Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí

Bạn đang xem: Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn không biết cách thiết kế bài thuyết trình trực quan nhất, hãy sử dụng mẫu được thiết kế sẵn. Trong bài viết này, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.vn sẽ gợi ý cho bạn Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí.

1. Trường PowerPoint

trường học PowerPoint

PowerPoint School cung cấp rất nhiều mẫu trang trình bày. Ngoài ra website này còn có các mẫu biểu đồ thông tin, biểu đồ thời gian. Họ cũng có các video hướng dẫn về cách chỉnh sửa các mẫu PowerPoint mà bạn tải xuống.

Các mẫu PowerPoint trên trang web thường có chủ đề chung, nhưng được thiết kế rất trực quan để bạn áp dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy các biểu đồ và đồ thị với nhiều thiết kế màu sắc khác nhau.

2. Những bức tranh

Canva

Canva cung cấp một số mẫu slide chuyển động, thậm chí bạn có thể chỉnh sửa, ghi lại và chia sẻ chúng ngay trong trình duyệt. Hoặc, bạn cũng có thể tải xuống bản trình bày dưới dạng tệp .pptx. Để tải xuống và chỉnh sửa mẫu trong PowerPoint thay vì Canvas, hãy làm như sau:

Chọn Tùy chỉnh mẫu này

  • Nhấp vào ba dấu chấm ở góc trên cùng bên phải, sau đó chọn Microsoft PowerPoint trong phần Chia sẻ.

Chọn Microsoft PowerPoint trong Chia sẻ

3. Trình chiếu

trang trình bày

Khi tìm kiếm trên Slidesgo, hãy đặt bộ lọc Giấy phép thành Miễn phí và bắt đầu tận hưởng kho mẫu bản trình bày chuyển động miễn phí. Các mẫu bản trình bày hoạt động tốt trong PowerPoint và Google Trang trình bày. Slidesgo có các mẫu cho nhiều chủ đề khác nhau.

Các mẫu thuyết trình của Slidesgo chủ yếu vui nhộn, nhiều màu sắc nhưng mang tính thẩm mỹ cao. Chúng rất phù hợp cho các sự kiện, dự án và hoạt động ngoại khóa của trường.

4. Salad trượt

TrượtRau diếp

SlideSalad có nhiều mẫu slide PowerPoint liên quan đến kinh doanh, infographics. Chúng cung cấp các thiết kế mượt mà, trực quan cho mục đích báo cáo, danh sách, đề xuất dự án, v.v. Sinh viên mới tốt nghiệp có thể sử dụng tốt các mẫu trình bày này để bảo vệ luận án.

Bạn sẽ cần một tài khoản miễn phí để tải xuống mẫu. SlideSalad cũng cung cấp các mẫu cao cấp, yêu cầu thanh toán cho mỗi sản phẩm.

5. Các yếu tố của Envato

Phần tử Envato

Envato Elements là một trang web cao cấp, nhưng bạn có thể đăng ký dùng thử và tải xuống các mẫu trang trình bày. Mẫu slide Envato Elements được thiết kế tốt, phục vụ nhiều nhu cầu chuyên nghiệp như hội thảo và báo cáo.

Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các mẫu sự kiện, infographics đầy màu sắc. Envato Elements cũng có các mẫu PowerPoint được tối ưu hóa cho Instagram Stories.

6. Slideegg

Slideegg

Slideegg cho bạn 5 lượt tải miễn phí mỗi ngày, mỗi lần chỉ được 1 slide. Điều này có nghĩa là có thể mất từ ​​2 đến 3 ngày để tải đủ trang trình bày cho bản trình bày của bạn. Tuy nhiên, đây cũng là một lợi thế vì bạn có thể chọn các trang mình thích và kết hợp chúng lại với nhau.

Bạn cũng có thể thêm các mẫu vào Mục ưa thích của mình để tải xuống sau. Hầu hết các mẫu có liên quan đến trực quan hóa thông tin, báo cáo dữ liệu. Bạn cũng có thể tìm thấy slide trang trí cho các sự kiện và thương hiệu.

7. Mô hình trượt

mô hình trượt

SlideModel cung cấp cho bạn nhiều mẫu slide chuyển động miễn phí. Tuy nhiên, công cụ tìm kiếm của trang web không có tính năng sắp xếp. Vì vậy, bạn có thể gặp khó khăn khi tìm các slide miễn phí.

Cách tốt nhất để tìm các mẫu miễn phí là truy cập liên kết này. Bạn sẽ thấy ngay các mẫu trang chiếu miễn phí cho nhiều mục đích và chủ đề khác nhau.

8. Hoa văn khổng lồ

người mẫu khổng lồ

Giant Template chỉ cung cấp một mẫu PowerPoint chuyển động. Tuy nhiên, mẫu này chứa 30 trang chiếu khác nhau, tất cả đều đang chuyển động. Hầu hết chúng được thiết kế với các hình dạng hình học hiện đại. Tùy thuộc vào bạn để tùy chỉnh chúng cho phù hợp với nội dung của bạn. Mẫu slide này cực kỳ trang nhã và bắt mắt.

9. Albert trên Gumroad

Abert trên Gumroad

Cửa hàng này được xây dựng trên nền tảng Gumroad, có các slide miễn phí của tác giả Abert. Abert chủ yếu cung cấp các mẫu đồ họa thông tin và biểu đồ, phù hợp cho các phóng viên. Một số mẫu có thể được chỉnh sửa trong Excel để bạn tạo báo cáo hoàn hảo.

Tất cả các mẫu đều là “Trả những gì bạn muốn”, có nghĩa là bạn có thể nhập bất kỳ số tiền nào bạn muốn, kể cả $0. Nếu bạn thích nó, hãy quay lại và trả cho tác giả một số tiền kha khá.

10. Thợ săn cầu trượt

TrượtHunter

SlideHunter chủ yếu cung cấp các mẫu slide dưới dạng ảnh tĩnh với số lượng chóng mặt. Đây là nơi bạn sẽ tìm thấy các mẫu Trang trình bày cho tất cả các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, nông nghiệp, y học, sáng tạo. Ngoài ra còn có các mẫu biểu đồ, thời gian biểu trực quan, dễ dàng chỉnh sửa.

Kết luận

Truy cập các trang web trên, bạn có thể tải xuống các mẫu slide cho quảng cáo, báo cáo, tạo nội dung, v.v. Chỉ cần chỉnh sửa một số hình ảnh và văn bản và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu. Chúc may mắn!

Bạn thấy bài viết Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Top 10 trang web cung cấp mẫu slide PowerPoint miễn phí
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 khách sạn ở Bến Cát, Bình Dương

Viết một bình luận