Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất

Bạn đang xem: Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang tìm kiếm trung tâm dạy lập trình web TPHCM chất lượng tốt nhất? Nhu cầu nhân lực ngành công nghệ thông tin hiện nay rất cao, hầu như luôn thiếu trầm trọng. Các công ty, doanh nghiệp luôn tìm kiếm những lập trình viên tài năng gia nhập công ty của họ. Nhiều người dành thời gian và tiền bạc để học lập trình web với hy vọng kiếm được một mức lương cao khi họ đi làm trở lại.

Thế nhưng thật khó để chọn được một trung tâm đào tạo phù hợp để trả lời cho câu hỏi học lập trình web ở đâu tốt nhất? Vì vậy, trong bài viết này, Top10uytin sẽ cùng bạn tìm hiểu thông tin về các trung tâm dạy lập trình ở TPHCM tốt nhất để bạn có thể tham khảo nhé.

Top 10 trung tâm dạy lập trình web chuyên nghiệp ở TPHCM

 1. 1. Trung tâm VTC ACADEMY –  Trung tâm dạy lập trình web TPHCM
 2. 2. Trung tâm dạy tin học lập trình Quốc tế APTECH FPT
 3. 3. Trung tâm Janeto – Trung tâm đào tạo lập trình web
 4. 4. Trung tâm Nhất Nghệ – Đơn vị dạy lập trình web chuyên nghiệp
 5. 5. Trung tâm Ironhack Việt Nam – Dạy lập trình web ở TPHCM
 6. 6. Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo SmartPro
 7. 7. Trung tâm An Quốc Việt – Trung tâm dạy lập trình web uy tín
 8. 8. Trung tâm SAIGONTECH – Dạy lập trình web tại TPHCM
 9. 9. Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa
 10. 10. Green Academy – Trung tâm dạy lập trình web tại Sài Gòn

1. Trung tâm VTC ACADEMY –  Trung tâm dạy lập trình web TPHCM

Đứng đầu trong danh sách các trung tâm dạy lập trình web chuyên nghiệp mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là Học viện Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy). VTC Academy được thành lập vào năm 2010, trở thành một đơn vị hoạt động uy tín trong lĩnh vực “Đào tạo Công nghệ và Nội dung số”.

Với mục đích tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực công nghệ thông tin và thiết kế, đáp ứng nhu cầu nhân lực của Việt Nam và thế giới. Trung tâm tập trung vào việc giảng dạy chặt chẽ và nâng cao chuyên môn trong các lĩnh vực lập trình và thiết kế, bao gồm cả thiết kế và phát triển web. VTC Academy cung cấp cả khóa học ngắn hạn và dài hạn, môi trường học tập trẻ trung và sôi động với các khu chức năng chuyên biệt.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Trung tâm đào tạo lập trình web tại Tp.HCM | Nguồn: VTC ACADEMY

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2 – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TPHCM
 • Điện thoại: 0981 114 757
 • Email: [email protected]

2. Trung tâm dạy tin học lập trình Quốc tế APTECH FPT

Aptech FPT là một trong những môi trường đào tạo lập trình nổi tiếng nhất Việt Nam. Trung tâm liên tục cập nhật chương trình học cho các bạn học viên. Với đội ngũ giáo viên lành nghề, trung tâm đã có 17 năm kinh nghiệm giảng dạy các chương trình công nghệ thông tin. Học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về lập trình, quản trị cơ sở dữ liệu, phát triển ứng dụng, dữ liệu lớn, điện toán đám mây và nhiều kinh nghiệm thực tế từ các dự án eProject được bao gồm trong suốt hai năm.

Trung tâm dạy lập trình web này cung cấp cho học viên viên những kiến ​​thức cập nhật nhất cũng như các kỹ thuật viên cần thiết để xây dựng một trang web chất lượng. Phương pháp học tập thực hành kết hợp với các dự án trong thế giới thực, mỗi phần phân tích đều có thông tin đào tạo rõ ràng, đầy đủ để bạn tiện theo dõi.

YouTube video

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 590 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3846 0846
 • Email: [email protected]

3. Trung tâm Janeto – Trung tâm đào tạo lập trình web

Trung tâm Janeto nghiên cứu và sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất hiện có. Bằng chuyên môn kỹ thuật và kinh nghiệm thực tế, trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM này được chính thức thành lập vào năm 2017. Trung tâm mong muốn giúp nhiều bạn học viên tự tin hơn trên con đường trở thành lập trình viên chuyên nghiệp.

Các giảng viên tại Trung tâm JANETO đều là những lập trình viên có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia vào quá trình nghiên cứu và đào tạo của công ty JANETO. Kết quả là, sinh viên sẽ có thêm kinh nghiệm thực hành với các dự án mô phỏng. Đặc điểm nổi bật của Trung tâm Đào tạo Lập trình viên JANETO bao gồm phong cách học tập kết hợp thực hành và phòng học được trang bị đầy đủ tiện nghi.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Học lập trình web ở Sài Gòn | Nguồn: Trung tâm dạy lập trình viên Janeto

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà The Morning Star, 57 Quốc Lộ 13, Phường 26, Quận Bình Thạnh, TPHCM
 • Điện thoại: 0933 06 7997
 • Email: [email protected]

4. Trung tâm Nhất Nghệ – Đơn vị dạy lập trình web chuyên nghiệp

Học lập trình web ở đâu uy tín, tốt nhất? Trung tâm Nhất Nghệ hiện nay là một trong những trung tâm đào tạo CNTT nổi bật nhất TP.HCM, đi vào hoạt động từ năm 2003. Thành công của trung tâm dạy lập trình web này là nhờ vào hệ thống đào tạo chất lượng cao và các chính sách hỗ trợ. Đơn vị này rất được đặt tên theo cụm từ rất hay và ý nghĩa “Nhất Nghệ Tinh, Nhất Thân Vinh.”

Nhất Nghệ đã làm việc không mệt mỏi để tập hợp đội ngũ công nhân viên lành nghề, chất lượng cao và gắn bó lâu dài. Một trong những tài sản lớn nhất của trung tâm là đội ngũ giáo sư CNTT có trình độ, có chuyên môn thực tế với nhiều dự án quan trọng. Trung tâm cũng có cơ sở vật chất hiện đại và chương trình giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Học lập trình web tại trung tâm Nhất Nghệ | Nguồn: Nhất Nghệ

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 105 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 7, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 028393 22735
 • Email: [email protected]

5. Trung tâm Ironhack Việt Nam – Dạy lập trình web ở TPHCM

Ironhack Việt Nam là cơ sở học lập trình web ở TP.HCM với 15 năm kinh nghiệm về công nghệ giáo dục. Chuyên đào tạo lập trình web cho mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao. Sinh viên nhanh chóng tiếp thu kiến ​​thức từ bài giảng nhờ sự linh hoạt và đa dạng của phương pháp giảng dạy, cũng như đội ngũ giáo sư tâm huyết, giàu kinh nghiệm trong ngành Công nghệ thông tin.

Điểm mạnh của Ironhack là cung cấp các lớp học lập trình cấp tốc, trong đó sinh viên có thể học lập trình chỉ trong 120 ngày và trở thành lập trình viên chuyên nghiệp. Đặc biệt, Trung tâm dạy lập trình web này còn hợp tác với các doanh nghiệp để đảm bảo rằng sinh viên tốt nghiệp có việc làm trong lĩnh vực mà họ lựa chọn.

Các phương pháp đào tạo Coding Bootcamps và Project Based Learning được sử dụng để đảm bảo hiệu quả của các khóa học. Coding Bootcamps sử dụng khái niệm “Trại huấn luyện”, bao gồm thời gian đào tạo ngắn, cường độ cao và phù hợp với nhu cầu của công ty, đảm bảo việc làm hoàn hảo. Project Based Learning là một mô hình dự án doanh nghiệp trong thế giới thực, học viên được sử dụng các công cụ và công nghệ tương tự như khi làm việc.

Học viên nhanh chóng hiểu các kiến ​​thức liên quan bằng cách sử dụng các phương pháp đào tạo chuyên biệt này, giảm thời gian học tập. Với đội ngũ trợ giảng 24/7, hỗ trợ và khắc phục sự cố, các khóa học mang tính ứng dụng và thực tế cao. Học viên có thể lựa chọn nhiều chính sách học phí khác nhau tại Ironhack Việt Nam.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Học lập trình web ở TP.HCM | Nguồn: Trung tâm dạy lập trình Ironhack Việt Nam

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 116 Nguyễn Văn Thủ, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0912 197 949
 • Email: [email protected]
 • Website: ironhackvietnam.edu.vn

6. Công ty Cổ Phần Tư Vấn & Đào Tạo SmartPro

Trung tâm dạy lập trình web tốt nhất tại TPHCM mà Top10uytin muốn giới thiệu đến bạn là SmartPro. Đây là công ty chuyên tư vấn, đào tạo CNTT, đào tạo kỹ năng làm việc hiệu quả. Tổ chức có một đội ngũ nhân viên là những chuyên gia đào tạo có kiến ​​thức và kinh nghiệm sâu rộng. Chương trình giảng dạy của đơn vị luôn cập nhật và phát triển mạnh mẽ về cả chiều sâu và chiều rộng.

SmartPro tạo ra các khóa học cho học viên cũng như các công ty. Điểm mạnh của đơn vị là bề dày về chuyên môn và kinh nghiệm. Dịch vụ đào tạo lập trình của Công ty Cổ phần Tư vấn và Đào tạo SmartPro bao gồm đào tạo tập trung, đào tạo doanh nghiệp và đào tạo trực tuyến. Một trong những điểm nổi bật của công ty là sự đa dạng của các dịch vụ có sẵn để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Trung tâm đào tạo lập trình web tại TPHCM | Nguồn: Công ty Cổ Phần Tư Vấn và Đào Tạo SmartPro

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Lầu 6, toà nhà Thiên Sơn, 5-7-9 Nguyễn Gia Thiều, Phường 6, Quận 3, TPHCM
 • Điện thoại: 0943 338 846
 • Email: [email protected]

7. Trung tâm An Quốc Việt – Trung tâm dạy lập trình web uy tín

Năm 2004, các giảng viên thuộc Khoa Công nghệ Thông tin Trường Đại học Khoa học Tự nhiên đã thành lập An Quốc Việt. Trung tâm đào tạo tin học ứng dụng từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều ngành nghề, hỗ trợ sinh viên tích hợp tin học và tiếng Anh vào thực tiễn nghề nghiệp của mình.

Trung tâm dạy lập trình web này cũng giúp học viên có việc làm sau khi hoàn thành khóa đào tạo. Đảm bảo đầu ra xuất sắc và cam kết đào tạo hiệu quả của trung tâm tin học An Quốc Việt. Hơn nữa, trung tâm hợp tác với các đối tác kinh doanh uy tín nhằm mang đến cơ hội làm việc cho học viên.

Thiết kế đồ họa, thiết kế website và tiếp thị kỹ thuật số là những ví dụ về các khóa học chuyên đề tại đây. Khóa học được thiết kế cho những sinh viên đã có kỹ năng máy tính cơ bản và muốn mở rộng kiến ​​thức CNTT của mình.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Nguồn: Trung tâm An Quốc Việt

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: 474 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TPHCM
 • Điện thoại: 0903 678 395
 • Email: [email protected]

8. Trung tâm SAIGONTECH – Dạy lập trình web tại TPHCM

Nếu bạn vẫn chưa quyết định học lập trình web ở đâu tại TPHCM thì SaigonTech là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đơn vị hiểu được rằng nguồn tài nguyên tri thức khổng lồ của Việt Nam phải được biến thành lực lượng lao động có trình độ quốc tế. Vì vậy, thông qua việc phát triển các chương trình giáo dục và đào tạo, trung tâm chú trọng tạo cơ hội cho các dự án kỹ thuật cũng như nghiên cứu.

Đội ngũ giảng viên tại trung tâm dạy lập trình web ở TP Hồ Chí Minh này không ngừng làm việc để nâng cấp kỹ năng và chứng chỉ của họ. Học viên luôn ý thức rằng mình phải trau dồi kiến ​​thức của mình để tiến bộ nhanh chóng, nhờ sự giám sát của giảng viên và các chương trình hỗ trợ sinh viên.

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM chuyên nghiệp | Nguồn: Trung tâm dạy lập trình SAIGONTECH

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Tòa nhà SaigonTech, Lô 14, Công viên Phần mềm Quang Trung, Quận 12, TPHCM
 • Điện thoại: 091 501 50 88

9. Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Trung tâm Kỹ Thuật Điện toán trực thuộc Trường Đại Học Bách Khoa – Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh. Đây là một trong những cơ sở có uy tín trong lĩnh vực đào tạo tin học và chuyển giao công nghệ, là gợi ý tuyệt vời cho câu hỏi nên học lập trình web ở đâu tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đội ngũ cốt cán bao gồm các giảng viên từ Khoa Kỹ thuật và Khoa học Máy tính, có chuyên môn sâu rộng về giảng dạy, tư vấn và nghiên cứu. Bên cạnh đó, các chương trình tin học hóa cho các đơn vị, tổ chức trên cả nước cũng đang được triển khai.

Trung tâm dạy lập trình web hiện hoạt động trên 3 lĩnh vực chính:

 • Đào tạo các chứng chỉ tin học trong nước và quốc tế
 • Thực hiện các dịch vụ khoa học và công nghệ về tin học
 • Nghiên cứu và chuyển giao công nghệ phần cứng và phần mềm

top 10 trung tâm dạy lập trình web tại tphcm tốt nhất

Nguồn: Trung tâm kỹ thuật điện toán – Trường Đại học Bách Khoa

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: KIOS 8 – 142 Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 0902 44 91 98
 • Email: [email protected]

10. Green Academy – Trung tâm dạy lập trình web tại Sài Gòn

Nằm cuối cùng trong danh sách các trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất là Green Acedemy. Với hơn 25 năm hình thành và phát triển, tập trung vào giảng dạy lập trình web, đơn vị tự hào được công nhận là một cơ sở đào tạo xuất sắc và thường xuyên đạt được những giải thưởng xuất sắc từ ngành giáo dục Hàn Quốc.

Green Academy tự hào với cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Hàn Quốc, bao gồm các phòng học được xây dựng hiện đại được trang bị đầy đủ máy móc thiết bị như hệ thống máy tính, máy chiếu, internet tốc độ cao và các thiết bị hỗ trợ học tập khác. Đồng thời, chương trình học của trung tâm hướng đến “học thực hành”, được phát triển để đáp ứng với sự phát triển nhanh chóng của ngành.

Học lập trình web ở đâu tốt nhất? Bạn chắc chắn đã tìm được câu trả lời rồi đúng không nào. Bạn sẽ được học hỏi từ các giảng viên là những nhà quản lý và phát triển từ các tập đoàn và dự án lớn. Khi bạn học tại Green Academy, bạn sẽ được đào tạo từ những kiến thức cơ bản đến phức tạp của lập trình, cho phép bạn phát triển tài năng của mình.

YouTube video

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Số 67, Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1, TPHCM
 • Điện thoại: 028 3926 0022 – 093 8386 086
 • Website: greenacademy.edu.vn

Trên đây là danh sách các trung tâm dạy lập trình web chuyên nghiệp tại TPHCM, được đông đảo học viên theo học và đánh giá cao. Hi vọng những thông tin được cung cấp trong bài viết của Top10uytin sẽ phần nào giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất, mở ra cơ hội nghề lập trình bền vững.

Đăng bởi: Huyền Phạm

Từ khoá: Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất

Bạn thấy bài viết Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 trung tâm dạy lập trình web tại TPHCM tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 4 nhà xe Phan Thiết đi Đà Lạt: vé xe limousine, xe khách giường nằm

Viết một bình luận