Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất tại vietabinhdinh.edu.vn

Tỏ tình theo cách thông thường đã quá nhàm chán, vậy thì tỏ tình bằng tiếng Anh là một cách lãng mạn mà bạn nên thử. Mỗi ngôn ngữ đều có nét đẹp riêng, điều này cũng không ngoại lệ với Anh hay các khu vực khác. Vì vậy, những lời tỏ tình bằng tiếng Anh sẽ khiến nửa kia của bạn cảm nhận được tình cảm chân thành từ trái tim của người bày tỏ và đổ gục ngay lập tức. Cùng tham khảo danh sách những câu tỏ tình lãng mạn nhất trong bài viết dưới đây.

Lời thú nhận của một người đàn ông với một người phụ nữ

 • Bạn thật đẹp, điều duy nhất khiến tôi muốn thức dậy vào buổi sáng. (Bạn là điều đẹp đẽ duy nhất khiến tôi muốn thức dậy vào buổi sáng)

 • Nếu nước được hôn, tôi sẽ gửi cho bạn biển. Nếu lá là những cái ôm, tôi sẽ gửi cho bạn một cái cây. Nếu thời gian là tình yêu, anh sẽ gửi cho em những vì sao. Nhưng tôi không thể gửi cho bạn trái tim của tôi vì đó là nơi bạn đang ở. (Nếu giọt nước là nụ hôn, anh gửi em biển cả. Nếu lá là vòng ôm, anh tặng em rừng cây. Nếu thuở ấy là tình yêu, anh gửi em bầu trời đầy sao Nhưng trái tim anh không thể trao cho ai khác) nếu tôi không biết bạn đang ở đâu)

loi-to-tinh-bang-tieng-anh-nam-danh-cho-nuNhững lời tỏ tình bằng tiếng Anh của đàn ông với phụ nữ

 • Đúng là tình yêu không có ranh giới. Thực ra, tình yêu của anh dành cho em đã tạo ra ranh giới trong trái tim anh để không ai khác có thể bước vào. Anh yêu em. (Đúng là tình yêu không có ranh giới. Thực ra tình yêu của anh dành cho em đã dựng nên một ranh giới để không ai khác có thể bước vào ngoài anh. Anh yêu em)
 • Tình yêu của tôi dành cho bạn đang tăng lên từng ngày. Tôi không thể dừng lại, vì vậy tôi đã rõ ràng để nói với bạn. Anh Yêu Em! (Tình yêu của anh dành cho em lớn dần từng ngày. Đến mức không thể ngăn cản, chỉ có điều hiển nhiên là nói cho em rõ ràng. Anh yêu em)
 • Anh yêu em bằng tất cả những gì anh có! (Anh yêu em bằng tất cả những gì anh có!)
 • Tôi không phải là người nói chuyện ngọt ngào nhưng nếu tôi có thể nói điều gì đó lãng mạn, bạn sẽ là người duy nhất tôi nói điều đó. (Tôi không phải là người dễ nói những lời ngọt ngào, ngọt ngào, nhưng nếu tôi có thể nói điều gì đó lãng mạn, tôi sẽ tặng nó cho bạn)
 • Thế giới của tôi là ánh hào quang khi bạn bước vào. Làm người yêu anh nhé? (Thế giới của tôi dường như được hồi sinh khi bạn xuất hiện. Bạn sẽ là người yêu của tôi chứ?)
 • Anh biết em đã chịu nhiều tổn thương về tinh thần. Và căn cứ tôi xuất hiện để giúp bạn chữa lành nó. Hãy để tôi làm điều đó! (Tôi biết bạn đã phải chịu đựng rất nhiều. Và lý do tôi ở đây là để giúp bạn chữa lành vết sẹo. Hãy để tôi làm điều đó!)
 • Có lẽ bạn không phải là cô gái ưa thích trong đám đông. Nhưng em là cô gái duy nhất trong lòng anh! (Bạn có thể không phải là cô gái thú vị nhất trong đám đông. Nhưng bạn là cô gái duy nhất trong trái tim tôi!)
 • Bạn giống như một thiên thần giải cứu nguồn cảm hứng của tôi! (Bạn giống như một thiên thần giải cứu tinh thần của tôi!)
 • Có 12 tháng một năm…30 ngày một tháng…7 ngày một tuần…24 giờ một ngày…60 phút một giờ…nhưng chỉ có một giống như bạn trong một thời gian trên trái đất. (Một năm có 12 tháng… một tháng có 30 ngày… một tuần có 7 ngày… một ngày có 24 giờ… một giờ có 60 phút… nhưng chỉ có một người như bạn trên trái đất này)
 • Tôi đã từng nghĩ rằng những giấc mơ không trở thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng chuyển đổi trong nháy mắt khi tôi để mắt đến bạn. (Anh đã từng nghĩ rằng những giấc mơ sẽ không thành hiện thực, nhưng điều này nhanh chóng thay đổi khi anh nhìn thấy em)
 • Hãy nắm tay anh và để anh chăm sóc em những ngày tiếp theo của cuộc đời này. Anh Yêu Em! (Nắm tay anh, để anh chăm sóc em những ngày này. Anh yêu em!)
 • Ghê tởm có lý do cho tất cả mọi thứ nhưng tình cảm sâu sắc là không phù hợp. (Không thích ai thì có lý do, nhưng yêu ai thì không giải thích được).
 • Tôi sẽ từ chối cuộc sống của mình nếu tôi có thể kiểm soát một nụ cười của đôi mắt bạn, một cái chạm tay của bạn. (Tôi sẽ từ bỏ cuộc sống của mình nếu tôi có thể trao đổi nụ cười của bạn hoặc chỉ một cái bắt tay)
 • Tôi nhìn vào khuôn mặt của bạn … trái tim tôi nhảy lên khắp nơi. (Khi tôi nhìn vào khuôn mặt của bạn, trái tim tôi lỗi nhịp)
 • Trong những giờ phút đen tối nhất của bạn, khi bạn cảm thấy sợ hãi điều gì đó, hãy nhớ rằng tôi sẽ luôn ở đây vì bạn. Tôi không phải là thiên thần và tôi không thể thay đổi số phận của bạn nhưng tôi sẽ làm bất cứ điều gì cho bạn bởi vì bạn là người bạn đời của tôi. (Trong thời khắc đen tối nhất của bóng tối, khi bạn sợ hãi một điều gì đó, xin hãy nhớ rằng tôi luôn ở bên cạnh bạn. Tôi không phải là thiên thần và cũng không thể giúp bạn thay đổi vận mệnh nhưng tôi sẽ làm tất cả những gì có thể chỉ vì bạn một phần của tôi)
 • Anh có thể làm bầu trời xanh hơn, cỏ xanh hơn, nhưng anh không thể ngăn em yêu anh! (Em có thể làm bầu trời xanh hơn, cỏ xanh hơn, nhưng em không thể ngăn tình yêu của anh dành cho em lớn lên)
 • Nếu tôi có thể làm sai bảng chữ cái, tôi sẽ đặt U và tôi cùng nhau! (Nếu tôi có thể thay đổi bảng chữ cái, tôi sẽ đặt U và I cạnh nhau!)

Tham khảo nhiều mẹo học tiếng Anh hay của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Confessions bằng tiếng Anh của nữ dành cho nam

 • Oxy là nguồn gốc sự sống của nhân loại, giống như bạn vậy. Không có anh ấy, tôi khó có thể thở được. (Oxi là nguồn sống, giống như bạn. Không có bạn, tôi khó thở)
 • Tôi yêu bạn không có căn cứ, bởi vì bạn là chính mình! (Tôi yêu bạn không có lý do, bạn chỉ là bạn!)
 • Khi bạn thích một người, bạn biết người đó là thiên đường của bạn. Đối với bạn, bạn là cả thế giới! (Khi bạn thích ai đó, người đó là thiên đường của bạn. Đối với tôi, bạn là cả thế giới!)

cườiNhững câu tỏ tình bằng tiếng Anh dành cho phái đẹp để bày tỏ với nửa kia của mình

 • Ở bên tôi lâu như vậy, anh có thích tôi không? (Ở bên anh lâu như vậy, em có cảm tình với anh không?)
 • Cây lớn lên nhờ chất dinh dưỡng từ đất, và tôi sống vui vẻ nhờ cuộc phiêu lưu của bạn. (Cây lớn lên nhờ chất dinh dưỡng từ đất, và tôi sống hạnh phúc vì sự hiện diện của bạn.
 • Nếu không ngại thì làm người yêu anh nhé? (Bạn có phiền không nếu tôi yêu bạn?)
 • Nước tràn bờ sâu không kêu một tiếng, tâm tình của ta sau khi sắc bén cũng trở nên không thích hợp. Bạn có đồng ý không? (Giọt nước làm tràn ly, tâm trạng tôi sau khi mài giũa cũng trở nên chán nản. Bạn có đồng ý không?)
 • Bạn có biết động lực của tôi hàng ngày? Nhìn vào từ đầu tiên đó. Đó là bạn
 • Trái tim tôi rơi nước mắt vì bạn! (Trái tim tôi thổn thức đến phát khóc vì bạn!)

 • Khi yêu, người ta thường rất nông nổi. Còn em chỉ là một cô gái ngu ngốc đứng trước mặt anh. (Khi yêu người ta thường trở nên ngốc nghếch hơn. Còn em trước mặt anh chỉ là một cô gái ngốc nghếch)
 • Anh đừng đi tìm ai khác, người con gái nào khác ngoài em là sự giả dối của đời anh. (Đừng tìm người khác, người con gái nào khác ngoài em là nhầm số của đời anh)
 • Mới gặp mà tưởng quen em lâu rồi. Chỉ một thoáng xa em anh ngỡ ngàn thu. Nếu tôi cứ như thế này, tôi sẽ phát ốm vì tình yêu. Sao em nhớ và thương anh đến thế. (Mới gặp em mà tưởng như quen biết lâu rồi. Xa em giây phút thôi mà lòng như ngàn thu. Cứ tiếp tục thế này chắc em đổ bệnh mất. Sao em cứ nhớ và thương bạn rất nhiều? huh)
 • Nước mía ngọt tự nhiên còn lòng tôi ngọt nhờ đường hóa học. Bạn có mạo hiểm không? (Nước mía ngọt tự nhiên, lòng ta ngọt đường hóa học. Bạn có muốn mạo hiểm một chút không?)
 • Người ta nói ghét nhau từ trời rơi xuống. Vậy bây giờ anh sẽ hận em thật nhiều để em được trao cho anh sớm hơn. (Người ta nói ghét gì trời trao của nấy. Nên bây giờ anh sẽ hận em thật nhiều để có em sớm hơn)
 • Anh cứ bảo em chọn những bài anh thích nhất rồi em hát, rồi anh cũng chọn em luôn vì nó là cả một playlist. (Bạn cứ bảo tôi chọn những bài hát yêu thích của tôi và sau đó bạn hát chúng, vậy tôi có thể chọn bạn không vì bạn là một danh sách phát?)
 • Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai nhưng bạn thì ngược lại. Bởi vì lần đầu tiên tôi nhìn thấy bạn, tôi đã yêu. (Người ta nói con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai nhưng em thì ngược lại. Vì em đã yêu ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy anh)

Xem thêm Các mẫu hội thoại tiếng Anh thông dụng

Confessions bằng tiếng Anh bắt kịp xu hướng hiện nay

Người ta có bằng cử nhân, thạc sĩ, em có bằng lòng làm người yêu anh không? (Người ta học cử nhân, thạc sĩ, em có bằng lòng làm người yêu anh không?)

 • Tôi thấy bạn lờ mờ. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy rằng đó là một vệt mờ. (Sương mù anh không nhìn rõ em, đơn giản là anh phải lòng em.)

loi-to-tinh-bang-tieng-eng-theo-xuLời tỏ tình bằng tiếng Anh hóm hỉnh nhưng đầy yêu thương

 • Tôi đã bay qua nhiều vùng đất, nhưng tôi muốn đặt chân đến trái tim của bạn – Tôi có thể mua vé máy bay đến nhiều vùng đất, nhưng tôi muốn đặt chân đến trái tim của bạn
 • Em vụng về nên đổ mọi thứ, nhất là vào lòng anh. (Anh vụng về nên dù anh làm gì anh cũng ngã, cơ thể này cũng rơi vào em)

Trên đây là tổng hợp những câu tỏ tình bằng tiếng anh lãng mạn và hóm hỉnh. Những cách thể hiện tình cảm này chắc chắn sẽ giúp đối phương nhận ra tấm chân tình của bạn và nhanh chóng đáp lại. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á chúc bạn thành công trong việc tiến tới với nửa kia của mình khi áp dụng những cách tỏ tình này.

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Giáo dục

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp những lời tỏ tình bằng tiếng Anh lãng mạn nhất
Xem thêm bài viết hay:  Câu điều kiện – khái niệm, công thức và cách sử dụng

Viết một bình luận