Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý)

Bạn đang xem: Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi vừa vui nhộn, giải trí và sống động thì Stick War Legacy là sự lựa chọn hoàn hảo. Bạn phải đồng thời sử dụng trí tuệ quân sự, tài thao lược và sự nhanh nhạy để điều quân chiến đấu bảo vệ lãnh thổ. Khám phá những điều thú vị và tìm hiểu cách cài đặt trò chơi, tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương).

Ảnh (sưu tầm từ Internet)

Trò chơi Stick War Legacy là gì?

Stick War Legacy Mod là một game chiến thuật hấp dẫn được phát hành bởi Max Games Studios. Tham gia nó và bạn sẽ trở thành một chỉ huy tuyệt vời. Nó cũng có thể được coi là một vị vua cai trị hoàn toàn một đế chế cổ đại. Xây dựng lãnh thổ của bạn và làm cho nó mạnh mẽ chống lại các quốc gia khác khi bị tấn công.

Là một nhà lãnh đạo tài ba, giàu lòng nhân ái và yêu chuộng hòa bình, ông đã có lúc phải đi xâm lược các quốc gia khác trong bối cảnh đất nước đang gặp khủng hoảng. Ngoài ra, bạn phải phát triển công đức để củng cố cơ sở kinh tế vững chắc.

Các tính năng nổi bật nhất của game Stick War Legacy Mod là:

bảo vệ vương quốc

Trong Stick War Legacy Mod, bạn sẽ trở thành một vị vua cai trị cả một đất nước bằng lý trí và hòa bình. Vũ khí, bạo lực và chiến tranh không phải là phong cách của bạn. Nhưng các quốc gia láng giềng với nền công nghiệp vũ khí hiện đại luôn tìm cách phát động các cuộc chiến tranh xâm lược vương quốc của bạn.

Là game chiến thuật đòi hỏi sự nhạy bén và khéo léo, thay vì điều khiển nhân vật, bạn chỉ huy đội quân chiến binh người que hùng hậu. Trong số đó có binh lính, kiếm sĩ, pháp sư hay người khổng lồ. Sắp xếp chúng một cách hợp lý, trang bị vũ khí và tạo cho chúng hiệu quả chiến đấu mạnh nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng bùa chú mua ở cửa hàng để áp dụng các phép thuật mạnh mẽ cho quân đội của mình.

– Tiền vàng cũng là một tài nguyên

Để một quốc gia trở nên hùng mạnh trong Stick War Legacy Mod, họ cần phải có tiềm lực kinh tế bên cạnh các khía cạnh quân sự. Cũng giống như ngoài đời thực, các cường quốc quân sự trên thế giới có nguồn lực kinh tế khổng lồ, hoặc những khoản đầu tư khổng lồ cho quân đội của họ. Tất nhiên trò chơi này cũng không ngoại lệ.

Người chơi cần rất nhiều vàng để xây dựng một đội quân hùng mạnh. Cố gắng phát triển tài nguyên trên lãnh thổ. Sẽ có hàng tấn công nhân và thợ mỏ sẵn sàng làm việc cả ngày lẫn đêm để khai thác vàng từ các mỏ.

Hãy nhớ nâng cấp công cụ khai thác của bạn để tận dụng tối đa tài nguyên của bạn và tối ưu hóa lượng vàng bạn khai thác mỗi ngày.

Ngoài tiền vàng, một loại tiền tệ cực kỳ giá trị khác trong trò chơi là đá quý. Nó nhận nhiệm vụ nâng cấp các đơn vị chiến đấu bằng cách tăng cường sức mạnh cho những người lính stickman.

Ngoài ra, nó giúp các thợ mỏ làm việc nhanh gấp đôi trong một khoảng thời gian nhất định. Đặc biệt, đá quý được sử dụng để mua các phép thuật bao gồm cả các phép thuật phổ thông.

Bám sát Legacy of War mod 2

– Trận chiến ác liệt

Chiến đấu trong Stick War Legacy luôn rất chiến thuật. Các quốc gia muốn xâm chiếm lãnh thổ của bạn đều có công nghệ hiện đại và đặc điểm riêng. Nếu bạn đánh bại chúng, bạn có thể giành được chiến lợi phẩm có giá trị và một phần lãnh thổ. Chiến tranh tàn khốc nhưng sẽ mang lại lợi ích to lớn cho người chiến thắng. Nếu bạn có một chiến lược hợp lý và một đội gồm những chiến binh dũng cảm, bạn có thể đánh bại bất cứ ai.

Ví dụ, sự cân bằng giữa lính cận chiến phía trước và kiếm sĩ và binh lính. Quân tầm xa như cung thủ. Nhiệm vụ của người khổng lồ là tấn công hoặc bảo vệ tốt tượng đá. Tất cả chỉ là phá hủy bức tượng của đối thủ và bảo vệ tòa tháp của bạn. Qua các trận chiến, bạn sẽ thấy rằng vị trí của người lãnh đạo là rất lớn, bao gồm cả việc chỉ huy trận chiến và chiến lược quân sự.

Gắn bó với Legacy of War Mod 3

Nhiều chế độ chơi

Stick War Legacy hiện có nhiều chế độ chơi để bạn thử sức. Chiến đấu trong thế giới Inamorta rất hấp dẫn, nhưng đó chỉ là một chế độ chơi cổ điển. Mọi người chuyển sang nhiều chế độ khác, chẳng hạn như sinh tồn hoặc giải đấu.

Khi chơi ở chế độ sinh tồn, đội quân người que của bạn phải sống sót trong thế giới thây ma. Nếu bạn muốn cạnh tranh hơn, bạn có thể đấu với những người chơi khác trên khắp thế giới trong chế độ giải đấu.

Các chế độ trò chơi trong Stick War Legacy là:

 • Chế độ cổ điển: Chế độ chiến dịch mà người chơi cần hoàn thành chiến dịch với độ khó tăng dần. Mỗi chiến dịch tương ứng với đế chế bạn cần giành chiến thắng. Một số quốc gia như: Portland, Zephyr, Ice, Desert,…
 • Chế độ nhiệm vụ: là chế độ người chơi cập nhật cấp độ mỗi tuần. Đồng thời, bạn phải đạt đến một cấp độ nhất định và tích lũy kinh nghiệm xây dựng đế chế. Khi đó, trò chơi sẽ bắt đầu nhiệm vụ tiếp theo.
 • Chế độ Chiến dịch: Là chế độ giúp bạn làm quen với trò chơi và tiến bộ qua các cấp độ từ dễ đến khó. Sau mỗi màn chơi, bạn sẽ nhận được 2 điểm kỹ năng và một số kim cương.
 • Tournament Mode: Chế độ chơi vòng tròn. Bạn cần đánh bại đối thủ của mình để giành chức vô địch và nhận phần thưởng là kim cương.
 • Zombie Endless Mode: Chế độ này được chia thành nhiều đêm, mỗi đêm có số lượng quân nhất định. Bạn cần sắp xếp đội hình hợp lý để bảo vệ thành phố và chống lại sự tấn công quy mô lớn của lũ zombie. Không bao giờ đánh mất thành công.

Nhân vật và trang phục trong game

Như đã đề cập ở trên, Stick War Legacy có 6 loại binh lính khác nhau bao gồm: Thợ mỏ, Kiếm sĩ, Cung thủ, Lancer, Phù thủy, Người khổng lồ. Mỗi loại có những kỹ năng đặc biệt. Khi vào chế độ, bạn cần phối hợp để tạo ra đội quân hoàn chỉnh nhất cho quốc gia của mình.

Trang bị cho nhân vật của bạn các trang phục bổ sung, bao gồm các lớp sau:

 • Trang phục cổ điển: Mặc định là giao diện ban đầu.
 • Trang phục Lá: Lá quấn quanh vũ khí của nhân vật. Có các thông số như tăng tốc, giảm chi phí, sức khỏe và sức sống.
 • Ice Costume: Vũ Khí Băng Giá. khả năng giảm tốc.
 • Savage Outfit: Tăng tốc độ. hư hại.
 • Lava Skin: Phản lại sát thương. Đốt cháy kẻ thù. Tạo ra một trận động đất.
 • Trang phục Ma cà rồng: Hấp thụ sinh lực. Miễn dịch với chất độc. Gia tăng thiệt hại.

Gắn bó với Legacy of War Mod 4

Đồ họa và âm thanh sống động

Mặc dù có đồ họa 2D được thiết kế đơn giản nhưng nó tạo ra một người que di chuyển đẹp mắt và những trận chiến kịch tính. Điều đặc biệt hấp dẫn là trong quá trình xếp hình, các stickmen tự do sẽ thực hiện các động tác chống đẩy, giương giáo để thể hiện ý chí chiến đấu và tinh thần chiến đấu quyết liệt.

Các hiệu ứng trong game bao gồm: hiệu ứng chiến đấu, phép thuật, triệu hồi. Các hiệu ứng này cũng khá đơn giản nhưng rõ ràng, trực quan và dễ nhìn.

Nhạc nền trong game khá rộn ràng với âm thanh xa xưa của binh lính đang chiến đấu ác liệt.

Khi rút lui hoặc tấn công sẽ phát ra các âm thanh như: Attack (tấn công), Defense (phòng thủ)… Trong trận chiến còn có các âm thanh như cung tên bắn người, gươm, cuốc va vào đá… tăng thêm phần kịch tính cho trận chiến.

Bám sát Legacy of War mod 5

>>> Tham khảo: Cách Hack Blox Fruit Update 17

Phiên bản Persevere in War Legacy MOD

Hiện tại mới chỉ có phiên bản Stick War Lagacy MOD APK dành cho điện thoại Android. Hiện chưa có phiên bản dành cho hệ điều hành iOS. Bạn có thể phải đợi một lúc.

Các mô-đun nổi bật

Tiền không giới hạn: Toàn bộ đá quý của bạn là không giới hạn.

Chú ý khi sử dụng

Trong MOD APK cho Android, bạn có thể sử dụng đá quý để mua đồ ngay cả khi bạn không có đá quý. Chỉ cần đến cửa hàng và mua bất cứ thứ gì bạn muốn và số đá quý của bạn sẽ tăng dần.

>>> Để tải File Stick War Lagacy APK MOD, bạn có thể tham khảo một số trang web: apkmody.io, lmhmod.com, gamehayvl.io.

Nếu bạn đang tìm kiếm Stick War Legacy MOD APK Menu, FM, Diamond way, xin đừng bỏ qua các bước sau.

Cách tải Stick War Legacy trên điện thoại

Nếu bạn có điện thoại Android, bạn có thể dễ dàng tải xuống Stick War Legacy với đầy đủ tính năng.

Bước 1: Đầu tiên, trên màn hình chính của điện thoại, bạn chạm vào biểu tượng ứng dụng CH Play (App Store cho iOS).

Gắn bó với Legacy of War Mod 6

Bước 2: Nhập từ khóa Stick War: Legacy và nhấn nút tìm kiếm.

Bám sát Legacy of War mod 7

Bước 3: Để bắt đầu tải game về máy, bấm vào nút Cài đặt.

Bám sát Legacy of War mod 8

Bước 4: Đợi quá trình cài đặt hoàn tất. Sau đó nhấn nút mở để bắt đầu chơi trò chơi này.

Cách chơi Stick War Legacy

Bước 1: Đầu tiên các bạn nhấn vào nút bắt đầu trò chơi trên giao diện chính của trò chơi.

Bám sát Legacy of War Mod 9

Bước 2: Chọn chế độ chơi. Trong trò chơi này có ba chế độ chơi khác nhau như: Classic Campaign (cổ điển), Tournament Mode (thi đấu), Endless Deads (đánh quái vật).

Bước 3: Sau đây sẽ hướng dẫn từng người chơi trong Chế độ cổ điển. Nhấn nút bình thường.

Bám sát Legacy of War mod 10

Bước 4: Lúc này sẽ có video giải thích về nền của họa tiết này, nhấn nút “Skip” để bỏ qua.

Bước 5: Xuất hiện thông báo trận chiến đã bắt đầu, nhấn nút OK để bắt đầu.

Bám sát Legacy of War mod 11

 • Bước 6: Bạn chạm vào nút có biểu tượng cái cuốc để triệu hồi Gold Digger.

Bám sát Legacy of War mod 12

Bước 7: Khi công cụ khai thác vàng xuất hiện, hãy nhấn 3 lần liên tiếp vào nút có biểu tượng khai thác ở góc dưới bên phải màn hình. Sau đó, người que này sẽ tự động đào vàng.

Bước 8: Mỗi khi người que đào được tiền vàng sẽ nhận được 100 tiền vàng. Khi bạn đã thu thập được 125 đồng xu, hãy nhấn vào biểu tượng cây chùy để triệu tập một người que để chiến đấu hoặc bảo vệ lãnh thổ của bạn.

Bám sát Legacy of War mod 13

Bước 9: Tiếp theo, xây dựng một đội quân người que mạnh mẽ để có thể chiến đấu và phá hủy lãnh thổ của kẻ thù.

Bước 10: Sau khi xây dựng quân đội, hãy nhấp vào biểu tượng hai thanh kiếm để bắt đầu trận chiến.

>>> Lưu ý: Bạn có thể cử quân tham chiến, hoặc gọi thêm người que gia nhập đội quân của mình. Ngoài ra, để phòng thủ, hãy chạm vào biểu tượng khiên hoặc chạm vào biểu tượng lâu đài để rút đội quân người que về căn cứ.

Bám sát Legacy of War mod 14

Bước thứ mười một: Để giành chiến thắng, bạn phải hạ gục tượng đài của đối thủ.

Bám sát Legacy of War mod 15

Bước 12: Lúc này sẽ hiện số kim cương kiếm được và thời gian của màn chơi, nhấn nút tiếp tục.

Bám sát Legacy of War mod 16

Bước 13: Để tiếp tục chơi, chạm vào nút “Sẵn sàng” ở góc trên bên phải màn hình.

Bám sát Legacy of War mod 17

Bước 14: Nhấn nút play để bắt đầu chơi cấp độ mới.

Bám sát Legacy of War mod 18

>>> Tham khảo: Code chơi mới nhất 2022

Kết thúc

Vậy bạn có biết Stick War Legacy là gì không? Cách Cài đặt và Bắt đầu Tham chiến và Tải xuống Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim cương) (Full Gems). Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho người mới bắt đầu. Hy vọng mọi người đang vui vẻ.

Bạn thấy bài viết Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý) của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Stick War Legacy MOD APK (Menu VIP, FM, Kim Cương) (Full Đá Quý)
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 truyện Đam Mỹ xuyên không hay nhất

Viết một bình luận