Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh

Bạn đang xem: Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh tại vietabinhdinh.edu.vn

Hứa Quốc Anh gây tranh cãi về loạt phát ngôn trong quá khứ, dường như vẫn chưa rút được kinh nghiệm, chàng TikToker tiếp tục khiến cộng đồng mạng “nổi đóa” khi đề cập đến vấn đề tôn giáo và tín ngưỡng.

Tài khoản của Hứa Quốc Anh bị xóa 

Hứa Quốc Anh – một TikToker chuyên thực hiện những bộ ảnh chủ đề tâm linh, anh cho biết có nhiều tác phẩm được đầu tư “khủng” về phần trang phục và địa điểm nên khiến cộng đồng mạng tò mò. Nhưng trong những đoạn clip hậu trường anh thường xuyên có những phát ngôn gây tranh cãi, gần đây nhất Hứa Quốc Anh chia sẻ câu chuyện một vị khách kể cho anh nghe về sự ra đời và những vấn đề liên quan đến tôn giáo.

Không như những Tiktoker khác, Hứa Quốc Anh có cho mình một nội dung riêng đặc biệt không giống ai. Anh chàng rất tài tình và khéo léo khi kết hợp cả du lịch, chụp ảnh và giao lưu văn hóa trong mỗi một video mà Quốc Anh đăng tải.

Không rập khuôn vào những phong cách chụp hiện có. Những bức ảnh mà Quốc Anh chia sẻ với khán giả đều nhận được sự quan tâm và yêu thích vì sự độc đáo của nó. Góp phần tăng thêm tính giải trí và cảm quan trong cuộc sống và lịch sử Việt.

Mới đây, nam Tiktoker sang hẳn Campuchia và ăn mặc lòe loẹt vào thẳng quần thể đền thờ tôn giáo nổi tiếng thế giới và linh thiêng nhất đất nước này (Angkor Wat) để quay phim chụp ảnh.

Khi được người Campuchia nhắc nhở thì lại như những lần trước thần đằng Hứa Quốc Anh lại đổ lỗi cho người Campuchia. Hiện tại, tài khoản của nam Tiktoker này đạ bị khóa.

Hãy truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Bạn thấy bài viết Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Tikoker Hứa Quốc Anh là ai? Tiktoker bị xóa kênh
Xem thêm bài viết hay:  Mizuna Wakatsuki là ai? Top code phim JAV hay nhất

Viết một bình luận