Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo

Bạn đang xem: Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo tại vietabinhdinh.edu.vn

Ngày Nhà giáo Việt Nam là để tôn vinh bậc thầy cô có công trong sự nghiệp trồng người. Còn gì quý hơn nếu như bạn dành lời chúc đến thầy cô giáo của mình trong ngày này. Nếu vẫn chưa nghĩ ra những lời chúc 20/11 hay thì mình sẽ gợi ý cho bạn câu chúc ý nghĩa nhất ở bài viết này, cùng xem nhé.

1. Nguồn gốc và ý nghĩa của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trước khi đến với những lời chúc 20/11, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua nguồn gốc và ý nghĩa của ngày lễ lớn này. Nguồn gốc ngày Nhà giáo Việt Nam xuất phát từ năm 1958. Đầu tiên, chức quốc tế nhà giáo đã được thành lập ở Pháp năm 1946. Đây được biết đến là Liên hiệp quốc tế các Công đoàn Giáo dục (Féderation International Syndicale des Enseignants, FISE). 3 năm sau đó, FISE cho ra đời Hiến chương các nhà giáo ở hội nghị ở thủ đô Ba Lan.

Nguồn gốc ngày 20/11

Những thầy cô giáo là người có công dạy dỗ, rèn dũa các thế hệ sau trở thành những người tốt, thành công. Vì thế, đây là nghề cao quý. Chính vì thế ngày Nhà giáo Việt Nam ra đời nhằm tri ân và gợi nhắc đến công ơn của “những người đưa đò thầm lặng”. Ngoài ra, vào ngày này sẽ tôn vinh những thành tựu xuất sắc của các thầy cô đã gặt hái được. 

lời chúc 20/11Ý nghĩa

2. Những lời chúc 20/11 hay nhất cho cô giáo

Trong ngày lễ Nhà giáo, ngoài tặng những món quà đến quý thầy cô thì việc bạn gửi những câu chúc cũng đã khiến người nhận được hạnh phúc vô cùng. Cùng tham khảo một số những gợi ý hay nhất dành cho cô giáo nhé.

2.1. Lời chúc 20/11 dành tặng cho cô giáo đang giảng dạy bạn

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho cô giáo đang giảng dạy bạn:

lời chúc 20/11 Lời chúc 20/11 dành tặng cho cô giáo đang giảng dạy bạn

 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin gửi đến cô những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các cô thật mạnh khỏe và sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp trồng người.
 • Thời gian qua cô đã vất vả dạy dỗ chúng em. Hôm nay nhân ngày 20/11, em xin gửi đến cô lời chúc 20/11 chân thành nhất. Mong cô luôn khỏe mạnh, luôn giữ được nhiệt huyết để truyền lửa cho các thế hệ học trò chúng em.
 • Một lời chúc có lẽ không nói lên tất cả sự biết ơn của em dành cho cô. Song, em vẫn muốn dành đến cô lời chúc thân thương cùng tất cả sự tôn kính. Chúc cô có nhiều sức khỏe và niềm vui, tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu trên con đường giảng dạy.
 • Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, em xin chúc cô dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và có thêm nhiều động lực để tiếp tục dìu dắt nhiều thế hệ học trò đến với bến bờ tri thức.
 • Cảm ơn những tình cảm và kiến thức của cô dành cho chúng em. Nhân ngày, chúng em xin gửi lời chúc chân thành đến cô. Chúc thầy cô luôn mạnh khỏe, công tác tốt và có thêm nhiều thành công cũng như niềm vui trên bước đường giảng dạy.
 • Kính chúc cô một ngày 20/11 tràn đầy niềm vui và hạnh phúc. Hy vọng cô luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của chúng em. Cảm ơn cô vì tất cả những giá trị quý báu mà cô đã truyền đạt cho các thế hệ học sinh như tụi em
 • Nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam, chúng em xin gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất. Xin chúc cô luôn có sức khỏe dồi dào cùng niềm đam mê tràn đầy với nghề và phát triển mạnh hơn nữa sự nghiệp trồng người của mình.
 • Chúc mừng cô nhân ngày 20/11. Cảm ơn cô đã truyền đạt cho chúng em những kiến thức bổ ích, những kinh nghiệm quý báu để bước vào đời. Xin kính chúc các thầy cô luôn thành công trong sự nghiệp đi dạy của mình.
 • Con xin chân thành cảm ơn cô vì đã dạy cho con những bước đầu tiên trên con đường trưởng thành. Nhân dịp ngày 20/11, con xin gửi lời chúc sức khỏe và hạnh phúc đến cô. Chúc cô sẽ tiếp tục mang đến những giá trị tốt đẹp cho các thế hệ học trò hiện tại và tương lai.
 • Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi lời tri ân sâu sắc đến cô. Cảm ơn cô đã truyền cảm hứng và yêu thương cho chúng em trong suốt thời gian học tập. Chúc cô luôn được mạnh khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.

2.2. Lời chúc 20/11 dành tặng cho cô giáo đã từng dạy bạn

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho cô giáo đã giảng dạy bạn:

lời chúc 20/11Lời chúc 20/11 dành tặng cho cô giáo đã từng dạy bạn

 • Nhân ngày 20/11, chúng em xin gửi đến các thầy cô những lời tri ân tốt đẹp nhất. Xin kính chúc các thầy cô thật mạnh khỏe.
 • Nhớ những ngày còn được cô giảng dạy, cô như người mẹ thứ hai của em, giúp trưởng thành những lúc khó khăn. Nhân ngày 20/11 em chúc cô luôn gặp những điều tuyệt vời nhất.
 • Nhân ngày 20/11 em xin cảm ơn cô, người đã dìu dắt em đi từ những bước chân chập chững, người đã dẫn lối con đường tri thức cho em, chúc cô mọi điều thuận lợi và hạnh phúc.
 • Xin chân thành cảm ơn cô, người đã dạy cho con những nét chữ đầu tiên. Những lời dạy của cô ngày đó con vẫn luôn ghi nhớ. Nhân ngày 20/11, con xin kính chúc cô luôn mạnh khỏe và hạnh phúc.

2.3. Lời chúc 20/11 gửi tới các cô giáo đã về hưu

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho cô giáo đã về hưu:

lời chúc 20/11Lời chúc 20/11 gửi tới các cô về hưu

 • Gửi cô kính yêu! Cảm ơn cô vì đã luôn là người động viên và dạy dỗ con trong khoảng thời gian học tập với cô. Chúc mừng cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 ạ. Con xin gửi đến các cô những lời tri ân tốt đẹp nhất và chúc các thầy cô thật mạnh khỏe.
 • Vào mỗi năm ngày 20/11, con vô cùng nhớ khoảng thời gian được cô dạy dỗ. Con xin chúc cô mạnh khỏe, mãi trẻ trung ạ!
 • Chúng em sẽ chẳng bao giờ quên được tình yêu thương của cô dành cho chúng em và những bài giảng tâm huyết mà cô đã truyền đạt. Chúc cô sẽ luôn vui tươi, bình yên và khỏe mạnh bên cạnh những người thân yêu của mình.
 • Thật tự hào khi là những học sinh của cô. Dù thời gian có qua đi, nhưng tụi em luôn nhớ về cô. Chúc cô nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của mình.
 • Nhân ngày 20 tháng 11, em xin gửi tới cô lời chúc chân thành nhất. Chúc cô có ngày Nhà giáo trọn vẹn, nhiều yêu thương. Mong cô thật mạnh khỏe hạnh phúc và thành công trong cuộc sống. 

3. Những lời chúc 20/11 hay nhất cho thầy giáo

Cũng giống như các cô, thầy giáo của chúng ta cũng rất mong nhận được những lời chúc 20/11.

3.1. Lời chúc 20/11 dành tặng cho thầy giáo đang giảng dạy bạn

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho thầy giáo đang giảng dạy bạn:

lời chúc 20/11 Lời chúc 20/11 dành tặng cho thầy giáo đang giảng dạy bạn

 • Cảm ơn thầy đã mang đến những bài giảng quý báu đến cho chúng em. Em chúc thầy tất cả, chúc thầy sức khỏe và hạnh phúc trong cuộc sống.
 • Hôm nay là một ngày đặc biệt, ngày để chúng em tri ân với những điều tuyệt thời thầy đã mang đến cho chúng em. Hy vọng thầy có thật nhiều sức khỏe và luôn an vui. Mong thầy sẽ ngày càng thành công trong con đường truyền thụ tri thức cho thế hệ học trò.
 • Ngày lễ Nhà giáo đến, em chúc thầy sẽ có nhiều thành tựu hơn trên sự nghiệp trồng người.
 • Nhân dịp kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, con xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến thầy vì đã dẫn dắt chúng con tiến gần hơn đến với kiến thức. Chúc luôn dồi dào sức khoẻ và nhiều niềm vui để tiếp tục mang đến cho các lớp họp trò những bài học bổ ích.
 • Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em mong muốn được gửi tới thầy lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc thầy cô luôn vui vẻ, tràn đầy sự tự tin và thành công trong cuộc sống.
 • Thầy yêu dấu ơi! Sự dạy dỗ ân cần của thầy giống như gió mùa xuân, như cơn mưa lành, in sâu trong trái tim của tụi con. Chúc thầy sẽ luôn vui tươi, khỏe mạnh và hạnh phúc bên những người thân yêu nhé!
 • Tình thầy trò là vô tận nên lời cảm ơn và lòng biết ơn hôm nay của con chẳng đủ để bày tỏ sự tri ân. Con chỉ mong rằng thầy sẽ mãi luôn khỏe mạnh để đồng hành cùng con trên hành trình khám phá tri thức trong thời gian tới.
 • Nhân dịp Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, em xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể người thây trên khắp đất nước. Chúc các thầy luôn được dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc và ngày một vững tin, thành công hơn nữa trong sự nghiệp chèo lái con thuyền.

3.2. Lời chúc 20/11 dành tặng cho thầy giáo đã từng dạy bạn

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho thầy giáo đã giảng dạy bạn:

 • Một chữ là thầy, nửa chữ cũng là thầy. Em thật sự biết ơn với những gì thầy đã dạy chúng em. Dù hiện tại không còn là học trò của thầy nữa nhưng chúng em sẽ không bao giờ quên công ơn của thầy. Chúc thầy ngày 20/11 thật ý nghĩa.
 • Ngày Nhà giáo Việt Nam  chúc thầy thật nhiều sức khỏe, hoàn thành công tác tốt, dìu dắt chúng em thành con ngoan trò giỏi.

3.3. Lời chúc 20/11 gửi tới các thầy giáo đã về hưu

Đây sẽ là tổng hợp những câu chúc gửi đến cho thầy giáo đã về hưu:

 • Từng lời dạy của thầy luôn khắc sâu trong tâm trí chúng em. Dù hiện tại thầy không còn đứng lớp. Song, em xin chúc thầy có ngày Nhà giáo vui vẻ, chúc thầy luôn mạnh khỏe và thật vui bên gia đình.
 • Thầy đã cống hiến cả cuộc đời của mình cho nghiệp trồng người. Hôm nay em xin chúc thầy vui vẻ, khỏe mạnh và bình an ạ.

4. Những câu chúc 20/11 hài hước cho các thầy cô giáo theo môn học

Bên cạnh những câu chúc trang trọng thì lời chúc 20/11 hài hước nhưng vẫn rất tình cảm.

4.1. Toán

 • Mặc dù em giỏi môn Toán, nhưng em không thể tính toán tình yêu thương đong đầy thầy dạy cho bọn em. Cảm ơn thầy giáo dạy Toán của chúng em đã dạy dỗ. Chúc thầy ngày Nhà giáo ý nghĩa và luôn hạnh phúc, vui vẻ ạ.
 • “Nếu ví đời học sinh em là môn Toán
 • Em sử dụng phép tính nhân
 • Công ơn thầy cô là số nhân gấp bội
 • Để tuổi học trò tràn ngập yêu thương”. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, em kính chúc thầy cô luôn vui vẻ, trẻ khỏe và có thật nhiều may mắn”.

4.2. Văn

 • Ngày 20/11 xin chúc cô giáo dạy văn của chúng em luôn tươi trẻ và xinh đẹp như hoa hậu ạ.
 • Dù rằng em không giỏi Văn, nhưng để viết về cô thì cho dù cả quyển vở vẫn ghi không hết. Có lẽ vì công giảng dạy của cô quá lớn, em xin thể hiện tình cảm của mình đến cô với lời chúc 20/10 thật xinh đẹp và luôn được chúng em yêu mến cô nhé.

4.3. Hóa

 • 20/11 không có gì hơn, em xin chúc thầy có 1 sức khỏe bền dai như khí hiếm, thành công nhiều vô kể như các chuỗi polime.
 • “Chúc cô hay cười như hít phải N2O, bay bổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2” 

4.4. Tin

 • “Dù cuộc sống rắc rối như pascal, đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có sức khoẻ như intel core i9 9900K”

5. Những câu chúc 20/11 bá đạo cười ra nước mắt 

 • “Nếu hỏi em “trên đời này vô cực là gì”/ Em mỉm cười thầm nghĩ về thầy cô/ Tình yêu thầy cô dành cho em là vô bờ bến. Cả cuộc đời này chúng em sẽ luôn khắc ghi/ Nhân ngày 20/11 em kính chúc cô có thật nhiều niềm vui và hạnh phúc”.
 • Hạnh phúc của em là được nhìn thấy thầy cô cười/ Vì thầy cô cười sẽ dễ có điểm 10 cho em/ 20/11 chúc quý thầy cô luôn vui vẻ và thành công trong sự nghiệp ạ.

6. Lời chúc 20/11 bằng Tiếng Anh

Đối với giáo viên dạy bạn môn Tiếng Anh, sẽ thật tuyệt nếu bạn dành tặng lời chúc 20/11 bằng tiếng Anh.

Lời chúc 20/11 Dịch nghĩa
“Dear teacher, without your guidance and wisdom, I would not be where I am now! Thank you and happy Vietnamese Teacher’s Day!” Thầy cô yêu quý, nếu không có sự dẫn dắt của thầy cô, em sẽ chẳng được như ngày hôm nay. Cảm ơn và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô giáo.
Happy Vietnamese Teacher’s Day! We thank you today and every day! Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô! Chúng em cảm ơn thầy cô vì tất cả!
I can never thank you enough for your dedication and responsibility. Happy Vietnamese Teacher’s Day. Một lời cảm ơn là không đủ để nói hết về sự cống hiến và trách nhiệm của thầy cô. Gửi lời chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam tới thầy cô kính yêu!

7. Một số tình huống khác

Ngoài những lời chúc 20/11 đề cập ở trên, còn có những tình huống khác đặc biệt hơn.

7.1. Lời chúc 20/11 dành cho cha, mẹ làm giáo viên

 • Nhân ngày 20/11 con xin gửi đến cha mẹ lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cha mẹ vì đã vất vả dạy cho con những điều hay. Nhân dịp ngày lễ Nhà Giáo con chúc cha mẹ mãi mãi khỏe mạnh, an vui và công tác tốt, luôn được học sinh yêu mến ạ. Con yêu cha mẹ.  

7.2. Người yêu/vợ/chồng là giáo viên thì nên chúc 20/11 như thế nào cho ngọt ngào nhất?

 • Hôm nay nhân ngày 20/11, em chúc anh/em yêu luôn vui vẻ, hạnh phúc trẻ trung để đưa các em học sinh bước đi trên con đường tri thức khó khăn này. Chúc cho chặng đường phía trước của chúng mình sẽ luôn đồng hành cùng nhau và thành công.

7.3. Chúc 20/11 cho đồng nghiệp, bạn bè làm giáo viên như thế nào?

 • Tớ rất vui khi có người bạn là giáo viên như cậu. Ngày 20/11 chúc cậu sẽ thành công hơn nữa ở bước đường mang kiến thức đến cho các thế hệ sau.
 • Ngày 20/11 là ngày đặc biệt với bạn, Mình chúc bạn thêm tự hào về công việc mình đang làm và gặt hái nhiều thành công hơn nữa nhé.

7.4. Chúc 20/11 cho sếp bằng câu gì?

 • Hôm nay là ngày 20/11, cảm ơn sếp đã luôn kiên nhẫn chỉ bảo và giúp đỡ em trong thời gian qua. Sếp cũng như người thầy của em trong môi trường công sở. Em chúc sếp thật mạnh khỏe và có nhiều thăng tiến hơn trong công việc.

7.5. Ghi điểm với khách hàng bằng những câu chúc 20/11

 • Nhân ngày 20 tháng 11, chúc gửi tới quý khách những người đang làm công việc “trồng người” lời chúc chân thành nhất. Chúc quý khách luôn tươi trẻ, khỏe mạnh và thành công.
 • Thay mặt cho công ty, xin chúc quý khách hiện đang làm nhà giáo có ngày lễ 20/11 trọn vẹn và ý nghĩa. Chúc cho sự nghiệp giảng của quý khách sẽ thành công mỹ mãn và được các em yêu quý. 

8. Tổng kết

Chúng ta đã cùng nhau đến với Lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa hay nhất cho thầy cô [1001+]. Hy vọng rằng bài viết đã cung cấp cho bạn những câu chúc chân thành nhất để tri ân thầy cô.

Nếu muốn liên tục cập nhật mọi thông tin, các bài viết công nghệ mới nhất hiện nay hãy theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn của hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Xin cám ơn tất cả bạn đọc vì đã bớt chút thời gian để đọc qua bài viết của mình. Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để được phục vụ một cách tận tâm nhất.

Nguồn: Sưu tầm

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tổng hợp 1001 những lời chúc 20/11 ngắn gọn, hay và đầy ý nghĩa dành tặng thầy cô giáo
Xem thêm bài viết hay:  Cách lưu bài viết trên Facebook để xem sau

Viết một bình luận