Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn đang xem: Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu tại vietabinhdinh.edu.vn

Hiện nay, đất nước ta đang phát triển mạnh mẽ về công nghệ trong mọi tầng lớp xã hội, ngày càng nhiều các xưởng gia công cơ khí mọc lên để đáp ứng nhu cầu của xã hội. Con người đã bắt đầu ứng dụng những công nghệ mới vào lĩnh vực gia công sử dụng máy CNC để gia công cơ khí chính xác vì vậy, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 10 xưởng gia công cơ khí TPHCM giá rẻ chất lượng hàng đầu.

 1. Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Gia
 2. Công ty cơ khí CNC3S
 3. Xưởng gia công cơ khí Lean Tech
 4. Công Ty Cơ Khí Nhật Hoàng Anh
 5. Xưởng gia công cơ khí uy tín Thiên Phú
 6. Xưởng sản xuất cơ khí theo yêu cầu Hữu Học
 7. Xưởng cơ khí tại TPHCM Tiến Dũng
 8. Xưởng sản xuất cơ khí chính xác Kim Khí
 9. Xưởng gia công cơ khí Imaxs
 10. Chú Tường Mechanic

Công ty TNHH Cơ Khí Hoàng Gia

Công ty cơ khí Hoàng Gia là công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh chuyên về dịch vụ gia công và chế tạo máy chính xác. Xưởng gia công cơ khí này không ngừng mở rộng do nhu cầu ngày càng cao và sự mở rộng nhanh chóng của ngành. Hiện tại, Cơ Khí Hoàng Gia có một đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp chất lượng cao bao gồm 18 công nhân toàn thời gian.

Xưởng gia công này sở hữu hệ thống thiết bị phức hợp, thường xuyên được bảo trì và cải tiến để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm: máy cắt CNC, máy tiện CNC, máy ép thủy lực, máy cắt kính cùng các thiết bị và hệ thống quản lý hiệu quả khác. Công ty Cơ Khí Hoàng Gia với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và thiết bị phức hợp cao sẽ đảm bảo cung cấp cho bạn những đơn hàng chính xác và thời gian quay vòng ngắn.

 • Địa chỉ: số 46/2A, Đường số 5, Khu phố số 2, Phường Tăng Nhơn Phú B, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: cokhihoanggia.com
 • Số điện thoại: 0283 728 3739

Công ty cơ khí CNC3S

Công ty cơ khí CNC3S là đơn vị sản xuất và gia công máy móc uy tín hàng đầu tại TPHCM. Với kinh nghiệm nhiều năm sử dụng máy móc hiện đại trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác, công ty luôn phục vụ và đáp ứng tốt mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đến với xưởng gia công cơ khí này, bạn sẽ được cung cấp những giải pháp hợp lý nhất để hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu của mình.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và hệ thống cơ sở vật chất cực kỳ hiện đại, CNC3S luôn giữ được sự ổn định và uy tín của doanh nghiệp, giúp rút ngắn dòng sản phẩm so với mô hình và phương pháp, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

 • Địa chỉ: số 418/27 QL 1A, Kp 3, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Website: cnc3s.com
 • Số điện thoại: 0918 566 128

Xưởng gia công cơ khí Lean Tech

Công ty Lean Tech là công ty cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chất lượng tại TPHCM, chuyên thiết kế, chế tạo khuôn dập, sản xuất các loại linh kiện máy móc công nghiệp dùng trong lĩnh vực cơ khí một cách chính xác.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

 • Địa chỉ: số 310/11 Mã Lò, Phường Bình Trị Đông A, Q. Bình Tân, TP. HCM
 • Website: leantech.com
 • Số điện thoại: 0918981340

Công Ty Cơ Khí Nhật Hoàng Anh

Với phương châm trong nghề là “Cùng tồn tại – Cùng phát triển – Cùng hợp tác – Cùng thành công” và sở hữu đội ngũ nhân viên tay nghề cao, có năng lực, Cơ Khí Nhật Hoàng Anh với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công, chế tạo máy móc, luôn tận tâm với sản phẩm và dịch vụ chính, cam kết sẽ làm hài lòng mọi khách hàng. Các sản phẩm, dịch vụ của xưởng gia công cơ khí này là sản phẩm chế tạo, mạ kẽm nhúng nóng,.. hiện nay đã có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới như: Hàn Quốc, Campuchia, Thái Lan…

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Ngoài ra, Nhật Hoàng Anh đã thi công, sản xuất, cung cấp sản phẩm cho các đối tác lớn: Tổng công ty Formosa, Licogi 16, Hòa Bình Group…Đến với Nhật Hoàng Anh, bạn sẽ luôn được cam kết cung cấp về chất lượng và dịch vụ tốt nhất, mang đến sự hài lòng cho bạn.

 • Địa chỉ: số 9, B4, Khu đô thị Sala, Q. 2, TP. HCM
 • Website: https://cokhinhathoanganh.vn/
 • Số điện thoại: 0987 68 1234

Xưởng gia công cơ khí uy tín Thiên Phú

Xưởng gia công cơ khí Thiên Phú đã có nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp gia công kim loại và luôn tự tin vào năng lực của mình. Xưởng gia công cơ khí này có đội ngũ kỹ sư chủ chốt và có năng lực, nhân viên chăm sóc khách hàng giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Triết lý kinh doanh của Thiên Phú là sự hài lòng của khách hàng là khía cạnh quan trọng nhất của việc cải tiến chất lượng liên tục.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Ngoài dịch vụ và tư vấn chuyên nghiệp, xưởng gia công cơ khí này tại TP HCM còn tận tâm cung cấp các loại máy móc, phụ tùng, phụ tùng thay thế, hỗ trợ mua sản phẩm chất lượng cao với giá thấp nhất có thể. Vì vậy, khi đến với Thiên Phú, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá cả hợp lý so với trên thị trường.

 • Địa chỉ: 92/25 đường Phan Huy Ích, Phường 15, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Website: giangiaochuan.com
 • Số điện thoại: 0934842468

Xưởng sản xuất cơ khí theo yêu cầu Hữu Học

Hữu Học là đơn vị cung cấp dịch vụ gia công tại TPHCM theo yêu cầu. Hữu Học có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cơ khí và phát triển trong lĩnh vực gia công, thiết kế, CNC đã nhận được rất nhiều những lời nhận xét, đánh giá rất tích cực từ nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân viên của CNC Hữu Học luôn sẵn sàng và chủ động khi tư vấn thiết kế, hỗ trợ khách hàng đưa ra giải pháp khắc phục sự cố một cách tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất có thể. CNC Hữu Học thường xuyên nhận yêu cầu thiết kế và gia công chính xác các chi tiết như phụ tùng, các chi tiết máy khác nhau sử dụng các kỹ thuật như tiện CNC, cắt dây CNC, khắc kim loại…

 • Địa chỉ: 1234 đường Kha Vạn Cân, Kp 2, P. Linh Trung, Q. Thủ Đức, TP. HCM
 • Website: huuhoc.com
 • Số điện thoại: 0909 11 22 33

Xưởng cơ khí tại TPHCM Tiến Dũng

Cơ sở gia công cơ khí Tiến Dũng được thành lập năm 2009 với tư cách là nhà sản xuất dịch vụ thương mại với hơn mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến nguyên liệu. Xưởng gia công cơ khí Tiến Dũng luôn nỗ lực cải tiến và nâng cao sản phẩm của mình. Công ty gia công cơ khí này đã, đang và sẽ tiếp tục là một trong những công ty sản xuất và chế tạo máy có tiếng tại TPHCM và cả nước. Đến với Tiến Dũng, bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như sản phẩm luôn được gia công kỹ lưỡng và được kiểm tra chặt chẽ trước khi đưa đến khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn nơi đây.

 • Địa chỉ: 772 đường An Dương Vương, Phường 13, Quận 6, TP. HCM
 • Website: xuongtiendung.com
 • Số điện thoại: 0909 880 639

Xưởng sản xuất cơ khí chính xác Kim Khí

Kim Khí là một trong các xưởng cơ khí tại TPHCM nổi tiếng được nhiều người lựa chọn và đánh giá cao về chất lượng dịch vụ đơn vị. Để phục vụ người tiêu dùng tốt hơn, công ty đã đầu tư mạnh vào các cơ sở sản xuất quy mô lớn, áp dụng các tiến bộ công nghệ tiên tiến vào quy trình gia công.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Xưởng gia công cơ khí chính xác này có nguồn nhân lực tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm thực tế, vì vậy, khi làm việc với Kim Khí, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí nhưng vẫn đảm bảo nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất. Đặc biệt, xưởng gia công cơ khí này cũng đảm bảo tất cả các mặt hàng đều được kiểm tra kỹ lưỡng trước khi đến tay người tiêu dùng, luôn cung cấp cho người tiêu dùng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 • Địa chỉ: số 490A, Đường Điện Biên Phủ, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
 • Website: kimkhisaigon.com
 • Số điện thoại: 0924 086 086

Xưởng gia công cơ khí Imaxs

Công ty Imaxs luôn tự hào với bề dày kinh nghiêm hơn 15 năm trong lĩnh vực gia công CNC, đã xây dựng được những hệ thống cơ khí hiện đại tiên tiến dựa trên những công nghệ mới nhất của quốc tế. Công ty có một đội ngũ kỹ thuật có năng lực nhiều năm trong nghề, sẽ mang đến những sản phẩm tinh tế, hoàn hảo với chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại xưởng gia công cơ khí chính xác này đều trải qua quá trình đo lường và kiểm tra nghiêm ngặt để đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu của khách hàng và giao hàng đúng hẹn như quy trình, thời gian như trong hợp đồng. Imaxs cam kết luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ nơi đây.

 • Địa chỉ: 153/32 Đ. Điện Biên Phủ, P. 15, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: Imaxscnc.com
 • Số điện thoại: 093 7935 486

Chú Tường Mechanic

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, Chú Tường Mechanic chuyên cung cấp các dịch vụ gia công cơ khí chính xác với giá thành rẻ, cung cấp các sản phẩm từ đơn giản đến phức tạp được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như ô tô, linh kiện điện. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành gia công và kiến ​​thức cơ khí được tích lũy qua nhiều giai đoạn phát triển của ngành cơ khí, Chú Tường Mechanic sở hữu cơ sở hiện đại với 2 xưởng gia công cơ khí: sản xuất chi tiết cơ khí, gia công cơ khí, ốc vít và 1 cơ sở chuyên về gia công cơ khí chính xác và cắt CNC, ngoài ra, còn có thể gia công nhiều loại vật liệu.

top 10 xưởng gia công cơ khí tphcm giá rẻ chất lượng hàng đầu

Trong nhiều năm qua, Chú Tường Mechanic đã là một địa chỉ có tiếng trong ngành cơ khí tại TPHCM trong việc cung cấp các dịch vụ gia công. Rất nhiều người lựa chọn xưởng gia công cơ khí này bởi có đầy đủ máy móc tiện nghi và vì đơn vị này nằm ngay trung tâm thành phố.

 • Địa chỉ: 273 đường Nhật Tảo, Phường 8, Quận 10, TPHCM
 • Số điện thoại: 0903841222

Trên đây là top 10 xưởng gia công cơ khí TPHCM giá rẻ chất lượng hàng đầu mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hy vọng rằng với những thông tin phía trên, bạn sẽ tìm được cho mình hoặc công ty một địa chỉ gia công uy tín phù hợp với kinh tế của bạn.

Đăng bởi: Nguyễn Quốc

Từ khoá: Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu

Bạn thấy bài viết Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 Xưởng Gia Công Cơ Khí TPHCM Giá Rẻ Chất Lượng Hàng Đầu
Xem thêm bài viết hay:  Thẻ Garena là gì? Tổng hợp những cách mua thẻ Garena uy tín

Viết một bình luận