The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3

Bạn đang xem: The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Lửa Trại: Vùng Đất Bỏ Hoang APK
công ty xuất bản FredBear Games Ltd
Phiên bản 1.3
Kích cỡ 76M
Kiểu Chiến lược
Tính năng MOD Menu/Tài nguyên không giới hạn, onehit
quyên tặng Android 4.1 trở lên
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn có thể quản lý và phát triển vùng đất của riêng mình? Điều này chắc chắn rất thú vị và thách thức đối với nhiều người. Tạo nên nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng cho cư dân chăm chỉ. Bạn có thể biến điều ước đó thành hiện thực với The Bonfire: Forsaken Lands. Xây dựng một ngôi làng và trở thành thị trưởng kiểm soát mọi thứ bạn cần. Chiến đấu và bảo vệ nó khỏi nguy hiểm đến từ mọi nơi.

The Bonfire: Forsaken Lands là một trò chơi chiến lược được tạo bởi nhà phát triển FredBear Games. Không giống như các trò chơi đầy màu sắc khác, nó có một sự đơn giản kỳ lạ trong đó. Nhưng điều đó không làm cho nó trở nên nhàm chán khi chơi, thậm chí còn cực kỳ hấp dẫn. Bối cảnh thời trung cổ được tạo ra với các chi tiết sắc nét và chân thực, nhiều tính năng để người chơi tương tác thoải mái và dễ dàng.

Bản mod Bonfire Forsaken Lands miễn phí

Tải xuống bản mod The Bonfire: Forsaken Lands – Phát triển ngôi làng của bạn vững mạnh.

Để tạo ra một nơi hoàn hảo theo ý thích của bạn, bạn phải biết những gì bạn cần biết về cách chơi. Thu thập vật liệu ở khắp mọi nơi, chẳng hạn như gỗ và đá, để xây dựng. Xây dựng những ngôi nhà và công trình như cối xay gió để lưu trữ tài nguyên. Có thể tuyển thêm người để tăng năng suất làm việc. Trò chơi này sẽ có thời lượng mô phỏng như một ngày bình thường ngoài đời thực. Buổi sáng bạn vẫn tiếp tục làm việc như bình thường, buổi tối bạn sẽ được nghỉ ngơi. Nhưng ban đêm thường sẽ là lúc bạn bị tấn công bởi rất nhiều sinh vật đáng sợ. Tiêu diệt chúng để bảo vệ thành công ngôi làng của bạn khỏi nguy hiểm.

Thời tiết cũng là yếu tố ảnh hưởng lớn đến quá trình làm việc của bạn. Nếu thời tiết tốt, mọi thứ sẽ diễn ra rất suôn sẻ. Nếu tình hình trở nên tồi tệ hơn, sẽ có bão tuyết hoặc mưa to gió lớn làm chậm tiến độ rất nhiều. Bất kể tình huống nào, tốt nhất là bạn nên có những chiến lược cụ thể để thích ứng với nó.

Tải xuống bản mod Bonfire Forsaken Lands

quái vật đáng sợ

Bên ngoài, ngôi làng của bạn là nơi sinh sống của nhiều sinh vật khác nhau. Nhiều người trong số họ là những con quái vật có hình dạng kỳ lạ và đáng sợ. Một con nhện khổng lồ, chó sói hay yêu tinh cao lớn sẽ là những thứ bạn nên chú ý. Chúng thường hoạt động vào ban đêm nên chắc chắn chúng sẽ đến ngôi làng của bạn. Để đảm bảo an toàn, huy động lực lượng bảo vệ canh gác vào thời điểm này. Trước khi đến, họ sẽ đưa ra một vài dấu hiệu để bạn nhận biết và chuẩn bị. Hãy sẵn sàng chiến đấu cho đến khi bạn đánh bại chúng để đảm bảo an toàn cho mọi người. Cuộc sống này vô cùng khắc nghiệt, vì vậy hãy làm mọi cách để tồn tại.

apk mod Bonfire Forsaken Lands

chế tạo vũ khí

Vũ khí rất quan trọng đối với những người bảo vệ ngôi làng. Nó cho phép họ chiến đấu với những con quái vật mạnh hơn tốt hơn. Bằng cách làm việc trong các mỏ sắt và thu thập quặng hiếm, bạn sẽ thu thập nguyên liệu chế tạo. Sử dụng những vật liệu này để chế tạo áo giáp, mũ, kiếm hoặc rìu. Trang bị có thuộc tính cao thường yêu cầu lượng nguyên liệu cao hơn để tạo ra nó. Nếu bạn trang bị những vũ khí này trên người, nhóm của bạn sẽ không sợ bất cứ điều gì. Anh ta có thể bảo vệ ngôi làng của mình hiệu quả hơn trước. Trưởng thành và trở nên mạnh mẽ hơn để chinh phục thử thách lớn.

tạo tác phẩm

Các tòa nhà sẽ là nơi con người sinh sống và làm việc hàng ngày. Càng nhiều ngôi nhà được xây dựng, bạn càng có thể chứa nhiều người. Giúp tăng nguồn nhân lực để khai thác cũng như sản xuất mọi thứ. Xây dựng cối xay gió để sản xuất thực phẩm thiết yếu. Tạo bến cảng với thuyền lớn để vận chuyển hàng hóa hoặc đánh bắt hải sản. Tạo doanh trại để củng cố lực lượng quân đội của bạn cao hơn. Khám phá những vùng đất mới để tạo ra những tòa nhà mới ở đó. Tạo đế chế của riêng bạn nhưng chỉ ở quy mô một ngôi làng nhỏ.

Bonfire Forsaken Lands mod android

Phiêu lưu và chiến đấu

Với bản mod The Bonfire: Forsaken Lands, mỗi ngày lại có thêm nhiều điều thú vị đang chờ đón bạn. Bạn có thể gửi người của mình đến những vùng đất khác để tìm những điều mới. Chiến đấu với quái vật để thu thập chiến lợi phẩm lớn. Tạo một đội quân hùng mạnh để tìm kiếm và chiếm giữ nhiều nơi khác nhau. Bạn có thể mở rộng lãnh thổ của mình bằng cách liên tục tìm kiếm—rất nhiều địa điểm mới để bạn xem và khám phá những điều thú vị của nó. Không ngừng học hỏi và phát triển những gì mình có để trở nên giàu đẹp hơn.

Tải xuống The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Vô hạn tài nguyên, onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về The Bonfire: Forsaken Lands MOD APK (Menu/Unlimited resources, onehit) 1.3
Xem thêm bài viết hay:  The Wild Darkness MOD APK (Menu, Bất tử, vô hạn năng lượng, onehit) 1.2.40

Viết một bình luận