Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

Bạn đang xem: Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

tại vietabinhdinh.edu.vn

Streamer Đỗ Mixi đang cùng anh em tạo map Việt Nam ấn tượng trong sự kiện R/place quen thuộc trên diễn đàn Reddit.

“Cuộc chiến” gìn giữ bản đồ Việt Nam của Đỗ Tộc

Ngay khi sự kiện “Place” chính thức diễn ra, Độ Mixi đã kêu gọi cộng đồng fan nhanh chóng tạo cho mình một hình ảnh thật đặc biệt. Sau một thời gian ngắn, bản đồ Việt Nam bao gồm cả hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa đã nhanh chóng xuất hiện ở vị trí đắc địa.

Người hâm mộ tại Việt Nam đã nhanh chóng chiếm một diện tích rất lớn ở góc phải bức hình và tạo nên siêu phẩm này. Hiện tại, mọi người đang quyết liệt bảo vệ “lãnh thổ” cho đến khi sự kiện Place khép lại.

@mixigaming

“vẻ đẹp của sự đoàn kết” :3 #mixigaming

♬ Việt Nam Tôi Yêu – Mai Chí Công, Nhiều Nghệ Sĩ

Được biết, Place là một dự án hợp tác và thử nghiệm xã hội được tổ chức trên nền tảng mạng xã hội Reddit bắt đầu từ ngày Cá tháng Tư năm 2017 (01/04/2017). Đến năm 2023, sự kiện này lại một lần nữa xuất hiện trên subreddit r/place. Mỗi cá nhân có thể đăng ký một tài khoản và tô màu (với 24 màu) 1 pixel cứ sau 5 phút trong một bức tranh.

Tất nhiên, người tham gia có thể tô màu trong các bức tranh khác. Chính vì vậy, những cuộc chiến tranh giành “lãnh địa” luôn diễn ra vô cùng khốc liệt mỗi khi sự kiện này diễn ra. Tạo một bản vẽ không khó, nhưng để bảo vệ tính toàn vẹn của nó, cần có sự đồng ý của mọi người.

Ở sự kiện năm 2023, người hâm mộ Việt Nam đã phải “chiến đấu” rất vất vả để giữ được hình ảnh quốc kỳ ở một góc khá nhỏ. Tuy nhiên, năm nay, streamer Đỗ Mixi và anh em “Đỗ Trí” đang rất quyết tâm bảo vệ tác phẩm ấn tượng này.

Truy cập Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Streamer Đỗ Mixi vẽ bản đồ Việt Nam tại sự kiện r/place

Xem thêm bài viết hay:  14/12 là ngày gì? Ý nghĩa ngày 14 tháng 12 đối với Thái Lan

Viết một bình luận