Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký

Bạn đang xem: Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký tại vietabinhdinh.edu.vn

Terabox là một dịch vụ sao lưu đám mây tương tự như Google Drive với nhiều tiện ích hỗ trợ người dùng. Nếu bạn vẫn còn xa lạ với Terabox là gì, vậy tham khảo ngay bài viết dưới đây để biết thêm về dịch vụ này.

1. Terabox là gì? Thông tin về phần mềm lưu trữ đám mây Terabox

TeraBox là một dịch vụ sao lưu đám mây do Flextech Inc phát hành. Dịch vụ đáp ứng nhu cầu lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách dễ dàng và hiệu quả, với một terabyte (1TB) dung lượng lưu trữ miễn phí.

Ngoài ra, ứng dụng còn các gói trả phí với dung lượng lưu trữ đám mây lên đến 2TB. Với mục đích nâng cao trải nghiệm của người dùng, gói trả phí hạn chế quảng cáo, giới hạn kích thước file và băng thông. Đồng thời quyền riêng tư và bảo mật cũng được chú trọng. 

Khi sử dụng TeraBox, bạn có thể truy cập thông qua trình duyệt, tương tự như Google Drive. Giao diện dễ sử dụng giúp bạn dễ dàng tải lên, tải xuống và xem các file của mình. Chưa kể, bạn cũng có thể tạo các thư mục cho các loại file khác nhau như tài liệu, ảnh, video và nhạc để tổ chức dữ liệu một cách thuận tiện.

Dịch vụ sao lưu đám mây

Thông tin chung về phần mềm Terabox:

  • Nền tảng: iOS 11.0 trở lên, Android 5.1 trở lên
  • Dung lượng tải: iOS ~94MB, Android: ~36MB
  • Loại ứng dụng: Công cụ lưu trữ trực tuyến
  • Nhà phát hành: Flextech Inc.

2. Những ưu điểm nổi bật của ứng dụng Terabox

Sau khi đã tìm hiểu Terabox là gì, cùng liệt kê những ưu điểm của dịch vụ sao lưu đám mây này.

2.1. Dung lượng lưu trữ đám mây miễn phí lên đến 1020GB

Với dung lượng lưu trữ miễn phí lớn nhất hiện nay lên tới 1020GB, tương đương 1TB, TeraBox đã thu hút hàng triệu người dùng trên toàn thế giới.

Để có cái nhìn cụ thể hơn về khả năng lưu trữ của dịch vụ, hãy cùng tính toán một chút. Với dung lượng 1TB, người dùng có thể lưu trữ khoảng 6,5 triệu tài liệu. Nếu chuyển đổi sang ảnh, đó sẽ là hơn 400.000 bức ảnh hoặc hơn 51.200 video có độ dài 1 phút. Đó là một con số ấn tượng, cho phép người dùng lưu trữ và chia sẻ dữ liệu một cách tự do và không bị giới hạn.

teraboxDung lượng lưu trữ lớn

Điều đáng chú ý là dịch vụ đã đạt được chứng chỉ bảo mật đám mây ISO/IEC, đảm bảo rằng dữ liệu của người dùng được bảo vệ một cách toàn diện. Với tiêu chuẩn an ninh cao như vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi lưu trữ thông tin quan trọng của mình trên nền tảng này. Đây không chỉ là một công cụ cung cấp dung lượng lưu trữ lớn mà còn mang đến sự an toàn và bảo mật tuyệt đối cho dữ liệu của bạn.

2.2. Tải và gửi tệp có dung lượng lên đến 20GB

Với công cụ lưu trữ đám mây TeraBox, người dùng có thể tải và gửi các tệp có dung lượng lên đến 20GB một cách đơn giản và nhanh chóng.

teraboxTốc độ tải nhanh

Ngoài ra, việc tải và gửi các tệp có dung lượng lớn cũng không còn là vấn đề. Với tốc độ tải và gửi nhanh chóng, người dùng có thể hoàn thành công việc một cách thuận tiện và tiết kiệm thời gian. Bạn không cần phải lo lắng về việc mất kết nối hoặc các vấn đề kỹ thuật khác, TeraBox đã tối ưu hóa quy trình này để đảm bảo trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

2.3. Tự động sao lưu dữ liệu hình ảnh, video, thư mục

Với tính năng tự động sao lưu, TeraBox đã nâng cao sự an toàn và bảo vệ dữ liệu của người dùng lên một tầm cao mới. Việc tự động sao lưu giúp người dùng không phải lo lắng về việc mất dữ liệu quan trọng. Mọi thay đổi và cập nhật trên tệp tin sẽ được sao lưu tự động, đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản mới nhất của dữ liệu của mình.

teraboxSao lưu tự động

Không chỉ giúp bảo vệ dữ liệu, tính năng tự động sao lưu còn giúp người dùng tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên thiết bị của mình. Thay vì phải lưu trữ tất cả các tệp tin trực tiếp trên thiết bị, bạn chỉ cần lưu trữ một bản sao trên TeraBox. Điều này giúp thiết bị trở nên nhẹ nhàng hơn và hoạt động mượt mà hơn, giúp bạn tận hưởng trải nghiệm sử dụng thiết bị tốt hơn.

2.4. Dễ dàng thao tác di chuyển thư mục, tệp

Với giao diện trực quan và dễ sử dụng, bạn có thể tạo và quản lý các thư mục một cách dễ dàng chỉ trong vài cú nhấp chuột. Không còn mất thời gian tìm kiếm và sắp xếp tệp tin, TeraBox giúp bạn tổ chức dữ liệu một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

teraboxDễ dàng di chuyển

Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện các thao tác quản lý và chỉnh sửa trực tuyến. Việc chỉnh sửa hình ảnh, tài liệu văn bản và các tệp tin khác dễ dàng ngay trên nền tảng mà không cần tải xuống và cài đặt các phần mềm chỉnh sửa riêng biệt. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng cường hiệu suất làm việc của bạn.

2.5. Hỗ trợ phát âm thanh, video trực tuyến

Dịch vụ lưu trữ đám mây này hỗ trợ phát âm thanh và video trực tuyến. Điều này mang lại sự tiện lợi và nhanh chóng cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian và không cần lo lắng về dung lượng lưu trữ trên thiết bị.

teraboxHỗ trợ phát trực tuyến

Với TeraBox, bạn có thể truy cập và phát trực tuyến các tệp âm thanh và video từ bất kỳ nơi đâu và bất kỳ thiết bị nào. Không cần phải mất thời gian chờ đợi cho quá trình tải xuống hoặc cài đặt các phần mềm phát đa phương tiện, bạn có thể ngay lập tức thưởng thức âm nhạc yêu thích hoặc xem những video thú vị. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian và tận hưởng trải nghiệm giải trí một cách tốt nhất.

2.6. Đăng tải hình ảnh, video lên mạng xã hội nhanh chóng

Đối với những người dùng yêu thích sự kết nối xã hội, TeraBox cung cấp tính năng đăng tải video lên các mạng xã hội phổ biến như Facebook, TikTok và nhiều nền tảng xã hội khác. Bạn không cần phải mất công tải video lên từng nền tảng một, mà có thể chia sẻ chúng một cách nhanh chóng ngay trên TeraBox.

teraboxĐăng tải video nhanh chóng

Việc chia sẻ video trên TeraBox cũng đảm bảo tính bảo mật và an toàn cho dữ liệu của bạn. Bạn có thể chọn cài đặt riêng tư cho video và chỉ chia sẻ với những người mà bạn muốn. Điều này giúp bạn kiểm soát quyền riêng tư và bảo vệ nội dung của mình trước khi chia sẻ với cộng đồng mạng xã hội.

3. Hướng dẫn cách đăng ký sử dụng và nhận 1TB miễn phí trên Terabox

Hướng dẫn tải Terabox và cách sử dụng Terabox như sau:

Bước 1: Nhấp vào biểu tượng ứng dụng Terabox, sau đó chọn Create an account tại giao diện chính.

teraboxĐăng nhập tài khoản

Bước 2: Tạo tài khoản theo số điện thoại hoặc email, sau đó bạn sẽ được đưa đến giao diện chính của Terabox web. Tại đây, bạn có thể upload hình ảnh, video hoặc tạo thư mục mới để mọi thứ trông khoa học hơn.

teraboxCác mục sử dụng

Bước 3: Khi thực hiện tải dữ liệu lên, bạn có thể nhấn dừng để hoãn quá trình này.

Bước 4: Bạn có thể chia sẻ dữ liệu trong dịch vụ đám mây bằng cách nhấn vào nút Share.

4. Lưu ý khi sử dụng Terabox

Mặc dù Terabox cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí hấp dẫn. Nhưng dịch vụ này vẫn tồn tại một số rủi ro mà người sử dụng nên chú ý, cụ thể như mất mát dữ liệu.

Có thể nói dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí thường có giới hạn về dung lượng và tính năng bổ sung. Do đó, việc sử dụng TeraBox để lưu trữ những dữ liệu quan trọng có thể mang đến một số rủi ro về mất mát dữ liệu.

5. Tạm kết

Trên đây mình đã chia sẻ về Terabox – một dịch vụ lưu trữ đám mây miễn phí lên đến 1TB. Dịch vụ lưu trữ đám mây này mang đến trải nghiệm khá tốt dành cho người dùng. Tuy nhiên nó cũng tồn tại một số rủi ro trong quá trình sử dụng. Nhưng bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng để lưu trữ một số dữ liệu nhất định.

Tiếp tục theo dõi vietabinhdinh.edu.vn của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được cập nhật thêm nhiều công nghệ hữu ích khác. Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết lần này của mình.

Đừng quên đến Trung Tâm Đào Tạo Việt Á khi có nhu cầu mua thiết bị công nghệ để được trải nghiệm CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI với giá bán rẻ hơn các loại rẻ và nhiều lợi ích hấp dẫn khác.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Terabox – Dịch vụ sao lưu đám mây tặng 1TB dung lượng lưu trữ ngay khi đăng ký
Xem thêm bài viết hay:  Ăn chuối chín luộc có tác dụng gì? [Lưu ý khi ăn chuối chín luộc]

Viết một bình luận