Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò

Bạn đang xem: Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò tại vietabinhdinh.edu.vn

Sony có thể đang thực hiện dự án sản xuất một chiếc smartphone màn hình gập nhỏ gọn để có thể hồi sinh dòng sản phẩm Compact được yêu thích của mình.

1. Sony sẽ sản xuất điện thoại gập vỏ sò

Không có thông tin chính thức về sản phẩm này, nhưng nó được cho là giống với Samsung Galaxy Z Flip4 và không có màn hình ngoài. Điều này cho thấy cam kết của Sony đối với điện thoại thông minh nhỏ gọn và thanh lịch.

Giới công nghệ dự đoán rằng chiếc điện thoại nắp gập của Sony có thể mang tên Xperia Fold, đặc biệt chiếc điện thoại nắp gập này sẽ tập trung vào khả năng chơi game.

2. Sự trở lại của dòng Sony Xperia Compact

Với xu hướng màn hình gập đang phát triển, Sony có thể tận dụng cơ hội này để tái thiết kế sản phẩm Compact yêu thích của họ. Với sự phổ biến của trò chơi di động, Sony có thể tận dụng chuyên môn của mình trong ngành công nghiệp trò chơi để tạo ra thiết bị tối ưu cho trải nghiệm chơi trò chơi đắm chìm trên màn hình gập tương tự như Nintendo DS hoặc bảng điều khiển Nintendo. 3DS trước đây. Tuy nhiên, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày phát hành của chiếc smartphone này.

Sony Xperia màn hình gập

3. Kết luận

Nếu Sony ra mắt điện thoại màn hình gập, đây sẽ là bước đột phá của họ trong lĩnh vực di động. Hiện tại, chỉ một số hãng lớn như Samsung, Google tung ra sản phẩm màn hình gập. Việc Sony tung ra sản phẩm này có thể mang lại sự cạnh tranh và tạo sự khác biệt trên thị trường điện thoại di động.

Hãy cùng theo dõi những tin tức mới nhất về dự án thú vị này của Sony, để xem liệu thương hiệu này có thể cho ra đời một sản phẩm điện thoại màn hình gập tiềm năng, đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng hay không. Không. người dùng.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có thêm quyền lợi cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – cam kết CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trong mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Gizmochina

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sony được cho là đang sản xuất điện thoại màn hình gập vỏ sò
Xem thêm bài viết hay:  Download file Excel mẫu sổ quỹ tiền mặt 2023

Viết một bình luận