Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account

Bạn đang xem: Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account tại vietabinhdinh.edu.vn

Sử dụng Zalo đã lâu nhưng cụm từ Business Zalo nghe rất lạ và mình cũng không biết nó là gì. Bài viết này sẽ cho bạn biết tài khoản Zalo doanh nghiệp là gì?, cách đăng ký tài khoản Zalo doanh nghiệp như thế nào?. Hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

1. Tài khoản Zalo Doanh nghiệp (Zalo Business Account) là gì?

Tài khoản Zalo doanh nghiệp là tài khoản cá nhân trên Zalo được phát triển với mục đích kinh doanh bán hàng trực tuyến. Sau khi tạo profile Zalo, người dùng có thể yêu cầu gán nhãn “Doanh nghiệp” cho tài khoản của mình để thu hút khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp. Tuy nhiên, để sử dụng được những tính năng mới, nổi bật và tiện ích của Zalo Business, người dùng sẽ phải trả phí cho Zalo.

Tài khoản Zalo Business (Zalo Business Account) là gì?

2. Sự khác biệt giữa Zalo OA và Zalo Business

Dưới đây là cách bạn có thể phân biệt giữa tài khoản Zalo Business và Zalo OA:

  • Zalo Business: Đây là gói dịch vụ được thiết kế để phát triển tài khoản cá nhân trên Zalo nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh, bán hàng.
  • Zalo OA: Loại tài khoản này chỉ dành cho các doanh nghiệp, tổ chức có giấy phép kinh doanh.

3. Lý do nên sử dụng tài khoản Zalo công ty

Tài khoản Zalo doanh nghiệp được nhiều người dùng tin tưởng dù mới ra mắt. Bởi nó có rất nhiều ưu điểm hỗ trợ cho công việc kinh doanh, bán hàng của người dùng. Dưới đây là một số lý do tại sao bạn nên sử dụng tài khoản Zalo Business:

3.1. Luôn cập nhật các tính năng mới

Tài khoản Zalo doanh nghiệp luôn được cập nhật các tính năng mới như cho phép người dùng tạo và gửi nhiều sản phẩm cùng lúc. Tính năng này sẽ hỗ trợ rất nhiều cho các cá nhân và chủ doanh nghiệp, cho phép họ tạo kho sản phẩm và chia sẻ với một hoặc nhiều khách hàng.

Tài khoản Zalo doanh nghiệpLý do nên sử dụng tài khoản Zalo doanh nghiệp

Bên cạnh đó, tính năng gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo cũng được tối ưu để mang lại hiệu quả cao hơn cho người dùng.

3.2. Tính chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức

Tài khoản Zalo Business góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức. Qua đó, giúp chủ doanh nghiệp dễ dàng xây dựng thương hiệu và tăng độ nhận diện thương hiệu trong mắt khách hàng. Điều này mang lại hiệu quả cao trong việc tạo niềm tin và thiện cảm cho khách hàng khi tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu.

Tài khoản Zalo doanh nghiệpTính chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức

3.3. Tiết kiệm thời gian

Bên cạnh việc thể hiện tính chuyên nghiệp, Zalo Business còn giúp tiết kiệm thời gian hiệu quả, tương tự như quảng cáo trên Zalo. Bạn có thể nhanh chóng kết nối với khách hàng tiềm năng và thiết lập chiến lược tiếp thị lại với khách hàng cũ một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tài khoản Zalo doanh nghiệpTiết kiệm thời gian

3.4. Trả lời tin nhắn tự động nhanh

Zalo Business cung cấp cho người dùng tính năng gửi tin nhắn Zalo tự động, tính năng này sẽ tự động gửi tin nhắn cho khách hàng khi họ liên hệ trong trường hợp chúng tôi không liên lạc được.

4. Nâng cấp tài khoản Zalo doanh nghiệp có mất phí không?

Từ ngày 01/08/2023, Zalo bắt đầu thu phí đối với người dùng sử dụng Zalo Business. Cụ thể, tài khoản thông thường sẽ bị giới hạn chỉ cho phép danh bạ chứa tối đa 1000 người và xuất hiện tối đa 40 lần/tháng thông qua tính năng tìm kiếm trên Zalo.

Ngoài ra, số lượng tin nhắn gửi cho người lạ cũng bị giới hạn tối đa 40 tin nhắn/tháng.

5. Cách tạo tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Dưới đây là cách tạo tài khoản Zalo Business nhanh nhất mà ai cũng có thể làm được:

Bước 1: Để đăng ký tài khoản Zalo Business, trước tiên bạn cần truy cập vào https://business.zalo.me/

Tài khoản Zalo doanh nghiệpCách tạo tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Bước 2: Sau khi truy cập, nhấn đăng nhập ngay góc trên bên phải màn hình, chọn Khám phá ngay

Bước 3: Tại bước này, Zalo Business sẽ hiển thị 3 gói dịch vụ với mức phí khác nhau. Bạn có thể chọn gói dùng thử tại gói Pro.

Tài khoản Zalo doanh nghiệpCách tạo tài khoản Zalo Business nhanh nhất

Gói Pro cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong một khoảng thời gian nhất định. Sau đó, người dùng sẽ phải trả phí 5.500 đồng/ngày để tiếp tục sử dụng.

Bước 4: Bạn sẽ có thể sử dụng tính năng trả lời tự động ngay sau khi hoàn tất quá trình đăng ký Zalo Business. Để thực hiện, bạn chỉ cần chọn Tạo mới, sau đó chọn thời điểm thích hợp để trả lời và nhập nội dung tương ứng.

6. Hướng dẫn cách xóa đăng ký tài khoản Zalo Business

Nếu sau khi tạo tài khoản Zalo Business, bạn cảm thấy không phù hợp và muốn ngừng sử dụng. Thì bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách xóa đăng ký tài khoản Zalo Business này nhé!

Tài khoản Zalo doanh nghiệpHướng dẫn cách xóa đăng ký tài khoản Zalo Business

Bước 1: Bạn có thể xóa tài khoản Zalo Business bằng cách truy cập vào tài khoản => chọn Thông tin tài khoản => tiếp tục chọn Quản lý tài khoản và nhấn nút “Xóa”.

Bước 2: Để xác nhận, bạn chọn đồng ý và thao tác sẽ hoàn thành.

7. Kết luận

Qua bài viết công nghệ này hi vọng các bạn đã hiểu Tài khoản Zalo Business là gì? Cách đăng ký tài khoản Zalo Business.

Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn của hệ thống cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để luôn cập nhật những công nghệ mới nhất. Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã đọc bài viết này.

Khi lựa chọn Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khách hàng sẽ nhận được “GIÁ TRỊ GIAO HÀNG VƯỢT TRỘI” so với hàng chính hãng. Chúng tôi luôn tận tâm và trách nhiệm trong việc mang lại những giá trị và lợi ích cao nhất cho từng khách hàng. Đồng thời đảm bảo quyền lợi của người dùng khi được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá hợp lý.

Xem thêm:

Bạn thấy bài viết Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Tài khoản Business Zalo là gì? Cách đăng ký Zalo Business Account
Xem thêm bài viết hay:  Spa Vichy có tốt không? Những điểm đặc biệt của Spa Vichy

Viết một bình luận