STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người

Bạn đang xem: STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người tại vietabinhdinh.edu.vn

STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người ý nghĩa, bất hủ, cho ta thấy được những con người sống giả tạo, đánh giá con người đạo đức giả, đổi trắng thay đen.

Chắc chắn trong chúng ta có không ít những người đã bị chơi xấu, chơi khăm sau lưng đúng không nào? Thế nhưng mỗi lần phát hiện ra sự thật thì bạn sẽ làm gì, chửi hay đi kể xấu nó với người khác. Không, hoàn toàn không nên như vậy.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về lòng người
 • Những câu nói hay về sự thay đổi

Bạn hãy tham khảo những stt lòng người khó đoán, những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán mà Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đem tới để đăng lên mạng xã hội dằn mặt  những con người như vậy. Từng ý nghĩa thâm sâu trong các câu nói sẽ khiến họ phải chột dạ, hối hận. Không những vậy, bạn còn có thể xả được cơn tức giận trong lòng mình đã phải kìm nén bao lâu nay.

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

Trong cuộc sống, có dăm ba loại người, đâu phải ai cũng tốt và chân thật như bạn nghĩ. Trong số đó có những kẻ chuyên đội lốt người, luôn làm mọi việc xấu xa để có lợi ích cho bản thân mà không bao giờ quan tâm tới cảm nhận của người khác. Lòng người vốn dĩ hiểm ác, chúng ta không thể nhìn qua bề mặt mà biết được tâm địa thật sự của họ ra sao.

Nếu bạn đang cảm thấy khiếp sợ một ai đó, hãy cùng stt – những câu nói hay thâm thuý về lòng dạ con người khó đoán để dằn mặt họ. Đồng thời, cũng để bạn thức tỉnh và đề phòng những trường hợp bị người khác chơi xấu.

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

Những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán

1. Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.

2. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng? Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn cũng không thể biết được!

3. Sông sâu còn có kẻ dò Lòng người tuy cạn ai đo vơi đầy Thốt ra lời nói thì hay Nhưng mà lòng dạ thì đầy mưu mô.

4. Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng bạn, vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn. Bởi lẽ, bạn chính là bạn chứ không phải là một ai khác. 5. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng!!!

6. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

7. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

8. Người ta nói, con ong, độc nhất ở cái đuôi, còn đàn bà độc nhất là ở tấm lòng. Không sai đâu, hãy nghĩ kĩ đi, nếu bạn không chọc phá con ong, nó sẽ chẳng chích, cũng như đàn bà, nếu không đẩy họ vào đường cùng, họ sẽ không bao giờ thâm độc.

9. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

10. Tiền là thứ rất sắc, nó có thể cắt được những thứ mà dao kéo không cắt được, đó là tình yêu và tình bạn!!!

11. Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”.

12. Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.

13. Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.

14. Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.

15. Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nỗi lòng!!!

16. Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…

Xem thêm:

 • Châm ngôn về cuộc sống
 • Những câu nói hay về tiền
 • Những câu nói hay về triết lý sống

STT- Những câu nói hay về những con người giả tạo

Khi bạn gặp những con người giả tạo bạn sẽ nhận ra được nhiều điều trong thực tế, từ đó giúp bạn trường thành hơn, khôn ngoan hơn. Cuộc sống thực chất không phải là 1 đường thằng như chúng ta vẫn nghĩ, không phải ai cũng thật thà chất phát. Mà vốn dĩ chúng là những toan tính thâm độc, bon chen.

Thời gian không ngừng dừng lại và lòng người cũng vậy. Có những người bạn cứ nghĩ là bản chất họ tốt nhưng ai biết được phía sau họ đang có âm mưu gì với bạn. Dù thế nào chúng ta hãy cùng thật cẩn thận để không bị lừa dối nhé. Hãy cùng tham khảo stt – những câu nói hay về những con người giả tạo sẽ giúp bạn hiểu thấu được lòng người.

STT- Những câu nói hay về những con người giả tạo

STT- Những câu nói hay về những con người giả tạo

1. “Tháng năm vẫn vậy. Chỉ có lòng người đã đổi thay.” (Sưu tầm)

2. “Trên đời này khó đoán nhất là tâm tư của người khác. Khó điều khiển nhất là tình cảm của chính mình Và khó giữ nhất là lòng người đã đổi thay.” (Sưu tầm)

3. “Đừng bao giờ níu kéo một ai cả. Đơn giản vì khi người ta muốn ở lại thì có đuổi thế nào cũng không đi. Nếu người ta muốn đi có giữ thế nào người ta cũng không ở lại.” (Sưu tầm)

4. “Đôi khi, không phải là một người đã thay đổi, chỉ là mặt nạ của họ đã rơi xuống mà thôi.” (Sưu tầm)

5. “Tại sao mọi thứ xung quanh vẫn thế, chỉ lòng người thay đổi.” (Bức Tranh Từ Nước Mắt – Mr. Siro)

6. “Thời gian trôi và lòng người thay đổi, có những người ra đi để lại cho mình sự thảng thốt, sự mất mát và vết thương lòng.” (Sưu tầm)

7. “Thứ dễ thay đổi nhất chính là lòng người, hôm nay có thể khiến bạn mỉm cười, ngày mai cũng có thể khiến bạn bật khóc.” (Sưu tầm)

8. “Điều khó thay đổi nhất chính là sự đổi thay của lòng người.” (Sưu tầm)

9. “Điều đau khổ nhất khi bị phản bội là nó không bao giờ đến từ kẻ thù của ta.” (Sưu tầm)

10. “Thứ dễ thay đổi nhất là lòng người. Thứ làm cho lòng người thay đổi là vật chất, tiền bạc”. (Sưu tầm)

11. Nếu như bạn mong đợi người đời sẽ tử tế với bạn chỉ vì bạn tử tế với họ, thì cũng giống như việc bạn trông chờ một con sư tử không ăn thịt mình chỉ vì mình không ăn thịt nó.

12. Giàu chưa chắc đã sang, nghèo chưa chắc đã hèn. Tất cả còn tùy thuộc vào “nhân cách” con người.

13. Có tiền mua được cuộc chơi, không tiền mua được cách chơi bạn bè!

14. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, Biết người biết mặt, khó biết lòng.

15. Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về đối nhân xử thế
 • Những câu nói hay về giá trị cuộc sống
 • Những câu nói hay về lẽ sống

STT- Những câu nói hay lòng người hiểm ác

Lòng người khó đoán, lúc nào trong cuộc sống cũng sẽ tồn tại 2 chữ “không ngờ” và “giá như”. Không ngờ người ấy lại có thể đối xử với mình như vậy, tại sao lại không khi điều đó có lợi cho họ. Hay giá như mình đừng tin người ấy quá. Làm gì có thể quay ngược lại được thời gian để mà đo lòng người. Sông sâu mấy thước cũng có thể đo chỉ có lòng người là không thước dây nào đo đếm được.

Cuộc sống sẽ có hạnh phúc nhưng cũng sẽ không thể tránh được những điều tồi tệ. Hãy cùng tham khảo stt – những câu nói hay lòng người hiểm ác sau đây để biết cách đề phòng những tổn thương mà người khác gây ra cho mình.

STT- Những câu nói hay lòng người hiểm ác

STT- Những câu nói hay lòng người hiểm ác

1. Lá có hai mặt, xúc xắc có sáu mặt… Vạn vật đều đếm được chỉ có con người mới không thể đếm được có bao nhiêu mặt mà thôi.

2. Lớn rồi!!! Nhìn 1 phải thấu 10 Bởi vì bên trong 1 con người… Không thân thiện như cái miệng của họ thể hiện.

3. Những người xung quanh bạn sẽ dựa vào thu nhập của bạn để đối đãi với bố mẹ bạn!

4. Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.

5. Muốn thử một cô gái, hãy dẫn cô ta vào cửa hiệu vì lòng tham là thứ khó giấu nhất trên đời.

6. Dù bạn có tiền trong túi hay không thì cũng đừng nên cho người khác biết. Hãy ghi nhớ số tiền còn lại trong túi của bạn phải luôn là điều tuyệt mật.

7. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

8. Ở đời có 3 chữ Đừng: Đừng hiền quá để người ta bắt nạt. Đừng ngốc quá để người ta đùa giỡn. Đừng tin tưởng quá để khi bị lừa dối cũng không đến nỗi bi thương.

9. Chuyện của người khác, hãy nói cẩn thận. Chuyện của người lớn, ít nói. Chuyện của trẻ con, hãy nhẹ nhàng khuyên bảo giảng giải. Chuyện nhỏ, nói một cách hài hước. Chuyện làm không được, đừng nói. Chuyện buồn, chỉ tìm bạn tri kỉ nói. Chuyện của bản thân, nên nghe người khác nói thế nào trước. Chuyện vợ chồng, cùng nhau thương lượng. Chuyện gấp, từ từ nói. Chuyện chưa chắc có thể sẽ xảy ra, đừng nên nói bậy. Chuyện tổn thương người khác, tuyệt đối không nói.

10.Chơi với người TỐT như vào hàng hoa. Khi đi ra hương thơm còn vương vấn. Chơi với người XẤU như vào hàng cá. Quen tanh rồi, chẳng biết mình tanh.

11. Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.

12. Xã hội bây giờ, con người bây giờ đều thích những gì giả tạo, không thích những điều thật lòng. Người biết làm không bằng kẻ biết nói, kẻ biết nói lại không bằng kẻ biết giả vờ.

13. Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại…2 lòng Thực ra, có những kẻ…mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!

14. Sống ở đời chẳng ai muốn mình trở thành người xấu, ai cũng muốn một cuộc sống ngẩng cao đầu không hổ với người, không thẹn với lòng. Thế nhưng sự đời đôi khi chẳng như ý muốn, đôi khi người ta phải sống hai mặt để đổi lấy hai chữ bình yên.

15.Đừng bao giờ đánh giá cuộc sống qua 3 chữ “nhìn là biết”. Hai con mắt tầm thường vẫn chưa đủ để đánh giá mọi thứ đâu.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về cách sống tốt
 • Những câu nói hay về cảm xúc
 • Những câu nói dạy đời

STT- Những câu nói hay về lòng người khó đoán, đổi trắng thay đen

Trên cuộc đời này, bạn chỉ cần là chính mình, sống vì mình, không vì một ai khác. Nếu có bất cứ ai sai với bạn thì hãy kệ người ta mình đừng làm gì cả. Hãy tin rằng trên đời này có nhân quả nhãn tiền, với những ai làm ác họ nhất định sẽ phải chịu hậu quả mà mình gây ra.

Cuộc đời này công bằng lắm, hãy cứ sống thật vui vẻ, hồn nhiên, thoải mái. Bỏ ngoài tay những lời nói đàm tiếu, nhận xét không hay về bản thân. Mình không cần phải tốt hơn ai hết, chỉ cần tốt hơn chính mình của ngày hôm qua là được. Hãy cùng suy ngẫm cuộc sống qua stt – những câu nói hay về lòng người khó đoán, đổi trắng thay đen được sưu tập ngay dưới đây.

STT- Những câu nói hay về lòng người khó đoán, đổi trắng thay đen

STT- Những câu nói hay về lòng người khó đoán, đổi trắng thay đen

Xem thêm:

 • Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống ngắn gọn
 • Những câu nói hay về sự chia sẻ, cảm thông
 • Những câu nói hay về tuổi trẻ

1. “Vẽ người vẽ mặt, khó vẽ xương, biết người biết mặt khó biết lòng. Chân thành quá mức là một cái tội, tin người quá vội là một cái ngu.” (Sưu tầm)

2. “Nếu chỉ nhìn bề ngoài mà biết hết được con người, thì thế giới này đã không tồn tại hai chữ “không ngờ”. Bởi vì lòng người thâm sâu hơn biển cả!” (Sưu tầm)

3. “Lòng người trong cuộc đời biến đổi khôn cùng, đáng sợ nhất là lấy sự đau khổ của người làm hả dạ lòng mình…” (Sưu tầm)

4. “Việc đời khó đoán, người đối với người cũng vô thường, ai biết trước tương lai sẽ như thế nào?” (Sưu tầm)

5. “Nhìn qua ánh mắt nụ cười, làm sao biết được lòng người cạn sâu”. (Sưu tầm)

6. “Người thật thà thường chẳng biết khóe miệng, kẻ giả tạo lại biết toàn điều hay.” (Sưu tầm)

7. “Chơi với người tốt như đi trong sương Tuy không ướt áo nhưng thân thường mát rượi Chơi với người xấu như đi giữa rừng gươm Tuy không bị thương nhưng thường sợ hãi.” (Sưu tầm)

8. “Đáy biển tuy sâu nhưng người đời đo được Lòng người tuy nông nhưng không ai thấu bao giờ.” (Sưu tầm)

9. “Vạn người quen, có mấy người là bạn? Trăm loại bạn có mấy người là thân? Chục người thân có mấy người là tốt? Vài người tốt liệu có được bền lâu? Một người là đủ nếu có chữ “Chân thành”.” (Sưu tầm)

10. “Lòng người thực chất còn khó đoán định hơn tất cả. Họ mỉm cười, chưa chắc họ đã coi ta là bạn. Họ chia sẻ với những lời tâm sự của bạn, không chắc rằng họ đem chuyện đó ra để tán gẫu với kẻ khác.” (Sưu tầm)

11. “Đồng xu tuy 2 mặt nhưng có một mệnh giá. Con người tuy 1 mặt nhưng sao lại 2 lòng Thực ra, có những kẻ mà có bao nhiêu lòng, bạn không thể biết được!” (Sưu tầm)

12. “Khi bạn hoàn toàn tin tưởng ai đó mà không có bất kỳ sự hoài nghi nào, đến cuối cùng bạn sẽ nhận được một trong hai kết quả: một người cho cuộc đời hoặc một bài học cho cuộc sống.” (Sưu tầm)

13. “Lúc gian nan, hoạn nạn mới hiểu được lòng người!” (Khuyết danh)

14. “Sông sâu mười thước dễ đo, con người một thước không đo nổi lòng!” (Sưu tầm)

15. “Người càng cố gắng khoa trương để gây sự chú ý của người khác thì người đó càng cố làm cho người khác không thể thấy cái mình đang che giấu.” (Sưu tầm)

Những stt lòng người khó đoán, những câu nói hay về lòng dạ con người khó đoán mà Haycafe mang tới sẽ giúp bạn có thể nhìn thấu được lòng người trên thế giới. Đừng quên chia sẻ những kiến thức bổ ích này cho bạn bè và người thân của mình nhé.

Bạn thấy bài viết STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về STT lòng người khó đoán – Những câu nói hay về lòng dạ con người
Xem thêm bài viết hay:  Hình ảnh Kaneki Ken – Thủ lĩnh Ngạ quỷ Tokyo đẹp chất ngầu

Viết một bình luận