Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay

Bạn đang xem: Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay tại vietabinhdinh.edu.vn

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm sẽ hướng dẫn các bạn Top 10 mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện nay.

1. Sina Weibo

Nếu Facebook phổ biến khắp Việt Nam và được nhiều người sử dụng thì Weibo ở Trung Quốc cũng vậy. Đây là mạng xã hội lớn nhất và được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc. Sự thành công của Weibo một phần cũng nhờ chính sách cấm mạng xã hội Facebook của chính phủ Trung Quốc nên người dân Trung Quốc phải sử dụng một mạng xã hội của riêng mình. Weibo chỉ tập trung cho người Trung Quốc nên rất hạn chế về hỗ trợ ngôn ngữ khác.

Sina Weibo

Tên tiếng Trung: Xnlang wēibó

Chủ đầu tư: Sina. Nhóm

Trang web: https://www.weibo.com/

2. Tiktok

Mạng xã hội Tiktok có lẽ là mạng xã hội độc đáo nhất và phát triển nhanh nhất. Đối với Tiktok, nó không chỉ là một mạng xã hội thông thường mà nhà sản xuất đang hướng tới việc tập trung vào chỉnh sửa và chia sẻ video trực tuyến. Các video được tạo bằng Tiktok rất hay và rất độc đáo.

Tiktok

Tên tiếng Trung: QQ Téngxùn QQ

Chủ sở hữu: Tập đoàn Tencent

Trang web: https://www.imqq.com/

3. WeChat

WeChat được nhà sản xuất phát triển với nền tảng ứng dụng nhắn tin miễn phí và chia sẻ nội dung nhanh chóng đa nền tảng. Với tốc độ phát triển nhanh chóng và sự đỡ đầu của những gã khổng lồ trong ngành công nghệ Trung Quốc, sự phát triển của WeChat là vô cùng ổn định và bền vững. Đối với điện thoại sản xuất cho thị trường Trung Quốc, WeChat là ứng dụng mặc định có sẵn trên hệ thống.

Wechat

Tên tiếng Trung: Wēixìn

Chủ sở hữu: Tập đoàn Tencent

Trang web: https://www.wechat.com/

4. Nhân loại

RenRen thuộc Top những mạng xã hội lớn tại Trung Quốc và được rất nhiều người sử dụng. Đối với RenRen, người dùng được cung cấp bảo mật cao nhất có thể và chính sách của RenRen rất nghiêm ngặt đối với người dùng để cải thiện bảo mật. Ngay từ khi đăng ký tài khoản RenRen, bạn phải sử dụng tên thật của mình. Nhờ chính sách bảo mật đó, RenRen được nhiều người sử dụng.

RenRen

Tên tiếng Trung: Rén ren wǎng

Chủ đầu tư: RenRen Corp

Trang web: http://sns.renren.com/

5. Baidu

Nếu bạn hay xem phim Trung Quốc thì Logo “Chân Gấu” đã quá quen thuộc. “Bear’s Feet” là logo quen thuộc của Baidu, Baidu được phát triển như một diễn đàn trực tuyến để người dùng chia sẻ nhiều nội dung, thông tin mà không cần phải đăng ký hay đăng nhập tài khoản. Baidu không chỉ là một mạng xã hội mà nhà sản xuất còn cung cấp một công cụ tìm kiếm.

Baidu

Tên tiếng Trung: Bǎidù

Chủ đầu tư: Bách Đô Technology

Trang web: https://www.baidu.com/

6. Douban

Khác với các mạng xã hội chia sẻ khác, Douban có hướng đi riêng. Công ty phát triển Douban đã định hướng Douban thành một mạng xã hội sự kiện và nghệ thuật. Trên Douban chủ yếu tập trung đăng ký và chia sẻ các nội dung liên quan đến phim, sách, điện ảnh, âm nhạc và các sự kiện đang và sắp diễn ra tại Trung Quốc. Đơn giản Douban giống như một tờ báo cập nhật những thông tin mới nhất liên quan đến nghệ thuật và điện ảnh.

Douban

Tên tiếng trung: Dòubàn

Chủ đầu tư: Douban Corp

Trang web: https://www.douban.com/

7. Chí Hồ

Zhihu được phát triển thành mạng xã hội Hỏi – Đáp, nếu bạn đã từng biết đến Yahoo! Hỏi và trả lời! Sau đó, Zhihu cũng được phát triển tương tự, người dùng có thể đặt câu hỏi để mọi người cùng trả lời và giải quyết thắc mắc. Với vấn đề “học thầy, không học bạn”, Zhihu được rất nhiều người sử dụng và phát triển.

hồ chi

Tên tiếng Trung: Zhi hū

Chủ sở hữu: Zhihu Corp

Trang web: https://www.zhihu.com/

8. Gia Viễn

Nếu như năm 2018-2019 Facebook mới chỉ có ý định phát triển tính năng Hẹn hò cho ứng dụng thì Trung Quốc từ lâu đã có ứng dụng hẹn hò của riêng mình. Xét về tuổi đời, Jiayuan là ứng dụng hẹn hò sớm nhất thế giới. Jiayuan tập trung phát triển ở Trung Quốc nên ít được biết đến ở nước ngoài. Jiayuan là ứng dụng hẹn hò lớn nhất ở Trung Quốc và là ứng dụng hẹn hò phù hợp với doanh thu lớn nhất ở Trung Quốc.

Nguồn gốc gia đình

Tên tiếng Trung: Shijì jiāyuán

Chủ sở hữu: Jiayuanv Corp

Trang web: http://www.jiayuan.com/

9. Youku

Youku được phát triển thành một mạng xã hội giải trí đa phương tiện khi trên nền tảng này chủ yếu để mọi người xem phim và xem các nội dung mới thông qua các Video được đăng tải từ nhiều người dùng. Dù chủ yếu để chia sẻ nội dung phim kỹ thuật số, Youku vẫn có lượng người dùng lớn nhờ mua bản quyền nhiều nội dung show truyền hình ở Trung Quốc.

Youku

Tên tiếng Trung:

Chủ đầu tư: Youku Corp

Trang web: https://www.youku.com/

10. Tencent QQ

Sự lớn mạnh của Tencent tại Trung Quốc có lẽ là không tưởng, cho đến thời điểm hiện tại đây là một tập đoàn công nghệ hàng đầu và sở hữu nhiều công ty con khác nhau. Nếu bạn đang chơi PUBG Mobile thì nó còn là công ty con của Tencent, không những vậy rất nhiều công ty tại Việt Nam được Tencent đầu tư và nắm giữ cổ phần lớn. Tencent QQ là mạng xã hội truyền thống cung cấp các dịch vụ, trò chơi, mạng xã hội trực tuyến, âm nhạc, mua sắm,… Người Trung Quốc không bao giờ bỏ qua các sản phẩm từ Tencent, đặc biệt là mạng xã hội. Tencent QQ hiệp hội.

Tencent QQ

Tên tiếng Trung: QQ

Chủ sở hữu: Tập đoàn Tencent

Trang web: https://www.imqq.com/

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn Top 10 mạng xã hội lớn nhất Trung Quốc hiện nay. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về Top 10 mạng xã hội lớn nhất ở Trung Quốc hiện nay
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh động anime dễ thương, sinh động nhất

Viết một bình luận