Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan

Bạn đang xem: Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan tại vietabinhdinh.edu.vn

Ý NGHĨA CỦA VÒNG TAY CHỈ ĐỎ

Không phải vô lý mà người ta đi vin vào niềm tin về một sợi chỉ đỏ, tôn sùng nó như một vị thần. Đối với nền văn hóa Á Đông, người ta tin rằng sợi chỉ may mắn có liên hệ mật thiết với tâm linh. Nó đóng vai trò như lá bùa hộ mệnh, xua tan rủi ro, bảo vệ người đeo khỏi mọi kiếp nạn.

Trong ngôn ngữ Do Thái, nó được gọi là “Rojte Bindele”. Người Do Thái tin rằng sợi chỉ đỏ mang sức mạnh thần kỳ, sẽ mang đến vận may, bình an, hạnh phúc và được bảo vệ dưới sự che chở của Thượng Đế

Một số tôn giáo như đạo Hindu, Phật giáo, Kito giáo… tin rằng những vòng tay chỉ đỏ sẽ giúp cuộc sống của họ được bảo vệ, ấm cúng, thoải mái và hạnh phúc. Đặc biệt, màu đỏ còn được xem là biểu tượng của máu, biểu tượng của sự thuần khiết, của mạnh mẽ nên có thể chống lại mọi điều xấu xa, xua đi vận rủi, đem đến nhiều may mắn, hạnh phúc và cả tiền bạc.

Theo các chuyên gia phong thủy trên toàn thế giới, nếu biết áp dụng đúng cách, những vòng chỉ đỏ may mắn Thái Lan sẽ có thể thay đổi đến gần một nửa số mệnh của chủ nhân, có khả năng “biến điềm dữ trở thành điều lành”. Họ còn ví vòng tay chỉ đỏ Thái Lan như một “bảo bối” đem đến may mắn, tiền bạc và tình yêu, hạnh phúc cho những người thật sự tin vào nó.

Chính vì thế, vòng tay chỉ đỏ là một vật phẩm rất nổi tiếng và phổ biến ở nhiều nơi, đặc biệt là ở Đông Nam Á. Hiện nay, có rất nhiều người đeo vòng chỉ đỏ may mắn Thái Lan, dù là người lớn, trẻ nhỏ, nữ giới và cả nam giới… Thậm chí, nhiều người nổi tiếng như: Madonna, Michael Jackson, Rosie O’Donnell, Lindsay Lohan, Ashton Kutcher, Britney Spears, David Beckham và Victoria Beckham… cũng rất ưa chuộng chiếc vòng tay may mắn này.

CÁC LOẠI VÒNG TAY MAY MẮN PHỔ BIẾN Ở THÁI LAN

– Vòng chỉ đỏ: Đầu tiên, như đã nói ở trên, khi nhắc đến vòng tay may mắn Thái Lan, sẽ rất thiếu sót nếu không nhắc đến vòng tay chỉ đỏ may mắn. Đây là loại vòng tay được kết bằng những sợi chỉ đỏ, được các sư thầy có đạo hạnh trì chú vào giúp đem lại may mắn cho người đeo. Để trang trí thêm cho vòng tay chỉ đỏ, nhiều nhà chế tác còn đính vào đó các hạt charm bạc. Những hạt charm bạc này ngoài tác dụng trang trí, giúp vòng tay chỉ đỏ khỏi đơn điệu còn có tác dụng giúp người đeo tránh gió.

thái lan, văn hóa thái lan, sức mạnh thần kỳ của vòng tay chỉ đỏ ở thái lan

– Vòng Pandora bạc Thái: Đây là loại vòng tay may mắn bằng bạc Thái, loại bạc có đến 92,5% là bạc nguyên chất nên rất bền bỉ theo thời gian. Ngoài tác dụng khử gió, trừ tà của bạc Thái, vòng Pandora còn có kiểu dáng rất thời trang, phù hợp với nhiều lứa tuổi và giá thành cũng không quá cao.

CÁCH ĐEO VÒNG TAY MAY MẮN

Ngày nay, việc đeo một chiếc vòng tay không chỉ là vật trang sức cho đẹp, cho bắt mắt và thật phong cách mà nó còn có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và vận mệnh của chủ nhân nó.

Theo Y học Trung Quốc, việc đeo vòng ở bên tay trái là không tốt bởi nó có tác động và gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của người đeo. Nguyên nhân bởi vì trên cổ tay trái mỗi người có một huyệt đạo tên là “thần môn” – nơi kết nối những hoạt động của cơ tay, nằm ở phía trên lằn chỉ cổ tay. Bởi vậy, khi ta thực hiện những hành động đơn giản như gõ máy tính, đánh cầu lông mà đeo vòng chỉ tay này sẽ vô tình gây ra sự kích thích tới huyệt này, ảnh hưởng trực tiếp đến xương bàn tay, các đốt ngón tay và cả xương cột sống. Do vậy, không đeo vòng bên tay trái mục đích là bảo vệ sức khỏe của bản thân.

thái lan, văn hóa thái lan, sức mạnh thần kỳ của vòng tay chỉ đỏ ở thái lan

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy – nhìn theo góc độ khác, lại cho rằng, việc đeo vòng ở bên tay trái trong một số sự kiện đặc biệt mang lại nhiều điều tốt đối với người đeo, hóa giải đen đủi, mang lại vận khí tốt và may mắn cho chủ nhân chiếc vòng. Nên đeo vòng trong những trường hợp liên quan đến tương lai, thành công mang tính chất quan trọng như: các cuộc họp quan trọng, thi cử; những hoạt động liên quan đến tài chính, chứng khoán hoặc các buổi lễ mang tính chất hạnh phúc, hòa bình… Bên cạnh đó, một lý do người ta cũng khuyên nên đeo vào tay trái bởi vì nếu đeo tay trái thì con đường đi tới trái tim sẽ gần nhất, nhờ thế thì những điều may mắn và sự hạnh phúc sẽ càng gần với bạn hơn.

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng, khi tới những nơi đặc biệt liên quan ít nhiều đến sự giết chóc, nhiều âm khí như: nghĩa địa, bệnh viện, rừng sâu hay đồng hoang… thì nên đeo vòng ở bên tay phải. Trong những trường hợp này, sợi chỉ đỏ sẽ có tác dụng như một bùa chú xua đuổi âm khí và tà khí bảo vệ tính mạng và sức khỏe cho chủ nhân của chiếc vòng.

Nhưng nếu du khách nghĩ đeo vòng cả hai tay là biện pháp tốt nhất trong mọi trường hợp thì có lẽ du khách đã sai lầm. Hành động này vô tình phạm vào điều “đại kỵ” trong phong thủy. Bởi lẽ, khi đeo vòng cả hai tay bị cho rằng là “đeo còng”. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến vận thế sau này của bản thân người đeo.

ĐỊA ĐIỂM MUA VÒNG TAY MAY MẮN TẠI THÁI LAN

Trên thị trường hiện nay, vòng tay may mắn rất phổ biến, được buôn bán rộng rãi ở khắp nơi. Tuy nhiên, để vòng tay may mắn đem đến những ý nghĩa tích cực cho bản thân, việc lựa chọn một địa chỉ bán vòng chỉ đỏ Thái Lan giá rẻ, chất lượng là điều mà du khách nên lưu ý. Các ngôi sao, người nổi tiếng thường hay đến tận chùa Thái Lan như chùa Wat Trai Mit (chùa Phật Vàng) để thỉnh vòng để các thầy niệm chú ban phước lành cho người thỉnh.

Đăng bởi: Ngô Thoại

Từ khoá: Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan

Bạn thấy bài viết Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sức mạnh thần kỳ của Vòng tay chỉ đỏ ở Thái Lan
Xem thêm bài viết hay:  Cách cài đặt Youtube trên máy tính

Viết một bình luận