Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8

Bạn đang xem: Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Người que huyền thoại APK
công ty xuất bản ZITGA
Phiên bản 3.1.8
Kích cỡ 101M
Kiểu Công việc
Tính năng MOD Menu, Tiền không giới hạn/Chế độ thần/Onehit
quyên tặng Android 5.0+
Nhận nó trên Google Play

Tải xuống Stickman Legends MOD APK Thông tin

  • V1: Tiền không giới hạn
  • V2: Tiền không giới hạn/Mua sắm miễn phí/Số lần bỏ qua không giới hạn, Stamina

trình đơn mod

  1. thần chế độ
  2. sát thương cao
  3. Một Châu
  4. chiến thắng ngay lập tức

Stickman Legends là một game hành động bom tấn của ZITGA. Kết hợp những điểm nổi bật của cả hai thể loại nhập vai (RPG) và đối kháng (PvP), trò chơi luôn mang đến những trận chiến khốc liệt. Người chơi phiêu lưu trong màn tấn công lũ quái vật hung ác. Bạn gặp đủ loại kẻ thù mạnh, sử dụng tất cả các kỹ năng của mình để chiến đấu vì sự sống còn của chúng. Nhân vật trong game là rất nhiều anh hùng khác nhau như Ninja, Hiệp sĩ, Xạ thủ, Cung thủ, Pháp sư… Bạn thích loại anh hùng nào, Stickman Legends có cho bạn lựa chọn. Thay thế sự hiện diện của quái vật bằng một khung cảnh yên bình. Trở thành vị cứu tinh của nhân loại, bạn sẽ mãi mãi tự hào về lịch sử.

Trong cuộc chiến này, chỉ có bạn và không có đồng đội. Tuy khó khăn khi phải đối mặt với nhiều kẻ thù nhưng đó cũng là cơ hội để bạn phát huy những kỹ năng cao cấp hơn. Né tránh các cuộc tấn công từ quái vật giúp bạn hạn chế thiệt hại. Nó rất đơn giản nếu bạn thành thạo các kỹ năng một cách tốt nhất. Mỗi anh hùng đều có khả năng đặc biệt riêng, hãy chọn nhân vật yêu thích của bạn và chiến đấu.

Chế độ huyền thoại Stickman

Tải Stickman Legends MOD – Cuộc Chiến Của Những Chiến Binh Bóng Đêm

Stickman Legends tạo ra những trận chiến hoành tráng giữa bạn và quái vật. Khi, cả hai bên cần phải chiến đấu hết mình để bảo toàn mạng sống của chính mình. 6 bản đồ với nhiều thử thách khác nhau, anh hùng của bạn là Phiêu lưu. Castle of the dead, Devil’s Forest, Ice Mountain, Death Bay, Dragon Cave hay Spider Marsh đều là những nơi bạn nhất định phải đến nếu muốn chinh phục Stickman Legends. Chưa biết bạn sẽ gặp những đối thủ như thế nào nhưng trò chơi luôn tạo ra những thử thách khiến bạn tìm mọi cách để vượt qua nó như một niềm đam mê. Chúng ta không thể đứng trước những con quái vật xấu xa, phải không?

tạo nhân vật

Bạn đang thực hiện một nhiệm vụ có ý nghĩa đối với nhân loại. Do đó, bất kỳ nhân vật nào tham gia vào cuộc chiến chống lại quái vật đều được gọi là anh hùng. Tạo nhân vật, sau đó nhập vai và chiến đấu là điều đầu tiên bạn cần làm trong Stickman Legends. Shido, Bernald Griggs, Ignite… đồng hành cùng họ đến cấp độ tiếp theo. Ngoài ra còn một số ký tự khác sẽ xuất hiện khi bạn vượt qua các màn hệ thống yêu cầu.

Tải xuống bản mod Stickman Legends

3 chế độ chơi thú vị

Thách đấu là chế độ cơ bản đầu tiên bạn được phép tham gia, với bản đồ đa dạng và nhiều cấp độ để bạn khám phá. Hoàn thành nhiệm vụ tại đây sẽ mở khóa 2 chế độ còn lại là PVP và Thách đấu. Có nhiều kiểu chơi như xếp hạng, đấu trường, thách đấu, không khó để người chơi tùy biến trận hình của mình để đạt được kết quả mong muốn. Chi tiết quy định được hiển thị trong từng phần cụ thể. Bạn sẽ sớm hiểu mọi thứ về chế độ trò chơi mà bạn quan tâm khi đọc nó.

Váy đẹp

Mỗi nhân vật được hóa trang với những hình ảnh đẹp mắt. Stickman Legends có toàn bộ các tùy chọn để bạn làm mới diện mạo cho các anh hùng của mình. Hiệp sĩ bóng đêm Shido, Samurai Bernald, Frankenstein, Dracula, v.v… Hãy cân nhắc để có một hình ảnh ấn tượng cho nhân vật yêu thích của mình.

Thú cưng

Với khả năng hỗ trợ anh hùng, bạn cần trang bị thú cưng cho mỗi anh hùng. Mistral, Bernald, Hason, Raven… đều là những thú cưng đáng yêu tại đây. Tuy nhiên, việc sở hữu thú cưng không phải là chuyện đơn giản trong Stickman Legends. Bạn có thể nhận chúng tại các sự kiện hoặc mua trực tiếp bằng tiền mặt thông qua Google Play.

phụ kiện

Stickman Legends mang đến cho người chơi nhiều tính năng tại đây. Chế tạo, Hộp vật phẩm, Huấn luyện, Rương kho báu đều mang đến cho người chơi những lợi ích đặc biệt cho nhân vật. Tất cả đều có hướng dẫn chi tiết cho người mới chơi, rất dễ hiểu.

Apk mod huyền thoại Stickman

Stickman Legends có hình ảnh, âm thanh tuyệt vời và đánh giá tuyệt vời của người chơi. Phù hợp với thể loại game hiện nay, các hiệu ứng ấn tượng giúp trải nghiệm game trở nên hấp dẫn hơn. Tải xuống Stickman Legends MOD APK ngay lập tức bắt đầu tham gia vào cuộc giải cứu kẻ ác khỏi lũ quái vật hung ác.

Tải xuống Stickman Legends MOD APK (Menu, Vô hạn tiền/God mode/Onehit) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Stickman Legends MOD APK (Menu, Unlimited money/God mode/Onehit) 3.1.8
Xem thêm bài viết hay:  Crazy Defense Heroes MOD APK (Vô hạn tài nguyên) 3.7.7

Viết một bình luận