Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM

Bạn đang xem: Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM tại vietabinhdinh.edu.vn

Top 15 Công ty may mặc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM

 1. Top 15 Công ty may mặc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM
  1. 1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến – Tân Bình
  2. 2.  Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) – Quận 7
  3. 3. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex – Quận 1
  4. 4. Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn – Gò Vấp
  5. 5. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật – Quận 9
  6. 6. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam – Củ Chi
  7. 7. Công Ty Thái Sơn SP – Bình Thạnh
  8. 8. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Quận 9
  9. 9. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam – Quận 12
  10. 10. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex – Quận 1
  11. 11. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn – Quận 12
  12. 12. Xưởng may Sài Gòn – Tân Phú
  13. 13. CÔNG TY TNHH MAY MẶC NGỌC MINH
  14. 14. Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Tân Châu
  15. 15. CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN PHÚ

1. Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến – Tân Bình

Từ năm 1977, Công ty may Việt Tiến đã là một công ty may mặc lớn tại Việt Nam. Công ty chuyên sản xuất đồng phục, áo thun, sơ mi, đồ thể thao, và các loại quần áo khác. Công ty may mặc này từ lâu đã đã nhậnd được rất nhiều sự tin tưởng từ phía khách hàng vì những sản phẩm chất lượng vượt trội

Dịch vụ khách hàng và các sản phẩm được sản xuất có chất lượng vượt trội. Ngoài ra, Việt Tiến đang đa dạng hóa thị trường xuất khẩu bao gồm: Nhật Bản, Hoa Kỳ, Liên minh Châu Âu và các quốc gia khác. Do có đội ngũ công nhân lành nghề và dây chuyền sản xuất hiện đại nên các sản phẩm quần áo bán tại Việt Tiến rất chạy. Khách hàng cả nước, Châu Á và các nơi khác tin tưởng và ưa chuộng các sản phẩm của công ty có thị phần đáng kể.

Công ty may mặc uy tín tại TPHCM | Ảnh từ Tổng Công Ty Cổ Phần May Việt Tiến

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 7 Lê Minh Xuân, P.7, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3864 0800
 • Email: [email protected]
 • Website: viettien.com.vn

2.  Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) – Quận 7

Với gần 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may mặc, Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè (NBC) là thương hiệu tiếp theo trong danh sách các công ty may mặc chất lượng và được công nhận tại Thành phố Hồ Chí Minh. NBC không chỉ phát triển trên phạm vi toàn quốc mà còn tạo dựng được tên tuổi trên thị trường quốc tế.

NBC sử dụng một nhóm nhân lực có tay nghề cao và giàu kinh nghiệm, luôn sẵn sàng vượt lên trên và vươn xa hơn. NBC có một số lượng lớn các doanh nghiệp hoặc đơn vị thành viên trên khắp Hoa Kỳ. Để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng, chất lượng của các mặt hàng may như áo sơ mi, quần âu, vest và các trang phục khác luôn được ưu tiên, từ kiểu dáng, mẫu mã đến từng đường nét từng đường may.

Tổng Công ty Cổ phần May Nhà Bè là doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp cổ phần lớn nhất cả nước. Lợi thế của công ty may mặc này bao gồm sự tinh tế trong việc lựa chọn chất liệu vải, kiểu dáng, sự sắc sảo trong thiết kế và may đo để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Xuất khẩu sang các thị trường như Hoa Kỳ, Châu Âu và Nhật Bản chiếm tỷ trọng lớn trong tổng doanh thu.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc lớn ở TPHCM | Ảnh từ Tổng Công Ty Cổ Phần May Nhà Bè (NBC) – Quận 7

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 4 Bến Nghé, P. Tân Thuận Đông, Q.7, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3872 0077 – 3872 9124
 • Email: [email protected]
 • Website: nhabe.com.vn

3. Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex – Quận 1

Công ty Dệt Gia Định được đông đảo người dân biết đến trong những lĩnh vực như ngành dệt, công nghiệp may, mua bán thiết bị dệt, thu mua nguyên phụ liệu ngành dệt và một số lĩnh vực khác. Trong quá trình hình thành và phát triển, Gia Định luôn nỗ lực và phấn đấu nhằm trở thành công ty may mặc lớn nhất Việt Nam nói chung và TPHCM nói riêng.

Khách hàng phản hồi tích cực về sản phẩm may mặc vì công ty may Gia Định không ngừng nỗ lực nâng cao chất lượng để sản xuất ra những sản phẩm đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, đúng khối lượng, đúng thời điểm, đúng giá. Công ty may mặc này đã liên tục giành được các giải thưởng vàng về chất lượng trong những năm qua.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc xuất khẩu tại TPHCM | Ảnh từ Tổng Công Ty dệt may Gia Định – Giditex

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10-12, 16 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P. Nguyễn Thái Bình, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (84-8) 3821 4302
 • Email: [email protected]
 • Website: giditexco.com.vn

4. Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn – Gò Vấp

Công ty may mặc ở TPHCM nào có chất lượng cao với giá cả hợp lý? chúng mình sẽ cung cấp đến bạn Công Ty Cổ Phần SX-TM May Sài Gòn được thành lập từ năm 1976 đến nay đã 45 năm hoạt động.

Công ty may mặc Sài Gòn luôn được trang bị đầy đủ các thiết bị may hiện đại và tân tiến nhất cũng như đội ngũ công nhân có trình độ chuyên môn cao, đảm bảo các mặt hàng khi xuất xưởng đều đạt tiêu chuẩn về chất lượng và số lượng theo yêu cầu. Nhờ đó, công ty đã củng cố được vị thế của mình trong lĩnh vực quần áo tại Sài Gòn.

Công ty May Sài Gòn bán hàng trong nước và quốc tế, bao gồm Hoa Kỳ, Nhật Bản, Châu Âu và các nước Châu Á khác. Là một trong những nhà sản xuất lớn của Việt Nam, với hơn 70 dây chuyền sản xuất và hơn 4000 người. Nhà sản xuất hàng may mặc này hiện đang cung cấp các mặt hàng chất lượng cao cho một số thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Ảnh từ Công Ty Cổ Phần May SX-TM May Sài Gòn

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Lượng, P.17, Q. Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0839 844 822
 • Email: [email protected]
 • Website: gmc.cnv.vn

5. Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật – Quận 9

Công Ty TNHH May Mặc Xuất Nhập Khẩu Minh Nhật nằm trong danh sách các công ty may mặc uy tín tại TPHCM với giá cả hợp lý. Công ty chuyên sản xuất các mặt hàng thời trang xuất khẩu đi Hoa Kỳ, Châu Âu, Hàn Quốc, cũng như các thị trường khắt khe của Nhật Bản với các sản phẩm áo khoác các loại, quần, mũ và khăn.

Đồng phục cũng được công ty may mặc ở TPHCM này xuất khẩu sang các thị trường Nhật Bản, Đài Loan và một số thị trường khác. Hệ thống cơ sở chứa một hệ thống công nghiệp lớn sử dụng nhiều loại máy may bao gồm các thiết bị hiện đại từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Minh Nhật, người dẫn dắt một đội ngũ gồm những cá nhân có năng lực cao, rất chú trọng vào phát triển nguồn nhân lực.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc tại TPHCM uy tín | Ảnh từ Công Ty TNHH Xuất Nhập Khẩu May Minh Nhật

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 151A Nam Cao, P. Tân Phú, Q.9, TPHCM
 • Điện thoại: 0972 636 688
 • Email: [email protected]
 • Website: minhnhatgarment.vn

6. Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam – Củ Chi

Công ty tiếp theo trong danh sách những công ty may mặc uy tín và chất lượng nhất tại TPHCM là Công ty TNHH HANSAE Việt Nam được thành lập năm 1982 với 100% vốn Hàn Quốc chuyên gia công hàng may mặc cho các thương hiệu Nike, A&F, Calvin Klein , Hollister, Polo, Carter’s, Pink, và những người khác.

Công ty TNHH HANSAE Việt Nam là công ty chuyên sản xuất quần áo chất lượng cao giá rẻ. Nhờ vậy, sản phẩm của công ty này có sức cạnh tranh cao và được đông đảo khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty TNHH HANSAE luôn tận tâm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng về kiểu dáng và chất lượng nhờ quy mô và dây chuyền sản xuất hiện đại, chuyên nghiệp với đội ngũ công nhân viên giàu kinh nghiệm và sáng tạo.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Ảnh từ Công Ty TNHH HANSAE Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lô D2 Khu Công Nghiệp Tây Bắc – Củ Chi, Ấp Bàu Tre 2, Tân An Hội, Củ Chi, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 6295 9359
 • Email: [email protected]
 • Website: hansae.com

7. Công Ty Thái Sơn SP – Bình Thạnh

Thái Sơn SP đã hoạt động được khoảng 30 năm, mặc dù chỉ là một công ty gia đình nhỏ. Khách hàng đánh giá cao Công ty Thái Sơn chuyên về hàng dệt kim. Aloha Fashion, Fancy, Kids và Smart chỉ là một vài trong số các dòng sản phẩm may mặc nổi bật của công ty, bao gồm một loạt các sản phẩm dành cho cả nam và nữ.

Công ty may mặc này cung cấp hàng hóa của mình không chỉ ở Việt Nam mà còn ở một số quốc gia khác. Để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất hiện có, công ty luôn nỗ lực tập trung vào sản xuất và phân phối quần áo tại thị trường địa phương.

Không ngừng cải tiến chất liệu và quy trình in ấn nhằm cung cấp dịch vụ tốt nhất cho thị trường thời trang với chi phí hợp lý nhất và chất lượng cao nhất. Đội ngũ nhân viên thân thiện sẽ tư vấn và đáp ứng những nhu cầu của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty may mặc uy tín hàng đầu tại TPHCM thì Thái Sơn SP là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc chất lượng ở TPHCM | Ảnh từ Công Ty Thái Sơn SP

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 153 Ung Văn Khiêm, P.25, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 926 973
 • Email: [email protected]
 • Website: thaisonspgarment.com

8. Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú – Quận 9

Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú là thương hiệu tiếp theo nằm trong danh sách những công ty may mặc uy tín và chất lượng nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 50 năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Dệt May Phong Phú không ngừng lớn mạnh. Phong Phú đã phát triển thành công ty toàn diện nhất trong chuỗi tập đoàn dệt may lớn nhất cả nước, không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và tạo ra sản phẩm mới.

Công ty Cổ phần Phong Phú hiện đang phát triển cung cấp các sản phẩm và dịch vụ đồng thời hình thành các mối quan hệ kinh doanh mới và liên doanh với các công ty dệt may trong nước và quốc tế. Tăng khả năng cạnh tranh, mở rộng thị trường, cung cấp hàng hoá và dịch vụ. Sẽ thật khó để không nhắc đến công ty Phong Phú khi nói đến những công ty may mặc uy tín nhất tại TPHCM.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc chất lượng tại TPHCM | Ảnh từ Tổng Công Ty Cổ Phần Phong Phú

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 48 Tăng Nhơn Phú, Khu phố 3, P. Tăng Nhơn Phú B, Q.9, TPHCM
 • Điện thoại: 0838 963 533 – (028) 6675 1777
 • Email: [email protected] – [email protected]
 • Website: phongphucorp.com

9. Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam – Quận 12

Nobland đã hoạt động được gần hai thập kỷ và là một trong những đơn vị may mặc xuất khẩu nổi tiếng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện tại, công ty chuyên về các mặt hàng thời trang và đã bắt đầu xuất khẩu sang các thị trường quốc tế trọng điểm như Hoa Kỳ, Nhật Bản và các quốc gia khác, bên cạnh việc tăng trong nước.

Khi bạn đến với công ty may mặc này, bạn sẽ nhận thấy một đội ngũ những người năng động và có tinh thần trách nhiệm cao. Nobland muốn trở nên hiệu quả và đầy thách thức nhất có thể khi tham gia vào các công ty quần áo. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu về các mặt hàng quần áo, hãy nhớ ghi lại địa chỉ của công ty may mặc uy tín này nhé.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Ảnh từ Công Ty TNHH NOBLAND Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 8 Tân Thới Hiệp 7, P. Hiệp Thành, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3717 6300
 • Email: [email protected]
 • Website: nobland.com

10. Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex – Quận 1

May quần áo công nghiệp ở đâu uy tín chất lượng tại TPHCM? Tập đoàn Dệt may Vinatex, tập đoàn đang quyết tâm củng cố vị thế trụ cột của ngành dệt may Việt Nam. Do đó, Vinatex đã đầu tư đáng kể vào lĩnh vực dệt, nhuộm và may mặc.

Tập đoàn Dệt May Việt Nam – Vinatex đã tiên phong mở đường phát triển thị trường mới, hội nhập quốc tế, định hướng phát triển cho toàn thế giới trong suốt 25 năm tồn tại và phát triển. Là tập đoàn đã góp phần đưa ngành dệt may Việt Nam trở thành ngành kinh tế xuất khẩu lớn nhất thế giới. Chính vì thế nên đây là công ty may mặc uy tín hàng đầu mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn.

top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại tphcm

Công ty may mặc nổi tiếng tại TPHCM | Ảnh từ Tập đoàn Dệt may Việt Nam – Vinatex

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 10 Nguyễn Huệ, P. Bến Nghé, Q.1, TPHCM
 • Điện thoại: (028) 3824 4044
 • Email: [email protected]
 • Website: vinatex.com.vn

11. Công Ty Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ T.V.S Sài Gòn – Quận 12

 • Địa chỉ: 45 Tân Thới Nhất 8, Khu phố 5, P. Tân Thới Nhất, Q.12, TPHCM
 • Điện thoại: 0862 558 586 – 0862 558 587
 • Email: [email protected]
 • Website: tvssaigon.com.vn

12. Xưởng may Sài Gòn – Tân Phú

 • Địa chỉ: 170/1 B Vườn Lài, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TPHCM
 • Điện thoại: 0938 810 820
 • Email: [email protected]
 • Website: xuongmaysaigon.com

13. CÔNG TY TNHH MAY MẶC NGỌC MINH

 • ĐỊA CHỈ: 134/128 ĐƯỜNG TTH02,P TÂN THỚI HIỆP ,Q 12,TP HCM
 • ĐT: 028. 6274 2233 | 097.302.6862 | 096.993.4959
 • Website: maymacngocminh.com

14. Công ty TNHH may mặc xuất khẩu Tân Châu

 • Địa chỉ: 65/5 quốc lộ 1A, P.Tân Thới Nhất, quận 12, TP.HCM
 • Điện thoại: (+84-8) 3592 0665 – Fax: (+84-8) 3592 0666
 • Email: [email protected]
 • Website: tanchau.vn

15. CÔNG TY TNHH MAY MẶC AN PHÚ

 • Địa chỉ: 41 ,Tân Trụ, P 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
 • Điện thoại: 0944.575.058 | 0905.475.395
 • Zalo: 0905.475.395 – 0905.572.433
 • Email: [email protected]
 • Website: maymacanphu.com

Top 15 công ty may mặc nổi tiếng và uy tín nhất tại TPHCM với chất lượng tốt nhất được đông đảo người tiêu dùng bình chọn được liệt kê tại bài viết nêm trên. Hy vọng thông tin chúng mình cung cấp sẽ hỗ trợ bạn lựa chọn công ty may quần áo phù hợp nhất với yêu cầu của bạn.

Đăng bởi: Hậu Phương Nguyễn

Từ khoá: Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM

Bạn thấy bài viết Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 15 công ty may mặc chất lượng và uy tín nhất tại TPHCM
Xem thêm bài viết hay:  Vẻ đẹp của Tử Cấm Thành hiện lên trong loạt phim cung đấu!

Viết một bình luận