Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2023

Bạn đang xem: Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022 tại vietabinhdinh.edu.vn

Buzzcut hay còn gọi là kiểu tóc húi cua chính là một trong những kiểu tóc được ưa thích của nam giới trong mùa hè. Không chỉ mát mẻ mà kiểu tóc này còn giúp mang đến vẻ đẹp nam tính hút hồn cho phái mạnh. Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi để biết Top 11 kiểu tóc Buzzcut đẹp cho nam giới trong mùa hè 2022.

Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn tìm hiểu kỹ hơn về kiểu tóc Buzzcut đang hot trong mùa hè này nhé!

MỤC LỤC

 • 1 Kiểu tóc Buzzcut là gì?
 • 2 Đặc điểm của kiểu tóc Buzzcut
 • 3 Cách cắt kiểu tóc Buzzcut
 • 4 Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022
  • 4.1 Kiểu tóc Double Curved Part
  • 4.2 Kiểu tóc High and Tight
  • 4.3 Kiểu tóc Burst Fade + Buzzcut
  • 4.4 Kiểu tóc Buzzcut sóng gợn nhỏ
  • 4.5 Kiểu tóc Buzzcut men có kẻ vạch
  • 4.6 Buzzcut kết hợp với Mid Fade
  • 4.7 Kiểu tóc Low Fade kết hợp Buzzcut
  • 4.8 Buzzcut kết hợp Skin Fade + Line up
  • 4.9 Kiểu tóc Buzzcut kết hợp với Textured Crop Fade
  • 4.10 Kiểu tóc Flat Top Buzzcut
  • 4.11 Kiểu tóc Crew Cut kết hợp Fade cao

Kiểu tóc Buzzcut là gì?

Kiểu tóc Buzzcut là kiểu tóc tối giản nhưng đầy nam tính và phong cách. Buzzcut này sẽ giúp làm nổi bật khuôn mặt của bạn vì toàn bộ phần tóc đã được cắt rất ngắn, sát với da đầu. Chính vì thế, sự chú ý của người đối diện sẽ dồn vào gương mặt bạn và không bị ảnh hưởng bởi tỷ lệ của phần tóc.

Buzzcut là kiểu tóc đơn giản đến mức người nam sẽ không tốn công chăm chút và chải chuốt. Mái tóc này phù hợp với những chàng trai có gương mặt hình bầu dục và phần đầu tròn.

Kiểu tóc Buzzcut

Trong thực tế, kiểu tóc Buzzcut này còn được gọi là tóc lính thuỷ đánh bộ. Đây là kiểu tóc đúng chuẩn gọn gàng, dễ chăm sóc rất thích hợp trong quân ngũ. Hiện nay, Buzzcut ngày càng trở nên phổ thông sau sự ra đời của tông đơ. Ở một số quốc gia như Hàn Quốc, Việt Nam… kiểu tóc này vẫn được áp dụng cho các tân binh khi gia nhập lực lượng vũ trang hay nhập ngũ.

Đặc điểm của kiểu tóc Buzzcut

Kiểu tóc Buzzcut có đặc điểm là khi cắt tông đơ thường được đẩy sát hai bên & sau gáy. Và phần tóc ở trên chỉ để dài tầm 3-5 phân. Đặc điểm của kiểu tóc này là rất đơn giản. Nhưng sau này với sự phát triển của thời trang tóc nam, Buzzcut đã được phối thêm các đường viền như tattoo để điểm nhấn cá tính.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Buzzcut

Ưu điểm của kiểu tóc này là rất dễ chăm sóc và tạo kiểu, không cần đòi hỏi các bước cầu kỳ trước khi ra ngoài. Buzzcut rất phù hợp với các bạn nam không có nhu cầu chải chuốt và đặc biệt thích hợp trong mùa hè vì tạo cảm giác mát mẻ. Nếu như bạn thuộc tuýp người của các công việc đặc thù như lao động chân tay, quân nhân trong quân đội, hàng hải thì đây là sự lựa chọn thích hợp.

Cách cắt kiểu tóc Buzzcut

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn hãy chắc chắn là hình hài và cấu trúc hộp sọ và hình dáng đầu của mình tròn trịa một chút.
 • Bước 2: Những người có mái tóc dày  hoặc vừa phải thì cắt kiểu này mới đẹp, tóc thưa ít và mỏng thì không nên để.
 • Bước 3: Kiểu tóc này đa phần phù hợp với tất cả các gương mặt. Trừ những gương mặt quá tròn hay má bầu.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Tóc Buzzcut

Mặc dù các bác tạo hình kiểu tóc Buzzcut không quá khó khăn nhưng để có thể cắt đẹp như ngoài hàng không hề đơn giản. Chính vì thế, các bạn nên tìm đến những cửa hàng chuyên nghiệp để được tạo hình hiệu quả nhất.

Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Double Curved Part

Đây là một trong những mẫu Buzzcut khá hiện đại. Kiểu tóc Double Curved Part này được cải tiến phá cách hơn kiểu Buzzcut truyền thống một chút vì sau khi cắt sẽ được để lại hai đường kẻ cong ở một bên đầu tạo điểm nhấn cho mái tóc. Kiểu tóc Double Curved Part sẽ rất phù hợp cho những bạn phong cách sống đơn giản nhưng không quá nhàm chán và muốn sự gọn gàng, thoải mái.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Double Curved Part

Kiểu tóc High and Tight

High and Tight là kiểu tóc Buzzcut biến thể chỉ đơn giản là cao sạch hai bên mang tai và để lại phần tóc ở giữa đỉnh đầu tạo nên một sự tương phản đặc biệt. Kiểu tóc này cũng khá đơn giản nên là một kiểu tóc mà các bạn nam có thể tự làm tại nhà bằng chiếc tông đơ.

Kiểu tóc Burst Fade + Buzzcut

Để tạo được sự ấn tượng, các bạn có thể kết hợp 2 kiểu tóc Burst Fade và Buzzcut. Mái tóc này có đặc điểm là phần tóc chính giữa từ đỉnh đầu đến gáy có những đường tỉa giống với Buzz nhưng đến đường viền tóc được tỉa gọn trông như kiểu Burst.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Burst Fade + Buzzcut

Kiểu tóc Buzzcut sóng gợn nhỏ

Buzzcut gợn sống đúng như cái tên, kiểu tóc này được tạo hình như một lớp sóng lượn nhấp nhô. Kiểu tóc này sự kết hợp giữa Buzz và 360 Waves. Nó rất thích hợp cho những bạn muốn thể hiện sự cá tính, độc đáo của bản thân. Hiện nay, kiểu tóc Buzzcut gợn sóng này cũng được khá nhiều bạn nam ở các nước Châu Âu đón nhận.

Kiểu tóc Buzzcut men có kẻ vạch

Vẫn là kiểu tóc Buzzcut truyền thống nhưng đã được mix thêm đường kẻ vạch nên sẽ giúp cho mái tóc không quá đơn giản. Nếu các bạn vẫn yêu thích kiểu tóc Buzzcut mà lo ngại nó đơn giản và nhàm chán thì hãy thử thêm kẻ vạch để biến tấu mái tóc mình có thêm điểm nhấn nhé.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Buzzcut men có kẻ vạch

Buzzcut kết hợp với Mid Fade

Khi kết hợp Buzzcut với Mid Fade các bạn sẽ có được một kiểu tóc khỏe khoắn, gọn gàng và rất nam tính. Kiểu tóc này có tên là Buzzcut Fade vì khi thực hiện người ta cắt ngắn gần da đầu và cố tình tạo hiệu ứng mờ dần về phía mang tai và gáy. Phần tóc chỉ được tập trung phần tóc ở chính giữa đầu.

Kiểu tóc Low Fade kết hợp Buzzcut

Low Fade kết hợp Buzzcut chính là kiểu tóc ngắn nam đứng đầu xu hướng tóc nam hiện nay. Kiểu tóc này được các bạn nam Châu Á yêu thích lựa chọn vì sự đơn giản nhưng vẫn thu hút mỗi khi xuất hiện.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Low Fade kết hợp Buzzcut

Nhưng nhìn chung kiểu này khá giống Buzzcut cổ điển nhưng được kết hợp với Low Fade. Phần tóc sẽ được cạo một nửa ở hai bên và phía sau đầu. Sau đó người ta sẽ cạo khoảng 1inch trước đường viền tóc tự nhiên.

Buzzcut kết hợp Skin Fade + Line up

Kiểu tóc Buzzcut kết hợp Skin Fade và Line up trông không khác gì Low Fade kết hợp Buzzcut. Nhưng nó khác hơn xíu là không có đường viền tóc vuông góc ở ngay chỗ thái dương mà phần tóc chỗ này sẽ được cạo mờ đi.

Kiểu tóc này được cắt thật sự rất ngắn, phần tóc dài nhất chính là ở vùng đỉnh đầu. Nên kiểu tóc này khi để cũng khá kén mặt, những bạn nam mặt tròn nên cân nhắc trước khi cắt.

Kiểu tóc Buzzcut kết hợp với Textured Crop Fade

Kiểu tóc Buzzcut kết hợp với Textured Crop Fade rất thích hợp với những bạn nam ở lứa tuổi trẻ năng động. Đặc biệt là rất thích hợp với các bạn nam học sinh, sinh viên. Trông kiểu tóc này không có vẻ cứng ngắc như Buzz truyền thống. Khi được kết hợp với Textured Crop Fade tóc đã được uốn xoăn nhẹ giúp cho mái tóc trở nên trẻ trung hơn, mềm mại hơn.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Buzzcut kết hợp với Textured Crop Fade

Kiểu tóc Flat Top Buzzcut

Flattop Buzzcut là kiểu tóc có phần tóc xung quanh đầu vẫn cắt như kiểu Buzzcut. Nhưng phần mái của tóc sẽ được vuốt dựng lên để tạo bề mặt phẳng cùng với phần đỉnh đầu.

Kiểu tóc Crew Cut kết hợp Fade cao

Kiểu tóc Crew Cut kết hợp Fade cao sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài vô cùng lịch lãm. Kiểu tóc này rất gọn gàng, giúp tôn lên các đường nét trên gương mặt. Khi để kiểu tóc Crew Cut kết hợp Fade cao bạn sẽ thấy khuôn mặt tạo nên sự cuốn hút. Tùy vào độ dài của mái tóc sẽ có 3 kiểu cho bạn lựa chọn là: low, mid và long fade với phần tóc ở phía sau và hai bên đầu.

chăm sóc tóc, làm đẹp, top 11 kiểu tóc buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Kiểu tóc Crew Cut kết hợp Fade cao

Tạm kết

Nếu bạn là một chàng trai theo đổi phong cách mạnh mẽ và cá tính thì đừng nên bỏ qua kiểu tóc Buzzcut. Kiểu tóc này với tạo hình đơn giản mà vẫn ấn tượng sẽ giúp bạn có một kiểu tóc mùa hè cực chất. Hy vọng thông qua bài viết này của Phongcachlamdep sẽ giúp cho các bạn có thêm lựa chọn để tạo cho mình một kiểu tóc thích hợp nhất nhé!

Đăng bởi: Tình Phạm

Từ khoá: Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022

Bạn thấy bài viết Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 11 kiểu tóc Buzzcut cho nam đẹp trong mùa hè 2022
Xem thêm bài viết hay:  Cách nấu lẩu riêu cua bắp bò “bí truyền” ngon chẳng kém ngoài hàng

Viết một bình luận