TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt

Bạn đang xem: TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một vài chiếc App luyện phát âm tiếng Anh để hỗ trợ quá trình tự học tại nhà, luyện phát âm, giao tiếp chuẩn xác. Thì hãy cùng tham khảo qua Top 10+ những ứng dụng học phát âm tiếng Anh miễn phí tốt nhất dưới đây nhé. 

1. ELSA Speak

ELSASPEAK là một ứng dụng luyện phát âm tiếng Anh độc đáo và đầu tiên được giới thiệu. Ứng dụng này cho phép bạn kiểm tra và cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình. Khi luyện phát âm thì ứng dụng sẽ tự động chuyển font sáng, phóng to kích thước của chữ để có thể làm nổi bật lên phần phát âm mà bạn cần phải chú ý để âm phát ra to rõ hơn. 

ELSASPEAK còn cung cấp nhiều tính năng nổi bật khác, bao gồm khả năng nghe, nhắc lại và thu âm giọng nói của bạn. Đồng thời ứng dụng đã được tích hợp giọng nói để giúp phát hiện ra được lỗi phát âm sai nhanh chóng. Kết quả sẽ được hiển thị để bạn nhận biết mức độ phát âm chuẩn của mình. 

App luyện phát âm tiếng AnhỨng dụng phát âm chuẩn ELSA Speak

Ứng dụng cũng có tính năng nhắc nhở người học luyện tập mỗi ngày, giúp bạn so sánh giọng nói của mình với giọng bản ngữ, nhận được hướng dẫn để sửa những lỗi phát âm sai và xem video hướng dẫn cách phát âm các âm tiết khó. 

Các bài luyện nói được phân theo nhiều chủ đề khác nhau và ứng dụng còn cung cấp các bài luyện nghe đa dạng với các cấp độ khác nhau để giúp bạn nâng cao kỹ năng nghe và phát âm. Để sử dụng ELSA SPEAK, bạn có thể dùng thử miễn phí và sau đó, có thể chọn các gói trả phí như 589.000 VNĐ/6 tháng, 895.000 VNĐ/1 năm hoặc 1.995.000 VNĐ để sử dụng ứng dụng không giới hạn thời gian.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh ELSA Speak

2. Learn English Daily

App luyện phát âm tiếng Anh Learn English Daily là một trong những ứng dụng học tiếng Anh đa năng nhất. Giúp cải thiện kỹ năng nghe và nói của người học thông qua việc luyện tập với những video và tệp âm thanh về đời sống thường nhật của người bản ngữ. Ngoài việc cải thiện kỹ năng phát âm, người học còn có thể học thêm về từ vựng, ngữ pháp và tra từ điển ngoại tuyến để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình.

Ứng dụng cung cấp hơn 100 chủ đề ngữ pháp và hơn 2000 bài tập tiếng Anh để giúp người học luyện tập toàn diện. Mỗi bài kiểm tra còn đi kèm với 20 đơn vị ngữ pháp tiếng Anh và giải thích đơn giản, dễ hiểu. Hình ảnh đầy màu sắc, tổng điểm và phân tích tiến độ giúp người học theo dõi tiến trình của mình một cách dễ dàng. Giao diện người dùng rõ ràng và thiết kế đẹp mắt giúp người dùng có trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng ứng dụng.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Learn English Daily

Một trong những điểm nổi bật của ứng dụng là người dùng có thể sử dụng mà không cần kết nối Internet, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng khi không có kết nối Internet. Nó phù hợp cho những ai muốn học tiếng Anh toàn diện, tập trung vào kỹ năng phát âm.

3. Memrise

Memrise là một ứng dụng độc đáo giúp người học luyện phát âm tiếng Anh một cách hiệu quả và không nhàm chán. Với đa dạng các phương pháp luyện tập mới lạ, Memrise giúp bạn học tiếng Anh một cách thú vị.

Ứng dụng cung cấp nhiều tính năng nổi bật như xem các video clip người bản ngữ sử dụng tiếng Anh thực tế trong đời sống, tập nói với những bài luyện phát âm và các trò chơi đa dạng để học và luyện tập. Trong đó bao gồm Ôn Siêu Tốc, Luyện Nghe, Từ Khó, Ôn Tập Thường. Người học có thể học ở bất cứ đâu, thậm chí khi không có dữ liệu di động hoặc WiFi.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Memrise

Memrise được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của người học tiếng Anh từ cơ bản đến nâng cao. Ứng dụng giúp bạn cải thiện kỹ năng phát âm đúng, tăng cường khả năng nghe và mở rộng vốn từ vựng. Đây là một ứng dụng luyện tiếng Anh toàn diện giúp người học nâng cao trình độ tiếng Anh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

4. TFlat

Tflat là App luyện phát âm tiếng Anh hỗ trợ trên nền tảng Android và cả iOS. Với Tflat, bạn có thể luyện tập giao tiếp và phát âm bất cứ lúc nào, mọi nơi, kể cả khi không có kết nối mạng.

Ứng dụng cung cấp cho người dùng các video và audio được thực hiện bởi người nước ngoài giúp người học nghe và thực hành phát âm chuẩn theo tiếng Anh của người bản ngữ. Các chủ đề được sắp xếp hợp lý và ứng dụng cung cấp đa dạng với 3000 từ vựng tiếng Anh.

Ngoài ra, Tflat còn cho phép người dùng đánh dấu những nội dung yêu thích và xem lại bất kỳ lúc nào. Điều này giúp người học tiếng Anh có thể theo dõi tiến trình của mình và luyện tập các kỹ năng ngôn ngữ một cách hiệu quả. 

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh TFlat

5. Cake

Cake là một ứng dụng giúp cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh bằng cách cung cấp cho người học những đoạn hội thoại tiếng Anh ngắn và quen thuộc trong các clip như phim. Với ứng dụng Cake, bạn sẽ được nghe đi nghe lại đoạn hội thoại nhiều lần, rồi sau đó học theo cách phát âm, các ngữ điệu của người bản xứ thường dùng để cải thiện kỹ năng phát âm của mình một cách nhanh chóng và tự nhiên. 

Hệ thống của Cake cũng giúp bạn phân tích xem phát âm đã chuẩn chưa bằng cách tự động phát hiện lỗi khi bạn phát âm sai. Ngoài ra, kho bài học bằng video sinh động của ứng dụng được cập nhật liên tục giúp bạn có thể học tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị hơn. Cake cũng tự động sao lưu các bài đã học để bạn có thể ôn lại bất cứ lúc nào và tiếp tục cải thiện kỹ năng của mình.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Cake

Với những đặc điểm nổi bật này, Cake là một ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời cho những người muốn cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của mình. Từ người mới bắt đầu đến những người đã có kinh nghiệm đều có thể sử dụng App luyện phát âm tiếng Anh này để nâng cao trình độ của mình ngày một tốt hơn.

6. FluentU

FluentU là một ứng dụng học ngoại ngữ có cách tiếp cận tự nhiên, mang đến cho người học sự tiếp cận dễ dàng với ngôn ngữ mới và văn hóa của nó. Ứng dụng học tiếng Anh này sẽ dùng các loại video về âm nhạc, thông tin quảng cáo, dạng cung cấp tin tức và các cuộc nói chuyện truyền cảm hứng để mang đến một tài liệu học vô cùng đa dạng phong phú cho người dùng.

Nếu gặp từ không hiểu, người học có thể bấm vào từ đó để xem hình ảnh, định nghĩa và ví dụ về cách sử dụng. FluentU cung cấp cho người dùng kho video đa dạng và chất lượng tốt để học tiếng Anh. Ứng dụng cũng cung cấp bản dịch và phụ đề sát với nội dung video để giúp người học hiểu rõ hơn về nội dung và cách sử dụng từ vựng. Bên cạnh đó, FluentU cho phép người học tra cứu từ vựng một cách chi tiết để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh FluentU

7. eJOY English

eJOY English là một ứng dụng học tiếng Anh thú vị với hơn 60,000 video tiếng Anh được lựa chọn kỹ lưỡng và biên tập theo từng trình độ và thể loại khác nhau như phim ảnh, video ca nhạc, Ted talks, TV shows… Với eJOY, bạn không phải học thuộc lòng từng từ vựng riêng lẻ mà bạn sẽ được học ở dạng cụm từ và tất cả từ vựng sẽ được lồng ghép vào trong một video với các ví dụ cụ thể đa dạng khác nhau. 

eJOY English cung cấp cho người dùng khả năng học tiếng Anh bằng cách xem phim Netflix với phụ đề song ngữ và phiên âm. Người dùng có thể tra cụm từ hoặc bất kỳ câu thoại nào trong phim để nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình. 

Ứng dụng cũng cung cấp khả năng tra cứu tất cả thông tin của một từ vựng và cho phép người dùng ôn tập từ vựng đã lưu với các trò chơi vui nhộn. eJOY English đồng bộ dữ liệu học tập trên mọi thiết bị và nền tảng, cho phép người dùng học tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi. 

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh eJOY English

8. Say It: English Pronunciation

Say It là một ứng dụng học tiếng Anh miễn phí, nhưng lại cực kỳ hiệu quả cho người dùng. Ứng dụng cung cấp cho người dùng 100 từ mẫu Anh-Anh, 4 bài kiểm tra và 12 âm, được lấy từ giáo trình bán chạy English File và từ điển Oxford.

Khi sử dụng ứng dụng, người học sẽ tự ghi âm khi phát âm từng từ và sau đó so sánh cách phát âm của mình với giọng mẫu của Oxford. Để giúp người dùng cải thiện kỹ năng phát âm, Say It cung cấp các phản hồi nhanh bằng hình ảnh và âm thanh được cá nhân hóa. 

Say It có những đặc điểm nổi bật, bao gồm khả năng nghe phát âm chuẩn của mỗi từ với cách đánh vần tương tác. Ngoài ra, người dùng có thể xác định những phần khó trong mỗi từ bằng cách phát chậm bản ghi âm – chỉ cần chạm và kéo dài phần sóng âm. Cuối cùng, Say It cho phép người dùng khám phá những điểm cần cải thiện bằng cách so sánh sóng âm và trọng âm của mình với các ví dụ mẫu.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Say It: English Pronunciation

9. Accent Training

Accent Trainer là một phần mềm học tiếng Anh độc đáo giúp bạn phát âm chuẩn giọng Mỹ. Với phần mềm này, bạn có thể luyện tập nghe, bắt chước và ghi âm để cải thiện khả năng nói tiếng Anh của mình.

Accent Training cung cấp nhiều bài đọc về các chủ đề thú vị khác nhau như thời trang, điện thoại, nấu ăn, tìm việc làm, tập thể dục và mối quan hệ trong gia đình. Mỗi bài đọc là một đoạn văn ngắn để bạn có thể luyện tập lại và lại cho thuần thục mà không bị nhàm chán. Phần mềm cung cấp file audio giọng đọc của người bản xứ để bạn luyện tập sao cho giống nhất.

Accent Training có nhiều tính năng nổi bật, bao gồm giúp bạn học cách nhấn ngữ điệu trong câu và cách diễn đạt tự nhiên như người bản xứ. Giao diện của phần mềm đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng. Bạn có thể ghi âm và phát lại để nghe giọng đọc của mình và so sánh với giọng đọc của người bản xứ.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Accent Training

10. Speak – Practice Your English

Speak – Practice Your English là một ứng dụng học tiếng Anh độc đáo, cho phép người dùng trò chuyện với các nhân vật ảo thuộc các ngành nghề và độ tuổi khác nhau. Sau khi chọn nhân vật, ứng dụng sẽ cung cấp cho bạn các đoạn hội thoại với các chủ đề khác nhau đã được soạn sẵn.

Chức năng ẩn hiện câu thoại giúp cải thiện kỹ năng nghe. Bạn cần luyện nói theo và ghi âm lời thoại và ứng dụng sẽ chấm điểm phát âm của bạn và thông báo kết quả, giúp bạn biết chỗ nào nói đúng và chỗ nào cần cải thiện.

Điều thú vị là bạn có thể chia sẻ đoạn nói của mình với nhân vật trong ứng dụng lên các kênh khác như Facebook, Messenger, Gmail. Speak – Practice Your English còn có nhiều tính năng độc đáo, bao gồm sử dụng hình ảnh hoạt họa đáng yêu và đa dạng với tạo hình khác nhau. Bạn có thể luyện nói lại với câu thoại chưa ưng ý và dịch hội thoại sang các ngôn ngữ khác.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Speak – Practice Your English

11. Pronunroid – IPA pronunciation

Pronunroid – IPA pronunciation là một phần mềm học tập tiếng Anh giúp người dùng kiểm tra kỹ năng phát âm tiếng Anh. Phần mềm cho phép người dùng tương tác với nó và kết nối từ vựng để tìm nghĩa và cách phát âm.

Các tính năng nổi bật của Pronunroid – IPA pronunciation bao gồm cho phép bạn ghi âm, phát lại và so sánh bài phát âm của bạn với giọng đọc của người bản ngữ. Phần mềm cung cấp các từ vựng được phiên âm chi tiết để giúp bạn học phát âm tiếng Anh hiệu quả. Ngoài ra, phần mềm còn có chức năng tìm cách phát âm IPA của một từ và cung cấp các trò chơi đoán chính tả để giúp bạn luyện kỹ năng viết.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Pronunroid – IPA pronunciation

12. Speak English Fluently

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh và kỹ năng nghe để giúp bạn nói trôi chảy hơn, thì ứng dụng này sẽ là lựa chọn thích hợp. Ứng dụng này cung cấp giọng Mỹ để giúp bạn luyện tập phát âm giọng Mỹ một cách trôi chảy hơn. 

Ngoài ra, ứng dụng sẽ cung cấp danh sách các từ sử dụng phổ biến, cụm từ được sử dụng nhiều trong những cuộc hội thoại hằng ngày. Hàng tuần, bài học và các tính năng mới cũng sẽ được cập nhật.

Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp danh sách các câu nói thông dụng nhất. Ứng dụng cho phép bạn ghi lại giọng nói của mình, sau đó so sánh với câu gốc để cải thiện kỹ năng phát âm. Bạn cũng có thể sử dụng các từ và câu trong các tình huống hàng ngày. Ứng dụng cập nhật liên tục những thành ngữ và cụm từ cần thiết.

App luyện phát âm tiếng AnhApp luyện phát âm tiếng Anh Speak English Fluently

13. Tổng kết

Bài viết “TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn giúp bạn học tốt” đã tổng hợp giới thiệu chi tiết những chiếc App học tiếng Anh giao tiếp tốt nhất trên thị trường hiện tại. Mong rằng những ứng dụng được cập nhật trong bài sẽ hỗ trợ các bạn đọc tốt hơn trong quá trình tự học phát âm giao tiếp. Để cập nhật thêm nhiều bài viết giới thiệu các ứng dụng, app hay trên thị trường công nghệ thì hãy tham khảo thường xuyên tại trang vietabinhdinh.edu.vn nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” mang những giá trị tốt nhất đến khách hàng với những nâng cấp chất lượng, mức giá tốt nhất, dịch vụ độc nhất, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm nhất. 

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về TOP 10+ App luyện phát âm tiếng Anh chuẩn miễn phí, có phí giúp bạn học tốt
Xem thêm bài viết hay:  Đánh giá Xiaomi 14 Ultra: Chi tiết hiệu năng, màn hình, camera và pin

Viết một bình luận