The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0

Bạn đang xem: The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Tải xuống Bảy tội lỗi chết người: Grand Cross
công ty xuất bản đá hoa
Phiên bản 2.19.0
Kích cỡ 121M
loại cơ thể nhập vai
Tính năng MOD không áp dụng
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Bảy Đại Tội là một bộ anime rất nổi tiếng. Dành cho cộng đồng người hâm mộ manga và anime trên toàn thế giới. Chắc hẳn không thể không biết đến hình ảnh bảy tên tội phạm chiến đấu để bảo vệ thế giới. Có rất nhiều trò chơi dựa trên nguyên mẫu anime đó. Bao gồm Bảy tội lỗi chết người: Grand Cross. Kể về hành trình tiêu diệt toàn bộ quái vật trên thế giới. Xây dựng và bảo vệ ngôi làng nhỏ của bạn cùng với các nhân vật nổi tiếng khác. Được thiết kế để trở thành một trò chơi chiến lược dựa trên đội hình. Chỉ nhìn hình thôi cũng khiến game thủ vô cùng thích thú và hồi hộp.

Nội dung của trò chơi như đã nói, đó là một cuộc phiêu lưu trong thế giới của Thất hình đại tội. Chiến đấu với kẻ thù theo đội hình và tấn công theo lượt. Với cơ chế rất quen thuộc với nhiều game thủ. Nó cũng dựa trên một bộ anime ăn khách không thể bỏ qua. Các cuộc chiến sẽ xoay quanh hành trình bảo vệ thế giới của 7 tệ nạn gồm kiêu ngạo, tham lam, dâm dục, giận dữ, háu ăn, đố kỵ và lười biếng.

Bản mod TSDS Grand Cross

Download The Seven Deadly Sins: Grand Cross – Phiêu lưu bảo vệ thế giới cùng 7 tên tội phạm

Bạn sẽ theo dõi những câu chuyện bên trong thế giới của The Seven Deadly Sins: Grand Cross. Từ nhiều chi tiết có trong anime. Lịch sử đã tạo ra thế giới này, nguồn gốc của cái ác và nhiều mối nguy hiểm đi kèm với nó. Chiến đấu để bảo vệ ngôi làng khỏi sự tấn công và xâm lược của đội quân quái vật. Power đánh thức sức mạnh trong mỗi nhân vật để tung ra những đòn tấn công mạnh mẽ. Bằng những trận đấu được sắp xếp theo đội hình, cộng với hoạt động theo lượt. Mỗi trận đấu sẽ là một màn thể hiện trí tuệ và sự thông minh. Tháo vát trong từng nước đi và chiến lược của người chơi.

Trong mỗi trận đấu sẽ bao gồm nhiều thẻ kỹ năng khác nhau. Sắp xếp theo cấp độ và xếp hạng theo số sao. 2 kỹ năng giống nhau và có cùng số sao sẽ hợp nhất và tạo ra thẻ kỹ năng mạnh hơn rất nhiều. Nó là công cụ chính để bạn chiến đấu trong game. Sử dụng chúng để tạo ra các cuộc tấn công cho tất cả các chiến binh mà bạn sở hữu. Ở một số giai đoạn nhất định, thẻ có thể được sử dụng để kích hoạt chiêu cuối. Mang sức mạnh vượt trội để kết liễu quái vật nhanh nhất.

Apk mod TSDS Grand Cross

Tạo đội chiến binh mạnh nhất

Các chiến binh tập hợp trong The Seven Deadly Sins: Grand Cross chủ yếu là những nhân vật chính trong phim gốc. Bao gồm 7 tên tội phạm Meliodas, Diane, Ban, King, Gowther, Merlin và Escanor. Cùng với các nhân vật chính khác như Công chúa Elizabeth và các thành viên của Mười Điều Răn. Mỗi người sở hữu một kỹ năng và yếu tố độc đáo. Có tầm ảnh hưởng và tác động lớn đến từng trận đấu. Tùy thuộc vào bạn để chọn ai để đưa vào đội. Cố gắng tạo ra một nhân vật mạnh bao gồm nhiều nhân vật quen thuộc. Để tạo ra các combo và sự kết hợp sức mạnh mượt mà và hiệu quả nhất.

Bản mod TSDS Grand Cross miễn phí

Thiết kế ngoại hình độc đáo

Bạn cũng được phép thay đổi ngoại hình của nhân vật với nhiều bộ trang phục có màu sắc khác nhau. Dựa trên quần áo từ mỗi thời kỳ của bộ phim. Như mùa đông lạnh giá hay mùa hè nóng bức. Các giao diện này sẽ được giữ nguyên khi thay đổi. Ngay cả trong các trận chiến. Ngoài ra còn có các phụ kiện và vũ khí cần thiết. Để nâng cấp ngoại hình và hiệu ứng đặc biệt trong chiến đấu. Làm cho tỷ lệ cược của họ cao hơn và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các chiến binh của bạn. Về cơ bản, việc sở hữu chúng hay không không ảnh hưởng quá nhiều đến các trận đấu mà bạn tham gia.

Apk mod TSDS Grand Cross miễn phí

Chế độ sáng tạo mới

Có 2 chế độ bổ sung khác để bạn lựa chọn chơi theo sở thích của mình. Đầu tiên là chế độ Death March. Bạn và một người chơi khác sẽ hợp tác với nhau. Đưa ra 2 đội mạnh nhất của bạn để đánh bại trùm com khổng lồ của mỗi thử thách. Trong một thời gian giới hạn, nếu bạn đánh bại họ, bạn sẽ nhận được phần thưởng. Dựa trên sức khỏe và thiệt hại bạn gây ra cho nó. Nếu không thích, bạn có thể chuyển sang PvP và đối đầu với những người chơi khác. Các chiến lược gia và đội của họ sẽ thi đấu với nhau để xem ai thông minh hơn. Từ đó leo lên thứ hạng cao trong game.

Bản mod TSDS Grand Cross

Ngoài những trận đấu và chiến thuật làm mãn nhãn người chơi. Bạn có thể khám phá thế giới trong Seven Deadly Sins: Grand Cross với độ chính xác và phù hợp với bản gốc. Ngoài ra còn có những sự thật thú vị và những người trong ngôi làng đó. Và những câu chuyện chưa kể sẽ kết thúc như thế nào. Để biết rõ hơn, chỉ cần tải xuống bản mod Seven Deadly Sins: Grand Cross để chiến đấu và tìm hiểu thêm về mọi thứ xung quanh bộ anime nổi tiếng này.

Tải xuống Bảy Đại Tội: Grand Cross APK cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về The Seven Deadly Sins: Grand Cross APK 2.19.0
Xem thêm bài viết hay:  Epic Conquest 2 MOD APK 1.8 (Menu, Vô hạn tiền/Hệ số sát thương, phòng thủ)

Viết một bình luận