Taxi Tiền Giang – Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023

Bạn đang xem: Taxi Tiền Giang – Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn

Đến với Tiền Giang – miền Tây sông nước du lịch không thể thiếu những chiếc taxi chuyên nghiệp uy tín giá rẻ. Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm gửi đến các bạn danh sách đầu số Taxi Tiền Giang uy tín nhất hiện nay.

 • 1. Taxi Mai Linh Tiền Giang
 • 2. Vina Gold Taxi – Tổng Đài Taxi Uy Tín Tiền Giang
 • 3. Orange Taxi Tiền Giang
 • 4. Taxi Miền Tây – Taxi liên tỉnh Tiền Giang

1. Taxi Mai Linh Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 222 Ấp 4, Xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.87.87.87
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiMaiLinhTienGiang/

Taxi Mai Linh Tiền Giang

Taxi Mai Linh là hãng taxi có quy mô hoạt động lớn nhất cả nước với hệ thống chi nhánh rộng khắp các tỉnh thành Việt Nam trải dài từ Bắc chí Nam. Dịch vụ Mai Linh Taxi thì không phải bàn cãi quá nhiều về chất lượng, đây là hãng đi đầu trong lĩnh vực vận tải hành khách. Hành khách sử dụng dịch vụ của Mai Linh Taxi luôn có phản hồi tốt, mong muốn sử dụng dịch vụ lâu dài và hệ thống xe đời mới, xe nhiều. Khách hàng sử dụng dịch vụ Taxi Mai Linh không bao giờ lo hết xe vì đơn vị có rất nhiều xe, liên tục bổ sung xe mới đáp ứng mọi nhu cầu đi lại của hành khách. Đơn vị Taxi Mai Linh có hotline 1055 hỗ trợ đặt xe trên toàn quốc, giá Taxi Mai Linh bằng mặt bằng chung, không cao hơn quá nhiều và chất lượng tương xứng với giá tiền.

2. Vina Gold Taxi – Tổng Đài Taxi Uy Tín Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 42 Ấp Bắc, Phường 10, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.68.68.68
 • Facebook: https://www.facebook.com/Vina-Gold-Taxi-Tien-Giang-1771110869810737/

Vina Gold Taxi – Tổng Đài Taxi Tiền Giang Uy Tín

Vina Gold Taxi chuyên phục vụ khách du lịch và người dân địa phương tại Tiền Giang với số tổng đài 02733 68 68 68 hoạt động 24/24 đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của khách hàng. Dịch vụ Vina Gold Taxi sở hữu đội xe lớn, đa dạng từ xe 4 chỗ cỡ nhỏ, xe 4 chỗ cỡ trung và xe 4 chỗ hạng sang nhằm phục vụ các nhu cầu khác nhau của khách hàng. Mỗi loại xe 4 chỗ khác nhau sẽ có giá vé khác nhau, nhìn chung mức chênh lệch không quá nhiều nên bạn đừng quá đắn đo về điều đó. Dịch vụ Vina Gold Taxi đã có mặt tại Tiền Giang từ lâu, gắn liền với người dân nơi đây và khi đến Tiền Giang bạn có thể gọi Vina Gold Taxi ở bất cứ đâu kể cả những nơi dân cư thưa thớt. .

3. Orange Taxi Tiền Giang

 • Địa chỉ: Số 404 Phạm Hùng, Ấp 2, Xã Trung An, TP Mỹ Tho, Tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.63.63.63
 • Email: [email protected]
 • Website: https://taxiorange.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TaxiOrangetiengiang/

Taxi Cam Tiền Giang

Orange Taxi Tiền Giang nổi bật giữa miền Tây sông nước với màu cam siêu “hot”, nếu bạn đến Tiền Giang mà nhìn thấy những chiếc xe màu cam thì chính là hãng taxi này. Đơn vị Orange Taxi có nhiều loại xe khác nhau như: xe 4 chỗ Hatback, xe sedan 4 chỗ, xe 7 chỗ phục vụ nhiều nhu cầu vận chuyển khác nhau của quý khách hàng tại Tiền Giang. Đơn vị ưu tiên sự hài lòng của khách hàng nên có xe đưa đón rất nhanh, phủ sóng toàn tỉnh Tiền Giang kể cả những nơi thưa dân cư nhất hiện nay. Đơn vị Orange Taxi có biểu phí niêm yết trực tiếp trên cửa xe, đảm bảo tính minh bạch cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ về lâu dài.

4. Taxi Miền Tây – Taxi liên tỉnh Tiền Giang

 • Địa chỉ: Quốc lộ 1A, ấp Phước Thuận, xã Phúc Thành, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang
 • Điện thoại: 02733.79.79.79
 • Email: [email protected]
 • Website: https://taximytho.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/taximientay/

Taxi Miền Tây – Taxi Liên Tỉnh Tiền Giang

Đơn vị Taxi Miền Tây đã trở thành thương hiệu taxi hàng đầu miền Tây sông nước với chất lượng phục vụ tốt, giá cả hợp lý, xe êm, không say. Nhiều khách hàng lo ngại di chuyển bằng Taxi thường có mùi, dễ say và khó chịu. Tuy nhiên, Taxi Miền Tây lại hoàn toàn khác, xe của đơn vị được vệ sinh sạch sẽ liên tục, mang đến một không gian riêng hoàn toàn mới cho khách hàng sử dụng dịch vụ. Chỉ cần một lần sử dụng dịch vụ Taxi Miền Tây chắc chắn quý khách sẽ nhớ mãi với chất lượng và uy tín số 1 miền Tây sông nước.

Trong bài viết này Thủ thuật phần mềm đã gửi đến các bạn danh sách các hãng Taxi uy tín, giá rẻ tại Tiền Giang. Chúc một ngày tốt lành!

Bạn thấy bài viết Taxi Tiền Giang – Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Taxi Tiền Giang – Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Taxi Tiền Giang – Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Taxi Tiền Giang - Số tổng đài các hãng Taxi Tiền Giang uy tín nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá chạch xào lăn siêu ngon bất ngờ, ăn đến ngẩn ngơ

Viết một bình luận