Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất

Bạn đang xem: Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất tại vietabinhdinh.edu.vn
 • I. Lời chúc ngày của mẹ hay và độc đáo nhất
 • II. Lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất
 • III. Lời chúc Ngày của Mẹ cho mẹ chồng
 • IV. Thơ chúc mừng Ngày của Mẹ sâu sắc
 • V. Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh

Mẹ luôn là người dành cho ta một tình yêu cao cả không gì có thể sánh bằng, hãy bày tỏ cảm xúc và tình cảm của bản thân vào ngày của mẹ. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn về lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất.

Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất

I. Lời chúc ngày của mẹ hay và độc đáo nhất

 1. Happy Mother’s Day! Con biết rằng chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả hết được những hi sinh, vất vả cùng tình yêu mà mẹ dành cho con. Nhân dịp Ngày của Mẹ 2022, con chỉ cầu mong mẹ của con luôn được bình an, khỏe mạnh. Mẹ phải sống thật lâu để cùng con tận hưởng những điều tuyệt vời mẹ nhé. Con yêu mẹ!
 2. Hôm nay là ngày gì mẹ có biết không ạ? Ngày tôn vinh những người mẹ, những người tuyệt vời nhất thế gian. Và con muốn nói rằng mẹ chính là người tuyệt vời nhất, đặc biệt nhất trong lòng con. Cầu chúc cho mẹ của con luôn xinh đẹp, tươi vui, bình an và hạnh phúc.
 3. Với con, mẹ luôn là một người vô cùng đặc biệt mà không ai có thể thay thế trên cuộc đời này. Con rất hạnh phúc vì mẹ luôn kề bên, luôn lo lắng, quan tâm tới con. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ kính yêu của con luôn được bình an và sống thật lâu bên con mẹ nhé.
 4. Có mẹ, con sẽ chẳng cần phải trưởng thành đúng không ạ? Con rất tự hào và biết ơn vì được làm con của mẹ. Nếu có kiếp sau, con vẫn nguyện được làm con của mẹ. Chúc mẹ thật vui và hạnh phúc vào ngày lễ đặc biệt dành cho những người mẹ. Happy Mother’s Day!
 5. Nếu có giải thưởng “Người mẹ số 1 thế giới” thì con tin chắc rằng mẹ sẽ giành chiến thắng mỗi năm đấy ạ. Chúc mẹ của con luôn vui vẻ và luôn hạnh phúc! Con yêu mẹ rất nhiều! Happy Mother’s Day!
 6. Mẹ yêu ơi! Nhân ngày của Mẹ, con chỉ muốn nói một điều rằng “con yêu mẹ, yêu mẹ nhiều lắm!”. Con luôn tự hào vì được là con của mẹ và được mẹ nuôi nấng dưỡng dục đến ngày hôm nay. Con yêu mẹ rất nhiều!
 7. Trên đời chỉ có mẹ là tốt nhất… Đứa trẻ có mẹ giống như báu vật… Ngả vào lòng mẹ… Thật hạnh phúc vô bờ… Trên đời chỉ có mẹ là tốt nhất…Đứa trẻ không có mẹ như ngọn cỏ khô… Xa rời vòng tay của mẹ… Biết tìm hạnh phúc nơi đâu? Con chúc mẹ luôn vui khỏe và mãi là chỗ dựa cho con. Con yêu mẹ!
 8. Mẹ yêu! Cảm ơn mẹ bởi đã cho con cất tiếng khóc chào đời, cảm ơn những vất vả, hi sinh của mẹ để nuôi con khôn lớn. Trong ngày đặc biệt này – ngày tôn vinh những người mẹ, con chỉ muốn nói với mẹ rằng con yêu mẹ nhất trên đời này, mong mẹ mãi luôn mạnh khỏe, luôn bình an và ở bên con thật lâu, thật lâu mẹ nhé! Happy Mother’s Day!
 9. Mái nhà hạnh phúc nhất chính là mái nhà còn có mẹ. Nhân Ngày của Mẹ con chúc mẹ, người phụ nữ đặc biệt nhất cuộc đời con, sức khỏe và hạnh phúc. Con yêu mẹ.
 10. Cầu chúc cho người phụ nữ tuyệt vời đang đọc tấm thiệp này luôn được bình an, mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì đã là mẹ của con! Happy Mother’s Day!

Lời chúc ngày của mẹ hay và độc đáo nhất

 1. Ngày của Mẹ 8/5 đến rồi, con chúc Mẹ của con mỗi ngày đều vui vẻ và sống khỏe. Cảm ơn mẹ đã sinh ra và nuôi dưỡng con nên người. Mẹ hãy mãi ở bên cạnh con nhé, yêu mẹ nhiều.
 2. Con chỉ cầu mong mẹ luôn mạnh khỏe, vui vẻ trong tất cả 365 ngày trong năm. Cảm ơn mẹ đã sinh ra con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ. Happy Mother’s Day!
 3. Chúc mừng Ngày của Mẹ, con xin chúc mẹ luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để mãi bên con. Cảm ơn mẹ đã yêu thương, dạy dỗ và động viên con. Con yêu mẹ rất nhiều.
 4. Mẹ ơi, con chưa từng nói một lần rằng con yêu mẹ, nói cảm ơn mẹ nhưng với con mẹ là nguồn động lực sống của con. Chúc mẹ của con mạnh khỏe và vui vẻ.
 5. Mẹ ơi! Mẹ có biết rằng những vết hằn trên đôi bàn tay mẹ, những vết chân chim in trên khóe mắt của mẹ đẹp đến nhường nào không? Con luôn tự hào và hãnh diện vì được làm con gái của mẹ. Cảm ơn mẹ đã sinh con ra, nuôi nấng con nên người. Trong ngày đặc biệt này – ngày của những người mẹ tuyệt vời, con chỉ cầu mong sao mẹ của con luôn mạnh khỏe và mãi là chỗ dựa tinh thần vững chắc của con mẹ nhé!

II. Lời chúc ngày của mẹ ý nghĩa nhất

 1. Nếu có một điều ước, con chỉ cần ước mẹ luôn sống đời đời với con. Con chưa từng nói yêu mẹ nhưng mẹ luôn là người có vị trí vô cùng đặc biệt trong trái tim của con. Nhân dịp Ngày của Mẹ – ngày tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, con muốn gửi đến mẹ những điều tốt đẹp nhất. Con yêu mẹ nhiều lắm mẹ ơi!
 2. Mẹ ơi, có nhiều lúc con làm mẹ khóc, làm mẹ không vui. Con thật đáng trách phải không mẹ? Mẹ đừng giận con mẹ nhé. Nhân Ngày của Mẹ 2022, con mong sao mẹ luôn bình an, sống yên vui, hạnh phúc. Cảm ơn mẹ vì tất cả.
 3. Mẹ ơi! Mẹ chính là món quà quý giá nhất mà ông trời đã ban tặng cho con. Con luôn hạnh phúc vì điều đó. Nhân ngày đặc biệt của những người mẹ, con mong mẹ sẽ luôn mạnh khỏe, vui vẻ, bình an và hạnh phúc bên gia đình mình mẹ nhé! Happy Mother’s Day!
 4. Cảm ơn mẹ vì đã luôn yêu thương, quan tâm và chăm sóc con. Chúc mẹ yêu của con luôn hạnh phúc, bình an, mạnh khỏe không chỉ vào Ngày của Mẹ mà còn vào nhiều nhiều ngày khác nữa. Con yêu mẹ rất nhiều!
 5. Vì công việc mà con không thể ở bên mẹ vào ngày đặc biệt này. Mẹ đừng buồn con nhé. Con mong sao mẹ của con sẽ luôn xinh đẹp, sống cuộc sống vui vẻ và bình yên. Happy Mother’s Day!
 6. Mẹ có biết lúc cười mẹ rất xinh đẹp và rạng ngời không? Con yêu nụ cười của mẹ nên mẹ phải cười thật nhiều mẹ nhé. Chúc mừng Ngày của Mẹ! Chúc mẹ luôn bình an và hạnh phúc để mãi là chỗ dựa vững chắc cho con.
 7. Mẹ là người phụ nữ tuyệt vời nhất trên thế gian. Mẹ không ăn diện, không có những bộ cánh lộng lẫy nhưng với con mẹ luôn đẹp nhất. Vào Ngày của Mẹ, con chỉ cầu mong mẹ luôn vui vẻ, sống bình an, hãy làm những điều mẹ thích mẹ nhé.
 8. Mẹ ơi! Con muốn nói lời cảm ơn mẹ, cảm ơn những nhọc nhằn trên đôi vai mẹ, cảm ơn những vết hằn còn in đậm trên đôi bàn tay của mẹ, cảm ơn mẹ đã luôn lo lắng cho con. Hôm nay là Ngày của Mẹ – ngày dành để tôn vinh những người mẹ tuyệt vời, con mong mẹ sẽ mãi hạnh phúc, bình an.

III. Lời chúc Ngày của Mẹ cho mẹ chồng

 1. Cuộc sống tại nhà chồng đã đưa con đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, khiến con nhiều lần tôi đã khóc vì hạnh phúc. Con cảm ơn mẹ – người luôn đọc được suy nghĩ của con và chia sẻ cùng con mọi khó khăn. Nhân dịp đặc biệt này con kính chúc mẹ luôn mạnh khỏe, hạnh phúc bên bố và con cháu!
 2. Sự chăm sóc, hi sinh niềm vui và sự thảnh thơi của mẹ để chăm sóc, tạo điều kiện cho chúng con đã làm con vô cùng xúc động vô cùng. Chưa bao giờ nói được lòng biết ơn và sự hạnh phúc của mình nhưng con biết mẹ cảm nhận được điều đó!
 3. Con tính bộc trực, ăn nói không khéo léo nhưng chưa khi nào ba mẹ nhìn vào nhược điểm của con để trách móc, phê phán. Mẹ không bao giờ yêu cầu con phải thay đổi điều gì khi về sống tại nhà chồng như nhiều người mẹ khác. Con cảm ơn mẹ! Con hạnh phúc vì có mẹ ở bên mỗi ngày. Chúc mừng Ngày của Mẹ nhé!
 4. Nhân một ngày đặc biệt, Con không biết nói gì hơn chỉ biết chúc mẹ những điều tốt lành nhất. Cảm ơn mẹ đã luôn coi con như con gái ruột của mình.

Lời chúc Ngày của Mẹ cho mẹ chồng

 1. Chị mẹ xinh đẹp của con, chúc mẹ có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé. Cảm ơn mẹ đã luôn là mẹ chồng lý tưởng và là người bạn đúng nghĩa của con. Con rất hạnh phúc vì được làm con của mẹ.
 2. Người ta mừng Ngày của Mẹ bằng những món quà đắt tiền, bằng vàng, bằng bạc. Con không giàu sang, con mừng ngày của mẹ bằng những lời chúc chân thành. Chúc cho mẹ khỏe mạnh, sống đời với con.

IV. Thơ chúc mừng Ngày của Mẹ sâu sắc

30. Mẹ đẹp nhất (Tác giả Đức Ngọc)

Trong con Mẹ đẹp tuyệt vờiĐảm đang, hiền hậu, suốt đời thanh caoLung linh tựa những vì saoSáng ngời muôn thuở, ngọt ngào thiên thuThân thương, tiếng hát, lời ruDịu dàng nét liễu… vi vu gió lùaBên Mẹ, vui vẻ, cười đùaĐời con còn Mẹ… như vua trên đờiNói sao cho hết những lờiNgày tháng bên Mẹ… tuyệt vời với conĐời Mẹ chỉ một lòng sonCông dung ngôn hạnh… mãi còn sáng soi.

31. Xin cảm ơn mẹ (Tác giả Tuyết Nhi)

Dâng lên mẹ những bông hồng thắm đỏ,Tựa như dòng máu đỏ mẹ cho con.Đã bao năm mẹ bươn chải, hao mòn,Nuôi con lớn, chỉ mong con thành đạt.Cảm ơn mẹ một tình yêu bát ngátLúc con khờ trôi dạt chốn tha hươngDang cánh tay mẹ che chở mọi đườngVà ôm ấp trong tình thương tuyệt đối.Cảm ơn mẹ đã bao phen thứ lỗi,Con dại khờ nông nổi đã bao lầnTấm lòng vàng rộng mở chẳng phân vânVà bảo bọc đỡ đần khi nguy khó.Cảm ơn mẹ, Người là vầng trăng tỏ,Dẫn soi đường mở ngõ đến tương lai.Cảm ơn mẹ bao tháng miệt mài,Cho con trẻ những ngày dài hạnh phúc!

32. Bài thơ dâng mẹ (Tác giả: Sương Mai)

Chiều nhung nhớ mây buồn giăng mắcVọng quê nghèo ruột thắt từng cơnThương về bóng mẹ cô đơnChiều chiều tựa cửa mong con mỏi mònNgày xưa ấy con còn nhỏ béChưa bao giờ xa mẹ tấc gangNay con cách trở quan sanHướng về quê mẹ đôi hàng lệ rơiCon xa mẹ một đời thương nhớBóng mẹ già, mình hạc xương maiNgày qua tháng rộng, năm dàiMong con mẹ, những u hoàiQuê hương đợi ngày về chưa thấyĐể mẹ buồn lau sậy xót xaMẹ ơi nước mắt chan hòaLời ru của mẹ ngân nga một đờiCon buồn nhớ mẹ, mẹ ơi!

33. Mẹ! Người con yêu quý nhất (Tác giả: Phan Huỳnh Vân Anh)

Mẹ là tiếng hát câu thơRu con vào những giấc mơ tuyệt vờiDu dương hai tiếng à ơiĐong đưa con ngủ, suốt đời không quênMỗi ngày con lớn khôn lênTrong vòng tay mẹ êm đềm thiết thaMẹ là tổ ấm mái nhàTình thương, cao cả, bao la, dạt dàoLời mẹ dạy bảo ngọt ngàoHiền từ, âu yếm, xiết bao ân tìnhMẹ là nắng ấm bình minhLà bông hoa cúc đẹp xinh sáng ngờiƠn mẹ biển rộng mây trờiKhông gian ấp ủ cho đời con tươi.Nay thì mẹ đã qua đờiBỗng dưng hạnh phúc chơi vơi chiều tà!

34. Nhớ lời mẹ dặn (Tác giả: Tú Minh Phạm)

Con muốn viết vần thơ tặng mẹĐể mẹ cười thằng bé làm thơBao đêm con vẫn ngóng chờNgày hai mươi đến đêm mơ mẹ vềCon vấp ngã đầu hè mẹ bếGiọt lệ trào có lẽ mẹ đauDang tay mẹ bế con lâuMe xoa mái tóc con đau chỗ nàoÔi tình mẹ ngọt ngào tha thiếtNhư nước nguồn chảy xiết không thôiTình thương mẫu tử trên đờiLà vầng trăng tỏ những lời mẹ traoGiờ bóng mẹ đã cao vời vợiChốn vĩnh hằng mẹ đợi cùng chaNgày vui mẹ chẳng có nhàĐể con kính tặng lẵng hoa cho ngườiCon vẫn nhớ những lời mẹ nóiMiếng khi đói bằng gói khi noLời mẹ đầm ấm dặn dòĐối nhân xử thế mẹ lo suốt đời.

35. Hoa hồng tặng mẹ (Tác giả: Lan Hoa)

Con đã viết bao bài thơ mẹ nhỉ?Về những điều suy nghĩ của riêng conVề những niềm tin nhỏ bé vuông trònMẹ không đọc nhưng lại đều hiểu hết.Hôm nay con muốn dâng lên mẹ biếtMột nhành hoa hồng thắm ngạt ngàoGiống như màu dòng máu đỏ mẹ traoÔm ấp con bằng yêu thương tuyệt đỉnh.Đứng bên mẹ con thấy mình khờ khạoMuốn dặn lòng nói những tiếng thật ngoanMà nghe như bao cơn sóng ngập trànÁnh mắt mẹ nhìn con sao ấm lạ.Bao năm qua con bôn ba muôn ngảTặng hoa hồng các cô gái mẹ biết không?Với những lời yêu thương ngọt lịm say nồngGiờ bên mẹ con trở thành ngô ngọng.Mẹ yêu ơi mẹ chính là đồng cỏCho con ngả mình ở đó ngọt ngàoMẹ là ánh trăng rằm soi sáng ước aoCon bay bổng vào khung trời cao rộng.

V. Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh

 1. Dear mom, I just want you to know how fortunate I am to be blessed with such a wonderful mother like you. Happy Mother’s Day! Love you, mom!

  (Mẹ yêu, con chỉ muốn mẹ biết rằng con đã rất may mắn khi được sống hạnh phúc bên mẹ. Con chúc mẹ một ngày thật vui vẻ!)

 2. Thank you for your never-ending love and support Mom! I hope your day is full of love and happiness.

  (Con cảm ơn mẹ vì tình yêu bất tận và sự ủng hộ không bao giờ ngừng của mẹ. Con mong mẹ có một ngày tràn ngập tình yêu và hạnh phúc.)

Lời chúc Ngày của Mẹ bằng tiếng Anh

 1. A beautiful woman, a great friend and a wonderful mother. You are all this to me and much more! I feel so lucky and proud to have a mom like you. Happy Mother’s Day! I love you, mom!

  (Mẹ không chỉ là một người phụ nữ xinh đẹp, một người bạn tốt mà còn là một người mẹ tuyệt vời. Mẹ là tất cả đối với con. Con cảm thấy thật may mắn và tự hào khi được là con của mẹ.)

 2. Thank you for being such a great mom, teacher and friend. Happy Mother’s Day!

  (Con cảm ơn vì mẹ là một người mẹ, một cô giáo và một người bạn vô cùng tuyệt vời. Chúc mừng Ngày Của Mẹ, mẹ nhé!)

 3. You are an angel, you make everything more beautiful and you are the most loving mother in this world. You mean so much to me, mom. I love you! Happy Mother’s Day!

  (Mẹ là một thiên thần, mẹ khiến mọi thứ trở nên đẹp đẽ hơn và mẹ là một người mẹ đáng yêu nhất trên thế giới này. Mẹ là người quan trọng nhất đối với con. Con yêu mẹ! Chúc mừng Ngày của Mẹ)

 4. I hope to be a mother like you. Strong, loving, devoted, inspiring, wonderful and cool! Happy Mother’s Day.

  (Con hy vọng sau này có thể trở thành một người mẹ như mẹ. Mạnh mẽ, yêu thương, sống hết mực vì gia đình, đầy cảm hứng, tuyệt vời và thật điềm tĩnh. Con chúc mừng Ngày của Mẹ nhé.)

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp cho bạn về lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp lời chúc ngày của mẹ hay & ý nghĩa nhất
Xem thêm bài viết hay:  Sân cầu lông Tân Cảng

Viết một bình luận