Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Bạn đang xem: Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất tại vietabinhdinh.edu.vn
  • Sachvui.com – trang web đọc sách online miễn phí
  • Taisachhay.com
  • Sachhayonline.com
  • Free-ebooks.net – trang web đọc sách, truyện online hay
  • Waka.vn
  • Gacsach.com
  • Gutenberg.org
  • Sachtot.vn – đọc sách online miễn phí

Đọc sách online ngày nay đã trở thành hoạt động hàng ngày của hầu hết mọi người. Thay vì phải đến tận nhà sách, thư viện để mượn sách. Bây giờ chỉ cần truy cập vào một trang web nào đó là đã có thể đọc được sách mà mình cần. Sau đây chúng mình sẽ giới thiệu cho bạn 10+ website đọc sách online tốt nhất hiện nay và hoàn toàn miễn phí nha.

Sachvui.com – trang web đọc sách online miễn phí

Trang web đọc sách online hoàn toàn miễn phí đầu tiên mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn chính là website Sachvui.com. Trang web Sachvui.com ra đời với mong muốn chia sẻ sách đến cho mọi người. Chính vì vậy mà đọc sách trên đây hoàn toàn là miễn phí.

Tất cả các loại sách từ kinh tế, quản lý cho đến đời sống hàng ngày và sách giáo dục đều có đủ tại đây. Có đến hàng trăm ngàn loại sách cho bạn thoải mái đọc.

Bạn có thể tải sách sách về hoặc có thể đọc online trên máy tính đều được nha.

Taisachhay.com

Taisachhay.com là trang web thuộc quyền sở hữu của thư viện Ebook. Được thành lập vào ngày 8/1/2014 trên nền tảng web blog của google.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Điểm đặc biệt của taisachhay.com chính là ứng dụng sách nói. Người dùng không cần phải đọc mà chỉ cần vào tag Audiobook và chọn sách mà mình cần nghe thôi nha.

Cách làm này của taisachhay.com góp phần giúp những người dùng lớn tuổi có thể thoải mái đọc sách mà mình yêu thích.

Sachhayonline.com

Trang web tiếp theo đây không ai khác chính là sachhayonline.com. Tại đây, không chỉ có sách mà còn có rất nhiều chuyên mục review về sách giúp bạn hiểu hơn về cuốn sách mà mình đang đọc.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Hầu như không ai là không biết đến trang web sachhayonline.com. Bởi đây là nơi cung cấp lượng lớn sách văn học và truyện dân gian Việt Nam nhiều nhất hiện nay.

Free-ebooks.net – trang web đọc sách, truyện online hay

Một trang web dành riêng cho những sách hiếm và khá là đắt đỏ khi mua chính là website free-ebook.net.

Để đọc sách trên free-ebook.net, bạn cần phải tạo một tài khoản sử dụng email hoặc có thể sử dụng facebook. Với những sách đặc biệt, có bản quyền, bạn sẽ được đọc thử 5 lần tại đây.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Ưu điểm của free-ebook.net chính là việc cập nhật sách mới rất nhanh và rất chính xác. Ngoài ra, Free-ebook.net còn cung cấp thêm cả app đọc sách cực kỳ tiện lợi cho người dùng điện thoại và ipad nữa nha.

Waka.vn

Waka.vn là một trang web đọc sách online miễn phí hoạt động trên nền tảng xuất bản điện tử Việt Nam. Là trang web thuộc sở hữu của công ty cổ phần Waka (Waka Corporation).

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Waka được xem như là thư viện bách khoa toàn thư bởi tại đây có tất cả mọi thể loại sách thơ văn, tạo chí và cả truyện tranh. Đến với waka.vn, bạn sẽ được đọc thoải mái loại sách mà mình thích bất kể bao nhiêu lần.

Sở hữu giao diện đơn giản, dễ nhìn chính là một ưu điểm nữa của waka. Hãy tạo ngay cho mình một tài khoản waka và tìm đọc những sách có giá trị nha.

Gacsach.com

Mang đến nhiều sách không kém những trang web khác. Gacsach.com cũng là nơi đọc sách online tốt nhất hiện nay. Trang web sở hữu lượng truy cập khủng hàng ngày nhờ vào tính tiện ích của mình.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Truy cập vào gacsach.com, bạn không chỉ được thư giãn đầu óc bên những trang sách hay mà còn được trò chuyện với diễn đàn đọc sách vui nhộn. Rất tuyệt phải không nào!

Gutenberg.org

Một trang web đọc sách online dành riêng cho những bạn muốn tìm đọc sách nước ngoài chính là gutenberg.org. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm những quyển sách hay trên thế giới, ở nhiều quốc gia.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Và tất nhiên là đọc sách tại gutenberg.org cũng là miễn phí rồi. Nhưng một nhược điểm của trang web này chính là người đọc phải tải sách về mới đọc được. Điều này gây khó khăn cho những người không giỏi về tin học phải không nào.

Sachtot.vn – đọc sách online miễn phí

Trang web đọc sách online miễn phí tiếp theo đây mà chúng mình chia sẻ chính là sachtot.vn. Là trang web thuộc quyền sở hữu của công ty CP truyền thông Quả Chanh.

Cũng như các web đọc sách khác, để đọc sách tại sachtot.vn thì bạn cần phải tạo cho mình một tài khoản truy cập. Tại đây có tất cả mọi loại sách dành cho người lớn, kinh doanh và sách dành cho trẻ nhỏ.

top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Ngoài sách đọc, sachtot.vn còn có thêm cả sách nói để phục vụ đọc giả tốt nhất có thể.

Việc đọc sách không chỉ giúp bạn mở mang thêm kiến thức mà còn giúp thư giãn đầu óc nữa nha. Trên đây là 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất hiện nay mà chúng mình muốn chia sẻ đến bạn. Chúc bạn sẽ tìm được quyển sách mà mình cần!

Đăng bởi: Hoài Lê

Từ khoá: Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất

Bạn thấy bài viết Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10+ trang web đọc sách online miễn phí tốt nhất
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 điểm đến ở Bắc Quang Hà Giang

Viết một bình luận