Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel

Bạn đang xem: Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel tại vietabinhdinh.edu.vn

Chỉ với 2 tình tiết after-credits của Spider Man, tất cả khán giả đã vỗ tay tán thưởng. Ý nghĩa của nó thật sự rất đơn giản hãy cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á giải mã.

Người nhện giải mã after credits

Spider-Man: No Way Home ra rạp với sự chào đón nồng nhiệt hứa hẹn dẫn đầu phòng vé. Không chỉ có nội dung, kỹ xảo chất lượng mà những tình tiết ẩn giấu trong phim cũng mang đầy ý nghĩa kết nối toàn bộ Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Cảnh hậu tín dụng của Venom uống rượu

Có lẽ nhiều khán giả sẽ thắc mắc tại sao Venom không xuất hiện trong bộ phim quy tụ Người Nhện và kẻ thù của họ. Marvel đã nhanh chóng giải thích điều đó bằng hình ảnh này.

Cụ thể, đầu phim có cảnh Venom uống rượu tại một khách sạn, là phần tiếp theo của Venom: Let There Be Carnage khi Eddie nhảy sang vũ trụ khác để nghe tin về Avengers và Thanos.

Cảnh hậu tín dụng của Venom uống rượu

Tuy nhiên, anh đã được bác sĩ Trang đưa trở lại vũ trụ của mình. Điều này chẳng có nghĩa lý gì vì “không lẽ đã có một hóa thân trong bộ phim năm 2007 mà Venom không biết thân phận của Người Nhện?”.

Nhưng khi Venom rời đi, một mảnh ký sinh trùng đã được để lại ở quầy bar. Điều này có thể mở ra hai vũ trụ hoàn toàn riêng biệt sau này.

Người nhện sau tín dụng

Cảnh post-credits là trailer của Doctor Strange 2

Trong No Way Home Dr Strange nghiên cứu về đa vũ trụ và đó cũng là nội dung chính của Doctor Strange in the Multiverse of Madness.

Doctor Strange trong Đa vũ trụ điên rồ

Vì vậy, Spider Man after credit là trailer đầu tiên của Madness. Ở đó bạn có thể thấy sự hỗn loạn của thời gian và chiến tranh.

Cảnh post-credits là trailer của Doctor Strange 2

Chúng ta thấy WandaVision, Christine, người yêu của Strange và cũng là nhân cách đen tối của Strange. Nhưng thông tin chính thức vẫn đang chờ trailer của phim được tung ra.

Pider Man after credit

Các fan của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á hãy cùng theo dõi những chi tiết ẩn thú vị trong after credit của Spider Man sau đây nhé. Được biết, ngay từ đầu bộ phim này đã được giới thiệu là cầu nối của các vũ trụ siêu anh hùng.

Bạn thấy bài viết Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm chi tiết về Spider Man after credit thay đổi cả Vũ trụ điện ảnh Marvel
Xem thêm bài viết hay:  Ngọc nữ Disney Bella Thorne đạt 3 triệu follow trên OnlyFans

Viết một bình luận