tóc phù hợp với những người này là: tóc mái bằng, tóc tỉa layer, tóc xoăn nhẹ, tóc xoăn nhẹ phần sau…
 • Những người có khuôn mặt dài có đặc điểm là bề ngang khuôn mặt hẹp. Những kiểu tóc thẳng, gợn sóng hay ngang vai đều rất phù hợp với những người có khuôn mặt dài.
 • Những người có khuôn mặt vuông có đặc điểm là khuôn mặt có chiều dài và chiều rộng bằng nhau. Đường viền hàm sắc nét. Những kiểu tóc phù hợp với người mặt vuông: bob nhọn, mái bằng, tóc dài thẳng…
 • Những người có khuôn mặt trái xoan rất may mắn. Những hình dạng khuôn mặt phù hợp với các kiểu tóc khác nhau.

15 Kiểu Tóc Xoăn Dịu Dàng Nữ Tính Đẹp Duyên Dáng!

Bí quyết để có những lọn tóc xoăn đẹp

Kiểu tóc uốn xoăn được rất nhiều người yêu thích và lựa chọn. Vậy làm thế nào để giữ cho những lọn tóc của bạn chắc khỏe và lâu dài? Kiểm tra một số lời khuyên dưới đây:

 • Gội đầu đúng cách và không quá mạnh
 • Không vò tóc để làm khô tóc sau khi gội
 • Hạn chế tác động của nhiệt lên tóc
 • Khuyên dùng dầu xả, dầu hấp để tóc mềm và mượt hơn
 • Tẩy tế bào chết cho da đầu. Sử dụng tinh dầu để tóc phát triển khỏe mạnh

Đó là top 15 kiểu tóc vuốt ngược nhẹ nhàng, nữ tính. Qua những chia sẻ của Nuchinh hi vọng các bạn đã chọn được cho mình một kiểu tóc phù hợp nhất.

Gửi bởi: Ngô Đức Cẩn

Từ khóa: 15 kiểu tóc xoăn 2 bên nhẹ nhàng nữ tính!

Bạn thấy bài viết Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê! có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê! bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê! của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 15 kiểu tóc uốn đuôi nhẹ ngang lưng dịu dàng, nữ tính nhìn là mê!
Xem thêm bài viết hay:  Clickbuy - Địa chỉ mua laptop Dell chính hãng, giá tốt

Viết một bình luận