Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18

Bạn đang xem: Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK Phân Tích & Kiểm Tra Tốc Độ Wifi
công ty xuất bản sinh thái di động
Phiên bản 2.1.18
Kích cỡ 21M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD mở khóa chuyên nghiệp
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Cảm thấy tốc độ đường truyền internet quá chậm và không đáp ứng được nhu cầu sử dụng hiện tại? Speed ​​Test & Wifi Analyzer sẽ đo lường điều đó và giúp bạn phát hiện để giải quyết vấn đề. Một ứng dụng được sử dụng để đo tốc độ của mạng bạn đang truy cập. Speed ​​Test & Wifi Analyzer sẽ phân tích kết nối internet và nguồn bạn truy cập. Sau đó đánh giá xem bạn có đủ điều kiện để sử dụng các dịch vụ thông thường hay không. Tuy nhiên, nó vẫn rất hữu ích trong việc kiểm tra tốc độ mạng của bạn.

Có thể đó chỉ là cảm giác hoặc mạng internet mà bạn truy cập thực sự quan trọng. ​Speed ​​Test & Wifi Analyzer sẽ thực hiện rất nhiều bài kiểm tra ngay lập tức. Khi thực hiện xong sẽ cho kết quả dựa trên băng thông và tốc độ kết nối mạng. Nếu ở mức tiêu chuẩn thì kiểm tra lại cổng kết nối xem mạng còn chậm không. Nếu chỉ ở mức trung bình trở xuống thì cần gọi thợ đến kiểm tra. Phân tích kiểm tra tốc độ & phân tích WiFi giúp bạn xác định rõ ràng và nhanh chóng trạng thái Internet. Tất cả được ưu tiên chỉnh sửa để không mất nhiều thời gian.

Chế độ kiểm tra tốc độ phân tích wifi

Download Speed ​​Test & Wifi Analyzer mod – Kiểm tra tốc độ mạng hiện tại

Tốc độ mạng là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến việc sử dụng các ứng dụng trên smartphone. Hoặc khi bạn đang trong một cuộc họp trực tuyến quan trọng. Thưởng thức các video yêu thích của bạn trên mạng xã hội. Hoặc đơn giản là tìm những gì bạn muốn trên Google. Kết nối mạng chậm sẽ ảnh hưởng đến những trải nghiệm này. Khiến họ trì hoãn và dễ dàng khiến bạn cảm thấy khó chịu. Speed ​​Test & Wifi Analyzer sẽ cải thiện vấn đề này một phần nhỏ nhưng quan trọng. Bằng cách đo tốc độ kết nối, nó sẽ cho bạn biết liệu mạng internet nơi bạn đang ở có vấn đề hay không. Qua đó đưa ra giải pháp nhanh chóng mà không cần phải thử lại nhiều lần.

Kiểm tra tốc độ APK mod Trình phân tích Wifi

Bắt đầu quá trình thử nghiệm

Giao diện chính của Speed ​​Test & Wifi Analyzer có một hệ thống giống như đồng hồ đo điện áp. Nhưng phiên bản này sẽ được sử dụng để đo tốc độ mạng. Đảm bảo rằng bạn đã kết nối điện thoại thông minh của mình với internet trước khi đo. Sau đó bấm vào nút bắt đầu để tiến hành đo internet. Việc này sẽ không mất quá nhiều thời gian vì bạn chỉ mất vài phút là có kết quả. Kết quả kiểm tra mạng sẽ bao gồm tốc độ đường truyền, khả năng đọc các tệp dữ liệu khác nhau. Tốc độ sẽ có đơn vị chuẩn là Mbps. Và dựa trên con số, nó sẽ được đánh giá mỗi người với một số điểm khác nhau.

Kiểm tra tốc độ Wifi miễn phí APK Mod Analyzer

Tốc độ tải xuống và tải lên

Đây là hai thao tác ngược nhau khi tác động đến dữ liệu nào đó trên mạng. Vì vậy, chúng sẽ có tốc độ khác nhau, và tất nhiên đều bị ảnh hưởng bởi tốc độ internet. Theo mặc định, tốc độ tải xuống sẽ nhanh hơn một chút so với khi bạn đăng dữ liệu trực tuyến. Vì khi up lên là bạn đã có sẵn những file dữ liệu đó rồi. Chỉ cần di chuyển chúng lên các nền tảng là xong nên tốc độ sẽ cao hơn, ngược lại tải nhiều file về máy cần thời gian cụ thể nên tốc độ sẽ chậm hơn.

Kiểm tra tốc độ Wifi Analyzer mod miễn phí

Thông tin và hướng dẫn sử dụng

Sau khi kiểm tra, Speed ​​Test & Wifi Analyzer sẽ hiển thị tất cả các thông tin cơ bản về mạng internet mà bạn sử dụng. Cụ thể nó thuộc nhà mạng nào, địa chỉ IP là bao nhiêu. Tên của nó được đặt bởi người dùng ban đầu để dễ nhận biết. Ngoài ra, khi đánh giá tốc độ mạng, Speed ​​Test & Wifi Analyzer cũng khuyến nghị bạn nên sử dụng nó vào mục đích gì. Chủ yếu để trải nghiệm của bạn luôn trọn vẹn và không bị gián đoạn chỉ vì tải liên tục.

Kiểm tra tốc độ Wifi Phân tích miễn phí

Kiểm tra xem tốc độ internet hiện tại của bạn có phù hợp với công việc không. Biết về những điều cơ bản của internet đó. Từ đó sử dụng kết nối này một cách hiệu quả và khai thác nội dung mong muốn. Bản mod Speed ​​​​Test & Wifi Analyzer rất cần thiết cho việc sử dụng mạng hàng ngày của bạn.

Tải Speed ​​Test & Wifi Analyzer MOD APK (Unlocked Pro) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Speed Test & Wifi Analyzer MOD APK (Mở khóa Pro) 2.1.18
Xem thêm bài viết hay:  Soccer Star 2023 Top Leagues MOD APK (Mua sắm miễn phí) 2.13.0

Viết một bình luận