Taxi Hà Tĩnh – Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023

Bạn đang xem: Taxi Hà Tĩnh – Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023 tại vietabinhdinh.edu.vn
 • 1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hà Tĩnh
 • 2. Tổng đài các hãng Taxi uy tín nhất Hà Tĩnh
  • 2.1 Taxi Mai Linh Hà Tĩnh
  • 2.2 Taxi Phú Thành
  • 2.3 Taxi Lam Hồng
  • 2.4 Taxi Rồng Việt
  • 2.5 Taxi Mê Kông

Bạn đang tìm số điện thoại Taxi Hà Tĩnh uy tín để có thể di chuyển thuận lợi?

Những năm gần đây, Hà Tĩnh đang dần trở thành một trong những địa điểm du lịch vô cùng hấp dẫn đối với du khách trong và ngoài nước. Vì vậy cơ sở hạ tầng và dịch vụ tại thành phố này rất được quan tâm, đặc biệt là hệ thống dịch vụ taxi Hà Tĩnh. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho bạn những thông tin về taxi Hà Tĩnh – Hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất.

1. Danh sách số tổng đài các hãng taxi tại Hà Tĩnh

Taxi Mai Linh

Tel: 0239.3.89.89.89 Địa chỉ: Ngõ 1, đường Nguyễn Hoành Tứ, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Lam Hồng

ĐT: 0239.3.777.888 Địa chỉ: Thôn Thanh Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoàng Kỳ

ĐT: 0239.3.777.555 Địa chỉ: Thị trấn Nghi Xuân, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Hoa Sim

ĐT: 0239.3.78.78.78 Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Rồng Việt

Tel: 0239.3.883.883 Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Phú Thành

ĐT: 0239.3.88.77.88 Địa chỉ: Khối 6, phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mai Vũ

ĐT: 0239.3.730.730 Địa chỉ: Số 8 Lê Quang Ý, phường Hưng Trí, thị xã Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Vinasun

ĐT: 028.3929.4144 Địa chỉ: Phường Kỳ Liên, Thị xã Kỳ Anh, Tỉnh Hà Tĩnh.

Taxi Mê Kông

ĐT: 0239.3.65.65.65 Địa chỉ: Số 507 đường Trần Phú, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh.

2. Tổng đài các hãng Taxi uy tín nhất Hà Tĩnh

2.1 Taxi Mai Linh Hà Tĩnh

 • Địa chỉ: Ngõ 1, Đường Nguyễn Hoành Tứ, Phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0239.3.89.89.89

Taxi Mai Linh Hà Tĩnh

Hãng taxi nổi tiếng Hà Tĩnh này có mặt khá sớm so với các tỉnh thành phía Bắc, taxi Mai Linh luôn được biết đến là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi tìm kiếm một hãng taxi. uy tín tại khu vực TP Hà Tĩnh. Hãng taxi này cũng đã quen thuộc với khách du lịch với giao diện màu xanh nổi bật, bắt mắt giúp khách hàng dễ dàng nhận diện thương hiệu. Hãng taxi này có độ phủ cực rộng khắp cả nước với số lượng xe cực lớn nên khách hàng khi có nhu cầu di chuyển sẽ dễ dàng bắt taxi Mai Linh, không phải chờ đợi lâu. Đây là hãng taxi đã được khẳng định về chất lượng và dịch vụ nên khách hàng có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ taxi của hãng taxi này.

2.2 Taxi Phú Thành

 • Địa chỉ: Khối 6, Phường Đại Nài, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0239.3.88.77.88

Taxi Phú Thành

Cái tên tiếp theo trong danh sách các hãng taxi uy tín nhất Hà Tĩnh chính là taxi Phú Thành. Hãng taxi này được thành lập từ năm 2012, tính đến nay hãng taxi Phú Thành đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hành khách. Taxi Phú Thành luôn hoạt động theo phương châm chính “An toàn – Chất lượng – Nhanh chóng – Thuận tiện”, tuy hãng taxi này có quy mô hoạt động nhỏ nhưng Phú Thành cũng đã chiếm được thị phần lớn. Taxi Phú Thành hiện đang sở hữu đội xe taxi đời mới, chất lượng và được bảo trì thường xuyên. Bên cạnh đó, đội ngũ tài xế của taxi tải Phú Thành cũng chiếm được cảm tình của nhiều khách hàng nhờ thái độ phục vụ chuyên nghiệp. Tình yêu mới. Taxi Phú Thành là một trong những hãng taxi uy tín, chất lượng tại Hà Tĩnh mà bạn nên cân nhắc.

2.3 Taxi Lam Hồng

 • Địa chỉ: Thôn Thanh Phú, xã Thạch Trung, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0239.3.7777.888

Taxi Lam Hồng

Nhắc đến các hãng taxi Hà Tĩnh uy tín nhất không thể không nhắc đến công ty cổ phần taxi Lam Hồng, đơn vị này được biết đến là hãng xe dù đã đi vào hoạt động khá lâu nhưng mới thành lập từ năm 2010. Hãng xe này đã hoạt động khá lâu nhưng hãng xe này vẫn chủ yếu hoạt động trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh. Nhưng chất lượng và dịch vụ của hãng taxi này luôn rất tốt. Hãng taxi này hiện có dịch vụ đưa đón cực kỳ nhanh chóng và hoàn hảo, tài xế của hãng taxi này hầu hết được biết đến là người dân địa phương khá nhiệt tình, mến khách và am hiểu mọi hướng. đường khu vực Hà Tĩnh. Một điểm rất đặc biệt của Lam Hồng taxi chính là sự quản lý rất chặt chẽ trên hệ thống cũng như mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Hãng taxi này sẽ cam kết với khách hàng là không có tình trạng chặt chém giá nên hành khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của hãng taxi Lam Hồng.

2.4 Taxi Rồng Việt

 • Địa chỉ: Đường Hàm Nghi, phường Hà Huy Tập, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0239.3.883.883

Taxi Rồng Việt

Taxi Rồng Việt được biết đến là một trong những hãng taxi được đánh giá là taxi hạng sang và uy tín tại khu vực Hà Tĩnh. Hãng taxi này có giá cước cao hơn một chút so với các hãng taxi khác trên cùng địa bàn. Hãng taxi này hiện có tổng đài hoạt động 24/24 để phục vụ du khách một cách tốt nhất nên khách hàng có thể dễ dàng đặt xe vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày, bạn sẽ không phải thất vọng. cần đợi quá lâu để taxi đến điểm hẹn. Hãng taxi này hiện có đội xe đời mới, hiện đại, đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, nhiệt tình, các xe taxi ở đây đều sẽ được kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ hàng tháng, trung tâm điều hành xe nhanh chóng. Đây chính là những điều làm nên sự thành công của hãng taxi Rồng Việt.

2.5 Taxi Mê Kông

 • Địa chỉ: Số 507 Trần Phú, TP Hà Tĩnh, Tỉnh Hà Tĩnh
 • Điện thoại: 0239.3.65.65.65

Taxi Mê Kông

Taxi Mekong này được biết đến là một công ty nổi tiếng hoạt động đa ngành nghề, với các ngành nghề chính hiện nay là: vận tải hành khách, kinh doanh dịch vụ xăng dầu, bán xe trả góp. Nhà tài trợ, đại lý phân phối dòng xe Subaru nổi tiếng Nhật Bản,…. Hãng taxi này đã hoạt động được gần 10 năm, hãng taxi Mekong hoạt động cực kỳ ổn định và đã tạo dựng được thương hiệu trên thị trường. Taxi Mekong là hãng taxi Hà Tĩnh khá mới trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh nên phương tiện còn khá mới. Đội ngũ lái xe của công ty Mekong rất tận tình và chu đáo. Đây là hãng taxi uy tín mà bạn không nên bỏ qua khi đến Hà Tĩnh.

Bài viết trên là tổng hợp các thông tin về Taxi Hà Tĩnh – Hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất. Hi vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cho mình một hãng taxi uy tín, phù hợp với nhu cầu di chuyển của mình. Chúc bạn ngày mới tốt lành.

Bạn thấy bài viết Taxi Hà Tĩnh – Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Taxi Hà Tĩnh – Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Taxi Hà Tĩnh – Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Taxi Hà Tĩnh - Số tổng đài các hãng Taxi Hà Tĩnh uy tín nhất 2023
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 quán cơm Hến ngon ở Huế mà du khách nên đến thưởng thức

Viết một bình luận