Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Bạn đang xem: Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng tại vietabinhdinh.edu.vn

Bơ đậu phộng là một dạng bơ hạt thơm ngon, hấp dẫn được chúng ta dùng hằng ngày, bổ sung dinh dưỡng nhanh chóng cho bữa sáng hay bữa ăn giữa buổi cực kì tiện lợi. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ thời gian tự chuẩn bị hoặc tự tay làm bơ đậu phộng tại nhà. Do đó, lựa chọn mua bơ đậu phộng từ các thương hiệu thương mại uy tín khác nhau trở nên phổ biến hơn. Nhưng có lẽ bạn lo ngại lượng đường hay loại bơ đậu phộng muốn dùng sẽ trộn chất bảo quản không tốt. Vậy hãy cùng chúng mình tham khảo một số loại bơ đậu phộng ngon nhất, phù hợp sức khỏe được chuyên gia gợi ý ngay nhé!

  • Bơ đậu phộng mịn tự nhiên Crazy Richard / Crazy Richard’s Natural Creamy Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng dạng bột PB2 / PB2 Powdered Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng tự nhiên Teddie siêu giòn / Teddie Natural Peanut Butter Super Chunky
  • Bơ đậu phộng hữu cơ mịn 365 Everyday Value / 365 Everyday Value Organic Creamy Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng tự nhiên Smucker / Smucker’s Natural Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng mịn Skippy / Skippy Creamy Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng cổ điển Justin / Justin’s Classic Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng mịn tự nhiên Jif / Jif Natural Creamy Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng mịn vị mặn Trader Joe / Trader Joe’s Creamy Salted Peanut Butter
  • Bơ đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance / Smart Balance Rich Roast Chunky Peanut Butter

Bơ đậu phộng mịn tự nhiên Crazy Richard / Crazy Richard’s Natural Creamy Peanut Butter

Review bơ đậu phộng mịn tự nhiên Crazy Richard’s

Sau khi TODAY Food thăm dò ý kiến của hàng chục chuyên gia dinh dưỡng và đầu bếp về loại bơ đậu phộng yêu thích của họ thì Crazy Richard là câu trả lời phổ biến nhất. Một khẩu phần 2 muỗng canh bơ đậu phộng mịn tự nhiên Crazy Richard có 190 calo, 8 gam protein, 16 gam chất béo và 2 gam đường – lượng đường trung bình trên mỗi khẩu phần đối với bơ đậu phộng chỉ chứa đường tự nhiên. Tuy nhiên, hầu hết các loại bơ đậu phộng truyền thống đều có thêm một gam đường. Đó là bởi vì chúng bao gồm dầu cọ lẫn một ít đường thêm vào để tạo vị ngọt, điều này ngăn dầu đậu phộng nổi lên trên miệng lọ (giúp chúng dễ nướng hơn). “Một gam đường chỉ có 4 calo so với 190 calo trong một khẩu phần bơ đậu phộng” chuyên gia dinh dưỡng Lauren Harris-Pincus (một fan cuồng của Crazy Richard) nói với TODAY Food. “Nó chẳng hề đáng ngại gì đến nỗi tôi không nghĩ rằng bất cứ ai có lý do để lo lắng về nó.” Lauren Harris-Pincus cũng là tác giả cuốn sách “The Protein-Packed Breakfast Club”, cô quan tâm nhiều hơn đến chất béo bão hòa từ các loại dầu bổ sung không cần khuấy.

Bơ đậu phộng dạng bột PB2 / PB2 Powdered Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Review bơ đậu phộng dạng bột PB2

Theo Karla Williams, bếp trưởng tại True Restaurant tại Hilton Head Health, “Bơ đậu phộng dạng bột là sự thay thế tuyệt vời vì nó mang lại tất cả hương vị nhưng không có quá nhiều calo hay chất béo.” Williams chia sẻ cùng TODAY Food rằng cô thường sử dụng một lượng nhỏ bơ đậu phộng trong nấu ăn nhưng bổ sung phần còn lại bằng bơ đậu phộng dạng bột PB2. Nó chỉ chứa 50 calo, 1,5 gam chất béo trong mỗi khẩu phần. Hầu hết bơ đậu phộng có 190 calo và 16 gam chất béo trong mỗi khẩu phần. Bơ đậu phộng dạng bột PB2 bao gồm ba thành phần đơn giản là đậu phộng rang, đường và muối.

Bơ đậu phộng tự nhiên Teddie siêu giòn / Teddie Natural Peanut Butter Super Chunky

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Unboxing hũ bơ đậu phộng tự nhiên Teddie siêu giòn

Khi nói đến loại bơ đậu phộng yêu thích của mình, nhà nghiên cứu và phát triển Kim Murachver đã gắn bó với một thương hiệu có từ năm 1925. Teddie, doanh nghiệp thuộc sở hữu gia đình, trụ sở tại Everett, Massachusetts, chỉ sử dụng đậu phộng và muối trong các loại bơ đậu phộng tự nhiên Teddie siêu giòn của mình. “Nó rất dai, kết cấu và độ giòn tuyệt vời”, Murachver nói với TODAY Food. Vì nó không thêm dầu đông đặc, cô khuyên bạn nên cất nó trong tủ lạnh, úp ngược để giúp bơ đậu phộng đông đặc tự nhiên và dễ khuấy hơn. Một khẩu phần 2 muỗng canh chứa 190 calo, 8 gam protein và 16 gam chất béo – hầu hết trong số đó là chất béo không bão hòa, theo Murachver cho biết.

Bơ đậu phộng hữu cơ mịn 365 Everyday Value / 365 Everyday Value Organic Creamy Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Nhà nghiên cứu và phát triển Amanda Baker Lemein không chỉ khuyên khách hàng của mình nên ăn bơ đậu phộng mà còn coi đây là một “món ăn hàng ngày”. Lựa chọn của cô, bơ đậu phộng hữu cơ mịn 365 Everyday Value từ Whole Foods chỉ bao gồm một thành phần: đậu phộng rang khô. “Nó khá đơn giản và giàu chất dinh dưỡng,” Lemein nói với TODAY Food. “Không thêm dầu, đường hoặc muối”. Tuy nhiên, nó có hàm lượng calo và chất béo cao hơn một chút. Một khẩu phần 2 muỗng canh có 200 calo và 17 gam chất béo.

Bơ đậu phộng tự nhiên Smucker / Smucker’s Natural Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Cách giữ bơ đậu phộng tự nhiên Smucker được mềm

Nhà nghiên cứu và phát triển Marie Spano nói với TODAY Food: “Bơ đậu phộng tự nhiên Smucker có vị đậm đà hơn các loại bơ đậu phộng khác”. Spano không phân biệt loại giòn hay kem, miễn là họ chỉ sử dụng đậu phộng và muối. Cô cho rằng bơ đậu phộng tự nhiên Smucker có thể ngon nhất vì loại đậu phộng họ sử dụng. Một khẩu phần 2 muỗng canh bơ đậu phộng mịn tự nhiên Smucker có 190 calo, 16 gam chất béo, 8 gam protein và 2 gam đường.

Bơ đậu phộng mịn Skippy / Skippy Creamy Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Cách làm ra bơ đậu phộng mịn Skippy

Terryl Gavre, chủ sở hữu quán ăn sáng được yêu thích ở San Diego, Cafe 222, cho biết “Skippy là hiện thân của hương vị truyền thống mà mọi người mong đợi và yêu thích. Nó quen thuộc, gợi họ nhớ về thời thơ ấu đến mức họ cảm thấy nó thật thoải mái”. Gavre, từng có món bánh mì Pháp nhồi bơ đậu phộng và chuối được giới thiệu trên Food Network. Cô không quan tâm nếu nó không phải là hữu cơ hoặc chứa 3 gam đường trong mỗi khẩu phần. Một khẩu phần bơ đậu phộng mịn Skippy có 190 calo, 16 gam chất béo và 7 gam protein.

Bơ đậu phộng cổ điển Justin / Justin’s Classic Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Liz Josefsberg, một huấn luyện viên cá nhân và chuyên gia thể thao dinh dưỡng được chứng nhận, nói với TODAY Food rằng cô không để khách hàng của mình đang muốn giảm cân mua bơ đậu phộng trong lọ vì việc kiểm soát khẩu phần là quá khó. Cô nói: “Chỉ cần liếm chiếc thìa thôi cũng có thể làm tăng thêm hàng trăm calo, vì vậy hãy mua các gói phục vụ một lần”. Josefsberg được biết đến nhiều nhất qua việc giúp nữ diễn viên Jennifer Hudson giảm cân, đã khuyên dùng bơ đậu phộng cổ điển Justin vì nó chỉ chứa đậu phộng + dầu. Một gói nhỏ bơ đậu phộng cổ điển Justin chứa khoảng 1,15 ounce, bao gồm 190 calo, 16 gam chất béo, 8 gam protein và 2 gam đường.

Bơ đậu phộng mịn tự nhiên Jif / Jif Natural Creamy Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Review cách dùng bơ đậu phộng mịn tự nhiên Jif

Nhà nghiên cứu và phát triển Kyle Kamp, chủ sở hữu của Valley to Peak Nutrition, đã xây dựng sự nghiệp về việc cung cấp năng lượng cho các vận động viên cần sức bền. “Bơ đậu phộng yêu thích của tôi lẫn khách hàng là món bơ đậu phộng mịn tự nhiên Jif kiểu cổ điển,” Kamp chia sẻ với TODAY Food. “Nó ngon một cách kỳ lạ, mặc dù nó nhiều hơn 1 gam đường trong mỗi khẩu phần ăn so với hầu hết các loại bơ đậu phộng tự nhiên khác, 1 gam này tương đương 4 calo.” Nó bao gồm đậu phộng rang, đường và 2 % hoặc ít hơn mật mía, dầu thực vật hydro hóa hoàn toàn (hạt cải dầu + đậu tương), mono, diglyceride, muối. Một khẩu phần 2 muỗng canh có 190 calo, 16 gam chất béo, 7 gam protein và 3 gam đường.

Bơ đậu phộng mịn vị mặn Trader Joe / Trader Joe’s Creamy Salted Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Review bơ đậu phộng mịn vị mặn Trader Joe

Chuyên gia dinh dưỡng Summer Yule, một fan hâm mộ lớn của bơ đậu phộng mịn vị mặn Trader Joe từ Peanuts Unblanched. “Đó là món yêu thích của tôi vì nó có độ đặc hoàn hảo cho những cơn mưa phùn”. “Ngoài ra, nó chỉ có đậu phộng và muối. Đậu phộng được rang khô và xay nguyên vỏ.” Yule nói rằng đậu phộng còn vỏ thực sự làm tăng hương vị của thành phẩm. Một khẩu phần 2 muỗng canh chứa 190 calo, 16 gam chất béo, 7 gam protein và 1 gam đường.

Bơ đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance / Smart Balance Rich Roast Chunky Peanut Butter

top 10, bơ đậu phộng, đậu phộng, ngon nhất, top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Chuyên gia dinh dưỡng Nicole Short ăn bơ đậu phộng mỗi ngày để đạt được nhu cầu về protein. Cô ấy nói với TODAY Food rằng thương hiệu yêu thích của cô là Smart Balance mà cô coi như nguồn cung cấp chất béo lành mạnh tuyệt vời. Nicole Short cho biết: “ALA của Omega-3 có lợi cho chức năng não, thậm chí hỗ trợ lượng đường trong máu đều đặn”. Bơ đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance cũng không có chất béo chuyển hóa (vì loại chất béo này làm tăng mức cholesterol). Một khẩu phần 2 muỗng canh bơ đậu phộng rang giòn đậm Smart Balance cùng dầu hạt lanh Smart Balance có 190 calo, 15 gam chất béo, 7 gam protein và 3 gam đường.

Chứa nhiều giá trị dinh dưỡng hữu ích có lợi cho sức khỏe, bơ đậu phộng chính xác là loại bơ hạt bạn cần nên lựa chọn để cải thiện bữa ăn thêm hấp dẫn, đồng thời cũng khá nhanh chóng, tiện lợi. Với một số loại bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được chuyên gia khuyên dùng, chúng mình mong muốn quý độc giả luôn quan tâm đến sức khỏe từ bữa ăn đến giấc ngủ để cơ thể mãi căng tràn sức sống. Nguồn: today.com

Đăng bởi: Dũnggg Lê Thế

Từ khoá: Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng

Bạn thấy bài viết Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Top 10 bơ đậu phộng ngon nhất và tốt cho sức khỏe được khuyên dùng
Xem thêm bài viết hay:  Các dòng điện thoại Xiaomi hiện nay

Viết một bình luận