Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng

Bạn đang xem: Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1.THPT Lê Hồng Phong
  • 2. PT NCH Nguyễn Tất Thành
  • 3. THPT Lương Khánh Thiện
  • 4.THPT Phan Đăng Lưu
  • 5.Trường Trung học phổ thông Tiên Lãng
  • 6.Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bảo
  • 7.Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn
  • 8.Trường Trung học phổ thông Trần Nguyên Hãn
  • 9.Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền
  • 10.Trường Trung học phổ thông Thái Phiên

Các trường THPT tại quận huyện đang là cái nôi quan trọng, là bước đệm nên được đầu tư kỹ lưỡng. Không chỉ tập trung vào cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giảng dạy cao cấp mà môi trường học tập cũng được xem xét. Cùng điểm danh qua Top 10 trường THPT tốt nhất tại Hải Phòng sau:

1.THPT Lê Hồng Phong

Được sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của lãnh đạo thành phố, Sở GD&ĐT cùng các sở, ban ngành thành phố, Trường THPT Lê Hồng Phong luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

THPT Lê Hồng Phong

Hiện đang là cơ sở và là nơi đào tạo ra hàng ngàn học sinh ưu tú tốt nghiệp vào các trường cao đẳng, đại học có tiếng. Xứng đáng là ngôi trường có bề dày thành tích trong công tác giảng dạy và học tập.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 4 Phạm Phú Thứ, Hạ Lý, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3820 948

2. PT NCH Nguyễn Tất Thành

Thực hiện việc đổi mới giáo dục theo hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học; nhằm tăng cường giáo dục đạo đức, lối sống, kĩ năng sống và định hướng nghề nghiệp cho học sinh.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

PT NCH Nguyễn Tất Thành

Trường PT NCH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức nhiều chuyến đi trải nghiệm tại các Trung tâm, khu du lịch sinh thái tạo không gian thỏa sức cho các em vui chơi, vừa là môi trường học tập, trải nghiệm bổ ích, lý thú.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 109 Trường Chinh, Quán Trữ, Kiến An, Hải Phòng

3. THPT Lương Khánh Thiện

Trường THPT Lương Khánh Thiện là một trong những thành viên của Giáo dục HPG; được thành lập theo quyết định số 1470/QĐ ngày 14/5/2004 của Ủy ban nhân dân Thành phố Hải Phòng, do Nhà giáo ưu tú Nguyễn Hữu Mai sáng lập và làm Hiệu trưởng.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

THPT Lương Khánh Thiện

Trường THPT Lương Khánh Thiện chăm lo đầu tư cơ sở vật chất, điều kiện học tập chất lượng cao, các phòng học trang bị điều hòa, nước uống, máy chiếu, camera và các điều kiện học tập khác… để tạo điều kiện tối đa cho việc dạy và học đạt hiệu quả cao

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 39 Lương Khánh Thiện, Lương Khá Thien, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3757 668

4.THPT Phan Đăng Lưu

Trường Phổ thông Phan Đăng Lưu là đơn vị trực thuộc Trường Đại học Hải Phòng, chịu sự quản lý, chỉ đạo trực tiếp của Hiệu trưởng, đồng thời chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục và đào tạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Phòng.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường THPT Phan Đăng Lưu

Trường có chức năng của Trường Trung học thực hiện đầy đủ nhiệm vụ dạy- học và giáo dục theo quy định của Luật Giáo dục. Là cơ sở thực hành sư phạm phục vụ nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng giáo viên trung học của Trường Đại học Hải Phòng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 6 Khúc Trì, Ngọc Sơn, Kiến An, Hải Phòng

5.Trường Trung học phổ thông Tiên Lãng

Trường THPT Tiên Lãng là một trường có những đóng góp lớn vào thành tích giáo dục của thành phố Hải Phòng. Nhiều năm qua đã hoàn thành tốt tỷ lệ học sinh đỗ tốt nghiệp và đỗ đại học cao.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Tiên Lãng

Năm 2014, trường cũng đạt kỷ lục khi có 12 nữ sinh cùng chung lớp 12A7 cùng đạt thủ khoa môn Lịch sử trong kỳ thi tốt nghiệp với cùng số điểm 9,5. Với số lượng học sinh nghèo còn nhiều nên thành tích học tập dù tốt nhưng cần có sự giúp đỡ.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Tỉnh lộ 25, TT. Tiên Lãng, Tiên Lãng, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3872 499

6.Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bảo

Thuộc trường chuyên của hệ thống giáo dục tại Hải Phòng. Đã đạt nhiều thành tích tốt đáng kể như. Năm 2012, THPT Vĩnh Bảo đã vinh dự nhận danh hiệu kỷ lục là trường THPT nông thôn có nhiều học sinh thi đỗ thủ khoa, á khoa các trường đại học do Hội đồng xác lập kỷ lục gia Việt Nam trao tặng.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Vĩnh Bảo

Trường đã được Nhà nước tặng thưởng 03 Huân chương Lao động cùng nhiều cờ thi đua các cấp. Luôn cố gắng nỗ lực trong nâng cấp và cải tạo việc dạy và học tốt hơn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 30 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

7.Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Trường THPT Lê Quý Đôn được thành lập năm 1965 với tên gọi Hải An và đổi tên như hiện nay từ năm 1984. Trong hơn 50 năm đổi mới, phát triển, trường có nhiều năm nằm trong top 100 trường THPT có kết quả thi đại học tốt nhất cả nước.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Lê Quý Đôn

Chất lượng giáo dục, cơ sở vật chất, trang thiết bị được không ngừng được nâng cao và cải tiến đã tạo nên vị thế và uy tín của nhà trường trong nhiều năm gần đây, đưa nhà trường trở thành một địa chỉ giáo dục tin cậy

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 150 Cát Bi, Hải An, Hải Phòng.

8.Trường Trung học phổ thông Trần Nguyên Hãn

Trường THPT Trần Nguyên Hãn ra đời năm 1974 đổi tên chính thức thành Trần Nguyên Hãn năm 1976. Trường đã đạt được nhiều thành tích cao và có nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi đại học.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Trần Nguyên Hãn

Sau 44 năm trưởng thành, phát triển trườngTHPT Trần Nguyên Hãn đã là một trong những trường tốp đầu cua 3 thành phố Hải Phòng với tỷ lệ đỗ tốt nghiệp của trường nhiều năm khá cao.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 185 Tôn Đức Thắng, Lê Chân, Hải Phòng.

9.Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền

Trường THPT Ngô Quyền có lịch sử lâu đời nhất Hải Phòng, thứ hai toàn miền Bắc, là một trong số những trường trung học đầu tiên của Việt Nam. Năm 1920, tên trường là Bonnal, sau cách mạng tháng 8 năm 1945 trường đổi tên thành Bình Chuẩn.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Ngô Quyền

Đến năm 1948, trường mang tên vị anh hùng dân tộc Ngô Quyền và giữ mãi từ đó đến nay. Qua 98 năm xây dựng, trưởng thành trường có số lượng học sinh đỗ tốt nghiệp 100%, đứng thứ 23 trên bảng xếp hạng của Bộ GD – ĐT dựa trên thành tích Kỳ thi THPT Quốc gia.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 02 Mê Linh, Lê Chân, Hải Phòng

10.Trường Trung học phổ thông Thái Phiên

Trường THPT Thái Phiên là trường không chuyên ra đời năm 1960, qua 58 năm xây dựng, trưởng thành và phát triển, trường có tỉ lệ thi đỗ tốt nghiệp THPT nhiều năm liên tục đạt tỉ lệ 100%.

top 10 trường thpt chất lượng và hiện đại tại hải phòng

Trường Trung học phổ thông Thái Phiên

Trường hiện đang được xếp hạng thứ 13 toàn quốc theo kết quả Kỳ thi THPT Quốc gia 2017 được Bộ GD – ĐT công bố. Luôn cố gắng và sẽ tiếp tục đào tạo được nhiều thêm nữa những học sinh có sự phát triển toàn diện.

Địa chỉ: 258 Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng.

Reviewer Top 10 Hải Phòng Author Rating 5 Chú ý: Bài viết được tham khảo và tổng hợp từ nhiều nguồn website trên Internet! Vui lòng phản hồi cho chúng tôi, nếu Bạn thấy các thông tin trên chưa chính xác Liên hệ: Tại Đây

Đăng bởi: Hưng Lê Bình

Từ khoá: Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng

Bạn thấy bài viết Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 trường THPT chất lượng và hiện đại tại Hải Phòng
Xem thêm bài viết hay:  Sushi hình nón Temaki Sushi là gì?

Viết một bình luận