Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay

Bạn đang xem: Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn
 • Hướng dẫn viên du lịch
 • Nhân viên kinh doanh
 • Kỹ sư tin học
 • Xây dựng
 • Chuyên viên tư vấn
 • Trình dược viên
 • Nhân viên kỹ thuật
 • Kế toán
 • Kỹ sư điện
 • Nhân viên sale
 • Tại Hà Giang các hoạt động kinh tế chủ yếu là nông, lâm nghiệp, khai thác khoáng sản và tiểu thủ công nghiệp, thương mại. Hà Giang cũng là nơi nổi tiếng với các cảnh quan và khu du lịch cực đẹp, thu hút nhiều du khách thập phương. Hiện nay, Hà Giang đang tích cực nâng cao phát triển nền kinh tế, giải quyết việc làm cho nhiều lao động. Tại đây cũng có những khu công nghiệp, các doanh nghiệp vừa và nhỏ dần đi vào hoạt động, mang đến nhiều cơ hội việc làm. Cùng khám phá top 10 việc làm hot nhất hiện nay tại đây nhé!

   Hướng dẫn viên du lịch

   Với lợi thể có nhiều cảnh quan đẹp, Hà Giang đang ngày càng có sự phát triển về du lịch. Tại đây thu hút rất nhiều du khách du lịch đến tham quan và nghỉ dưỡng. Chính điều này đã mang đến nhiều cơ hội việc làm cho mọi người. Đặc biệt là việc làm hướng dẫn viên du lịch.

   Đây là công việc trực tiếp dẫn khách tham quan và sử dụng ngôn ngữ để giới thiệu về các cảnh đẹp, nét văn hóa đặc biệt. Mức lương hướng dẫn viên du lịch nằm ở mức tốt của thị trường việc làm hiện nay từ khoản 6 – 30 triệu/tháng.

   hà giang, top 10 việc làm tại hà giang hot nhất hiện nay

   Nhân viên kinh doanh

   Nhân viên kinh doanh là vị trí việc làm được tuyển dụng nhiều tại Hà Giang hiện nay, nhằm cung cấp giải pháp thích hợp đến khách hàng và tăng doanh thu, lợi nhuận cho các doanh nghiệp. Đây là vị trí công việc đòi hỏi có chuyên môn và nhiều kỹ năng quan trọng, vì thế mức lương của nhân viên kinh doanh cũng khá cao, rơi vào từ khoảng 4 – 20 triệu/tháng +% doanh số/ tháng.

   Kỹ sư tin học

   Với sự phát triển công nghệ 4.0 cùng mạng lưới thông tin phủ sóng khắp, nhu cầu về tuyển dụng Hà Giang vị trí kỹ sư tin học cũng ngày càng tăng và đây là vị trí việc làm cực hot hiện nay. Đây là vị trí việc làm có sự hiểu biết cao về lĩnh vực công nghệ thông tin. Họ là những người thành thạo về phần cứng cũng như các thiết bị số, kỹ năng lập trình,…

   Với những yêu cầu cao trong công việc, vị trí này có mức lương cao tương ứng là 15 – 30 triệu và có thể cao hơn, tùy vào kinh nghiệm và chuyên môn.

   hà giang, top 10 việc làm tại hà giang hot nhất hiện nay

   Xây dựng

   Đi cùng với sự phát triển của nền kinh tế tại Hà Giang hiện nay, kéo theo sự tăng trưởng ngành xây dựng, nhu cầu xây dựng các công trình cơ sở hạ tầng cũng ngày càng tăng. Vì vậy, nhu cầu việc làm xây dựng tại Hà Giang cũng trở nên hot hơn bao giờ hết. Bạn có thể làm việc tại các vị trí như: công nhân xây dựng, thầu xây dựng, thiết kế, giám sát xây dựng,… Mức lương của các vị trí này sẽ có sự giao động từ khoảng 8 – 20 triệu đồng/ tháng và có thể cao hơn mức này tùy vị trí và kinh nghiệm, chuyên môn.

   Chuyên viên tư vấn

   Đây là vị trí việc làm chuyên về giải đáp các thắc mắc cũng như đưa ra các lời khuyên về phương án tối ưu cho khách hàng trong suốt quá trình tạo nhu cầu, sử dụng sản phẩm, dịch vụ của công ty.

   Để có thể đảm nhận vị trí này, đòi hỏi chuyên viên cần có chuyên môn cao về sản phẩm, dịch vụ cũng như có nhiều kỹ năng như: giao tiếp, thuyết phục,… Mức lương dành cho vị trí này sẽ là từ 10 – 12 triệu/ tháng. Ở các lĩnh vực như kỹ thuật, tài chính, luật thì mức lương có thể hơn 30 triệu đồng.

   hà giang, top 10 việc làm tại hà giang hot nhất hiện nay

   Trình dược viên

   Đây là việc làm khá hot hiện nay bởi tính thiết yếu của ngành nghề và nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tàng. Đây chính là những người môi giới thuốc. Họ sẽ giới thiệu cũng như hướng dẫn sử dụng các loại thuốc mới trên thị trường hiện nay để thuyết phục khách hàng nhập sản phẩm với kênh phân phối là: nhà thuốc, phòng khám, cơ sở y tế,… Mức lương của trình dược viên khoảng từ 15 – 20 triệu có thể đạt được, trong đó gồm có lương cứng và doanh số.

   Nhân viên kỹ thuật

   Nhân viên kỹ thuật là những người chịu trách nhiệm về việc xây dựng cũng như duy trì các cấu trúc thiết bị, máy móc, hệ thống trong công ty, doanh nghiệp và khu sản xuất. Họ là những người nắm bắt và điều hành các công việc liên quan đến công nghệ, máy móc để kịp thời sửa chữa, bảo dưỡng và duy trì hệ thống. Đây cũng là việc làm yêu cầu về chuyên môn kỹ thuật khá cao, với đa dạng các vị trí.

   hà giang, top 10 việc làm tại hà giang hot nhất hiện nay

   Kế toán

   Tại Hà Giang hiện nay có rất nhiều doanh nghiệp, công ty tuyển dụng vị trí này. Chỉ cần bạn có chuyên môn, kinh nghiệm thì có cơ hội việc làm luôn rộng mở và mức lương cũng không hề nhỏ. Vị trí kế toán sẽ có mức lương dao động từ 5 đến 25 triệu tùy theo kinh nghiệm và chuyên môn và nhiều phụ cấp khác.

   Kỹ sư điện

   Kỹ sư điện sẽ thực hiện phụ trách nghiên cứu, thiết kế và triển khai xây dựng cũng như hoàn thiện các vấn đề liên quan đến hệ thống điện. Công việc sẽ bao gồm việc theo dõi, xử lý sự cố, các tình huống bất thường. Mức lương vị trí này giao động từ 7 – 15 triệu tùy thuộc vào kinh nghiệm làm việc.

   hà giang, top 10 việc làm tại hà giang hot nhất hiện nay

   Nhân viên sale

   Nhân viên sales chịu trách nhiệm giới thiệu và tư vấn sản phẩm đến khách hàng, đồng thời, thuyết phục họ lựa chọn mua sản phẩm và từ đó tạo ra lợi nhuận cho doanh nghiệp.

   Nhân viên sales càng có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm càng lâu thì sẽ có mức lương càng cao, bởi họ có thể giúp thu hút được lượng khách hàng lớn, mang lại lợi nhuận cao cho doanh nghiệp. Mức lương đó sẽ dao động cho vị trí này từ 12 – 17 triệu đồng/tháng + doanh thu.

   Trên đây chúng tôi đã tổng hợp Top 10 việc làm tại Hà Giang hot nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo để có thêm cơ hội việc làm cho mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm việc làm nhanh Hà Giang nhanh chóng, đừng quên truy cập ứng dụng uy tín Vietnamwork để có thể nhận tin tuyển dụng mới và hấp dẫn từ các doanh nghiệp uy tín hiện nay trên địa bàn Hà Giang. Tại đây, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương hấp dẫn.

   Công Ty Cổ Phần Navigos Group Việt Nam

   GPKD: 0304836029 do sở KH & ĐT TP.HCM

   Trụ sở: Tầng 20, tòa nhà e.town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, phường 13, Quận 4, Tp. Hồ Chí Minh

   Điện thoại: (84 28) 5404 1373

   Email: [email protected]

   Website: https://www.vietnamworks.com/

   Facebook: https://www.facebook.com/VietnamWorksFanpage

   Twitter: https://twitter.com/VietnamWorksVN

   Youtube: https://www.youtube.com/user/VietnamWorks2002

   SlideShare: https://www.slideshare.net/VietnamWorksPage/

   Linkedin: https://www.linkedin.com/in/vietnamworks

   Đăng bởi: Phương Lê

   Từ khoá: Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay

   Bạn thấy bài viết Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

   Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

   Xem thêm chi tiết về Top 10 việc làm tại Hà Giang Hot nhất hiện nay
   Xem thêm bài viết hay:  Top 10 bộ phát WiFi 4G tốt nhất hiện nay

   Viết một bình luận