Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37

Bạn đang xem: Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK trình duyệt linh hồn
công ty xuất bản tâm hồn mềm mại
Phiên bản 1.3.37
Kích cỡ 20M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD Tối ưu hóa/Không có quảng cáo
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Đối với bất kỳ người dùng thông thường hay chuyên nghiệp nào, trình duyệt là thứ bắt buộc phải có trên bất kỳ điện thoại thông minh nào. Bỏ qua những cái tên đã quá quen thuộc như Google hay Firefox, hôm nay chúng ta sẽ đến với một cái tên khá lạ. Đó chính là Soul Browser, một trình duyệt ít được biết đến trong giới công nghệ. Nhưng chúng ta vẫn có thể làm được rất nhiều điều thú vị với nó. Đây sẽ là ứng dụng dành cho những người thích trải nghiệm mới. Tìm kiếm một ứng dụng mới để chạy trình duyệt, Soul Browser sẽ là cái tên trong ngày.

Giao diện tối màu đặc trưng là ấn tượng đầu tiên mà bất cứ ai sử dụng Soul Browser cũng có thể nhận thấy. Với giao diện tối này chúng ta sẽ thấy các trang web đã được đánh dấu. Chúng trông rất đẹp và mang lại cảm giác hiện đại. Kèm theo đó là cùng tông với màu xám đen xung quanh. Tạo thêm cảm giác rằng bạn hoàn toàn an toàn. Vậy điều gì khiến nó trở nên đặc biệt hơn các trình duyệt khác? Ngoài các nhiệm vụ thông thường, có gì mới không? Tôi sẽ giới thiệu nó với bạn ngay sau đây.

Chế độ trình duyệt linh hồn

Tải xuống Soul Browser mod – Thay đổi mọi thứ bạn cần với một trình duyệt

Ngoài thiết kế màu đen độc đáo, mọi thứ được sắp xếp một cách rất đơn giản. Bạn có thể thấy rằng mọi thứ được hiển thị theo một thứ tự nhất định. Nếu bạn mới mở ứng dụng lần đầu thì sẽ không có gì nhiều. Và khi bạn sử dụng trình duyệt này trong một khoảng thời gian thì sẽ có thêm các biểu tượng của các trang web mà bạn thường truy cập. Đây là tiện ích đầu tiên giúp người dùng có thể truy cập ngay lập tức. Thay vì phải gõ đi gõ lại nhiều lần vào ô tìm kiếm thật bất tiện. Bên dưới các biểu tượng là nhiều nhiệm vụ với các chức năng khác nhau. Chúng ta sẽ thảo luận về nó sau.

Nếu cảm thấy không quen hoặc không thích sử dụng giao diện này, bạn vẫn có thể thay đổi tùy ý. Vào cài đặt chọn chỉnh sửa giao diện. Mặc dù bạn không thể thay đổi màu thuần túy của nó nhưng bạn vẫn có thể sắp xếp các tác vụ theo cách dễ nhìn hơn. Soul Browser cho phép bạn tự do thực hiện các thay đổi thuận tiện nhất cho người dùng. Tất nhiên bạn vẫn phải tuân theo nhiều điều khoản đơn giản của nó. Sau một thời gian, bạn sẽ quen với việc sử dụng trình duyệt này hàng ngày.

Soul Browser mod miễn phí

nhiệm vụ cơ bản

Các hoạt động hàng ngày trên các trình duyệt dường như không có trí tuệ. Sử dụng thanh tìm kiếm để truy cập các trang web khác nhau. Đôi khi bạn cần tải lại một cái gì đó thú vị hoặc có liên quan trong công việc. Bạn có thể tải xuống bất kỳ tệp ảnh, tài liệu hoặc video hoặc âm thanh nào mà Soul Browser cho phép. Khi muốn xem lại những gì đã xem hôm qua, hãy vào lịch sử để theo dõi lại. Nếu bạn tìm thấy thứ gì đó cần thiết mà bạn muốn xem lại nhiều lần, hãy thêm nó vào danh sách các trang web yêu thích của bạn. Chụp màn hình, phóng to và thu nhỏ, lưu trữ web là tất cả các tác vụ bạn có thể thực hiện.

APK mod trình duyệt linh hồn

Hoạt động nâng cao

Soul Browser cũng hỗ trợ nhiều chức năng cao cấp hơn để tương tác với người dùng và các thiết bị khác. Ví dụ, chức năng TTS. Nó rất tiện lợi vì nếu bạn bật nó lên, bạn có thể yêu cầu trình duyệt đọc to nội dung của các trang web. Đây sẽ là một động thái tuyệt vời trong trường hợp bạn không có thời gian nhìn vào màn hình. Chúng tôi cũng được phép kết nối bluetooth với TV và các thiết bị khác. Phát lại những gì bạn muốn hiển thị trên điện thoại của mình với các thiết bị đó. Những hoạt động này có thể giúp ích rất nhiều trong quá trình làm việc với đồng nghiệp. Thậm chí nhiều thời gian giải trí hơn với bạn bè và gia đình. Rất nhiều tiện lợi trong một trình duyệt đơn giản.

Chia sẻ nội dung trực tuyến

Chia sẻ với mọi người các trang web thú vị cũng sẽ là điều bắt buộc đối với trình duyệt. Tất nhiên, Soul Browser hoàn toàn có tính năng này. Hơn nữa, nó đã được nâng cấp lên một mức đáng kinh ngạc. Không chỉ chia sẻ ảnh, video hay link mà có thể liên kết trực tiếp với nhiều mạng xã hội khác nhau. Bạn không cần phải sao chép liên kết và gửi nó đến các ứng dụng khác. Thay vào đó, chỉ cần nhấn chia sẻ và chọn mạng xã hội và người bạn muốn gửi. Tin nhắn đó sẽ được gửi ngay lập tức mà hầu như không có độ trễ. Với điều này, chúng tôi có thể chia sẻ mọi thứ với tốc độ cực nhanh.

apk mod trình duyệt linh hồn miễn phí

Dù chắc chắn không thể thay thế những trình duyệt đã quá phổ biến và ra mắt từ rất lâu như tôi đã đề cập ở đầu bài viết, nhưng có một điều phải công nhận rằng Soul Browser thực sự độc đáo và tiện lợi theo một cách nào đó. một số. khía cạnh nào đó. Biết đâu, một ngày nào đó bạn có thể muốn thử một trình duyệt mới và khác. Soul Browser mod hẳn là một cái tên mà bạn có thể cân nhắc.

Tải Soul Browser MOD APK (Tối ưu/Không quảng cáo) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Soul Browser MOD APK (Tối ưu hóa/Không quảng cáo) 1.3.37
Xem thêm bài viết hay:  Date A Live: Spirit Pledge HD MOD APK 1.11 (Menu, God mode/Damage, Defense multiplier)

Viết một bình luận