SPAM nghĩa là gì?

Bạn đang xem: SPAM nghĩa là gì? tại vietabinhdinh.edu.vn

Nếu bạn thường xuyên sử dụng Internet để truy cập các trang mạng xã hội như Facebook, Skype, Zalo, Twitch… hay các game online như Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân… hay truy cập các diễn đàn trực tuyến, chắc hẳn bạn sẽ bắt gặp cụm từ “SPAM”. . “. Vậy chính xác thì SPAM nghĩa là gì? Hãy để ThuThuatPhanMem.vn giúp bạn.

SPAM là từ viết tắt tiếng Anh của cụm từ “Stupid Pointless Annoying Messages” dịch sang tiếng Việt là “những tin nhắn/tin nhắn ngu ngốc, vô nghĩa, gây phiền nhiễu”.

SPAM là hành động một người nào đó gửi một loạt email/tin nhắn/tin nhắn cho nhiều người cùng một lúc mặc dù những thứ đó có thể không có ý nghĩa gì, chỉ là quảng cáo và không được sự cho phép của người dùng. . người đã nhận được nó. Bạn có thể bắt gặp rất nhiều trên các trang mạng xã hội với các hình thức SPAM khác nhau như spam chat, spam tin nhắn, spam tin tức, v.v.

Cũng có thể nói SPAM là thư rác khi bạn nhận được nhiều email, tin nhắn chẳng liên quan gì đến mình khiến bạn vô cùng ức chế và bực mình. SPAM lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1978, khi một người đàn ông gửi nó. tin nhắn quảng cáo về mẫu sản phẩm mới đến 393 người cùng lúc, thay vì gửi cho từng người như thông lệ.

Chat rác, tin nhắn rác, tin tức rác...

Như vậy ThuThuatPhanMem.vn đã giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ SPAM. Nếu cảm thấy thông tin mình muốn gửi đến mọi người không hữu ích thì nên tránh SPAM để gây ảnh hưởng đến người khác. Cảm ơn đã xem!

Bạn thấy bài viết SPAM nghĩa là gì? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về SPAM nghĩa là gì? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: SPAM nghĩa là gì? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Hình Ảnh Đẹp

Xem thêm chi tiết về SPAM nghĩa là gì?
Xem thêm bài viết hay:  Ảnh Oggy Và Những Chú Gián Cute, Dễ Thương Nhất

Viết một bình luận