Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24

Bạn đang xem: Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24 tại vietabinhdinh.edu.vn

Galaxy S24 là chiếc smartphone đình đám nhất năm nay khi sở hữu thiết kế thanh lịch đi kèm hiệu năng đột phá cùng những tính năng mới ấn tượng. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về tân thiết bị này, bài viết đã tổng hợp các câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S24 cùng đáp án chi tiết mà bạn không nên bỏ qua.

1. Samsung Galaxy S24 sử dụng chip gì?

Câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S24 đầu tiên chính là tân binh này sẽ được trang bị con chip gì?

Exynos 2400

Exynos 2400 chính là con chip được trang bị trên tân binh S24 có hiệu suất xử lý nhanh hơn 70% và xử lý AI nhanh hơn tới 14.7 lần so với chip cũ. Bên cạnh đó, GPU Xclipse 940 được tích hợp trên đây không những đảm bảo hiệu suất chơi game mượt mà, mà còn hỗ trợ khả năng dò tia ấn tượng.

2. Samsung S24 có chế độ chụp đêm không?

Nếu là một tín đồ đam mê chụp ảnh thì bạn không nên bỏ qua câu hỏi thường gặp về Galaxy S24 về chế độ chụp đêm của chúng.

câu hỏi thường gặp về samsung galaxy s24Samsung S24 sở hữu camera sau có khả năng Chụp đêm xuất sắc

Samsung S24 sở hữu camera sau có khả năng Chụp đêm xuất sắc. Ngoài ra chúng còn hỗ trợ người dùng có thể tự sướng với Camera Selfie ở chế độ Chụp đêm nhờ Khối ISP độc quyền. Đặc biệt, sẽ có công nghệ ProVisual tận dụng trí tuệ nhân tạo để thu phóng mang đến hình ảnh và video rõ nét, ít nhiễu và chi tiết trong mọi điều kiện ánh sáng.

3. Khung viền trên Galaxy S24 có gì đặc biệt?

Nếu quan tâm đến độ bền của sản phẩm trong suốt quá trình sử dụng thì bạn cũng đừng bỏ qua câu hỏi thường gặp về Samsung S24 ở yếu tố này nhé.

câu hỏi thường gặp về samsung galaxy s24S24 dùng khung viền Aluminum

Tương tự phiên bản tiền nhiệm, S24 được trang bị khung Armor Aluminum có độ bền cao giúp hạn chế việc va đập tốt hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng.

4. S24 có những tính năng AI nào?

Câu hỏi thường gặp về S24 tiếp theo là năm nay sản phẩm có những tính năng AI nào? Đây cũng là thắc mắc mà chưa có lời giải đáp của nhiều người.

câu hỏi thường gặp về samsung galaxy s24Trợ lý chat thông minh

Hiện tại, thiết bị được trang bị các tính năng AI nổi bật như: Generative Edit, AI Zoom, Phiên dịch trực tiếp cuộc gọi, Trợ lý phiên dịch, Trợ lý Chat thông minh, Android Auto, Trợ lý Note quyền năng, Trợ lý Ghi âm và Khoanh vùng Search đa năng,…

5. Sự khác biệt chính giữa Samsung Galaxy S24 và sản phẩm trước đó là gì?

Samsung S24 có kích thước màn hình cao hơn thế hệ tiền nhiệm là 6.2inch (tăng 0.1inch). Theo đó, thời lượng sử dụng pin cũng ấn tượng hơn ở con số 4000mAh, trong khi sản phẩm trước là 3900mAh.

câu hỏi thường gặp về samsung galaxy s24Màn hình lớn hơn so với thế hệ tiền nhiệm

6. Tổng kết

Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S24 đã được bật mí chi tiết ở bài viết này. Mong rằng chúng sẽ giải đáp phần nào thắc mắc của các bạn. Và để cập nhật nhiều hơn các thông tin mới nhất về tân binh này, hãy theo dõi kênh trang vietabinhdinh.edu.vn của chúng mình nhé.

Hay nếu bạn đang tìm kiếm chiếc dế có thể chạy mượt mà những ứng dụng nặng thì hãy đến ngay với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để nhận tư vấn. Khi mua hàng tại đây, bạn sẽ nhận về sản phẩm chất lượng kèm nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đặc biệt, bạn còn được nhận CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI – dịch vụ độc quyền của chúng tôi.

7. Khám phá những “điểm chạm” tiếp theo

Bản đồ Hành trình Khách Hàng

S24S24+S24 Ultra

  • Tìm hiểu: Samsung Galaxy S24 khi nào ra mắt
  • Khám phá:
  • Đánh giá:
  • Cân nhắc:
  • Tham khảo:
  • Quyết định: Đặt ngay Samsung Galaxy S24 để nhận ưu đãi hấp dẫn
  • Cẩm nang: Câu hỏi thường gặp về Samsung Galaxy S24 [Bạn đang ở đây]

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp những câu hỏi thường gặp về điện thoại Samsung Galaxy S24
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm đuôi bò hầm bia ngon thơm đến miếng cuối cùng

Viết một bình luận