“Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long

Bạn đang xem: “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long tại vietabinhdinh.edu.vn
  • 1. Giới thiệu về bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long
  • 2. Tranh 3D có gì thú vị
  • 3. Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long có gì hấp dẫn
  • Tầng thứ nhất gồm các điểm thăm quan nổi bật của 14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 
  • Tầng 2 là 6 phòng tranh theo từng chủ đề khác nhau
  • Bảo tàng tranh 3D Funny Art có hơn 40 bức tranh 3D sử dụng hiệu ứng đa chiều và ảo giác quang học
  • Trải nghiệm nhiều phong cách tranh 3D với các màu sắc, đặc trưng khác nhau
  • Check in “sống ảo tung chảo”

1. Giới thiệu về bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long

Bảo tàng tranh 3D Hạ Long còn được biết đến với cái tên khác là Funny Air. Nó đi vào hoạt động từ năm 2016 nhưng giờ đây mới được nhiều người biết đến. Đồng thời cũng được đầu tư và trưng bày thêm nhiều tranh ảnh hơn để phục vụ khách du lịch thăm quan và chụp ảnh.

Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long

3D Funny Art là bảo tàng tranh 3D nghệ thuật được xây dựng tại Thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Đây được xem là bảo tàng tranh 3D đầu tiên được xây dựng và phục vụ tại thành phố này cũng như là một trong các bảo tàng tranh 3D hiếm hoi tại miền Bắc.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Bảo tàng ở trung tâm thương mại Plaza, khu đô thị Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long

Bảo tàng Funny Air tọa lạc ngay tại trung tâm thương mại Plaza, khu đô thị Hùng Thắng, phường Bãi Cháy, TP Hạ Long. Tổng diện tích của bảo tàng lên đến 1500m2 được xây thành 2 tầng với 6 phòng tranh trưng bày nhiều chủ đề khác nhau. Bảo tàng mở cửa đón khách vào các ngày trong tuần nên rất thuận tiện cho việc thăm quan và chụp ảnh.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Là một trong các bảo tàng tranh 3D hiếm hoi tại miền Bắc

2. Tranh 3D có gì thú vị

Hiện nay thì nghệ thuật vẽ tranh 3D hay các hình ảnh 3D đang là trào lưu được lưu truyền rộng rãi phổ biến ở Việt Nam. Từ đó, nghệ thuật này đã thu hút và kích thích sự tò mò, tài năng của nhiều người, họ muốn tìm hiểu để tập tành vẽ tranh này.

Tranh 3D có thể được vẽ ở bất kì một mặt phẳng nào: giấy, tường, trên đường phố. Các bức tranh này khiến người xem như được hòa vào trong bối cảnh, không gian và con người của nó.

Nguyên nhân khiến giới trẻ hào hứng là do nhu cầu hòa mình với nghệ thuật, chứ không chỉ là đứng ở ngoài nhìn nó. Khi đến với loại tranh này, các bạn sẽ được tương tác trực tiếp. Vì thế, với một bức ảnh chụp tranh 3D, bạn sẽ trở thành trung tâm của bức ảnh hoặc trở thành 1 phần của tác phẩm. Qua đó, giúp bạn có những bức hình thú vị, đặc biệt và cả khác biệt nữa.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Tranh 3D giúp bạn có những bức ảnh thật khác biệt

Vì tính chất của tranh 3D là đánh lừa thị giác nên tính thật và ảo của bức tranh phải được tính toán vô cùng kĩ lưỡng khi vẽ như chính xác các tỷ lệ cho không gian, đối tượng để tạo ra nét “thật” trong từng tác phẩm.

Ánh sáng góp phần rất lớn vào việc “đánh lừa” người xem. Ánh sáng trong tranh phải nhất quán và điểm nhấn của bóng trên các đối tượng cũng thế. Để tác phẩm trở nên “thật”, thì sự phản quang của ánh sáng là yếu tố quyết định. Do đó, kỹ thuật vẽ tranh đòi hỏi sự khéo léo cao.

Chính vì sự cầu kỳ, tỉ mỉ và chi tiết, đòi hỏi tính chính xác cao khi vẽ tranh 3D nên các họa sĩ vẽ tranh 3D thường phải khổ luyện trong 1 thời gian rất dài mới có thể tạo nên những bức vẽ 3D ấn tượng và độc đáo.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Tới bảo tàng mang lại cho bạn những khoảnh khắc thú vị

Hiện nay, bảo tàng tranh 3D còn khá ít ở Việt Nam, Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long vinh dự là một trong các bảo tàng tranh 3D đầu tiên tại Việt Nam phục vụ khách du lịch và tham quan.

Hãy ghé thăm bảo tàng tranh 3D để trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị nhé!

3. Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long có gì hấp dẫn

Tại đây, du khách sẽ vô cùng ấn tượng với những phòng tranh 3D mang phong cách, màu sắc, đặc trưng khác nhau. Với diện tích 1500m2, Bảo tàng tranh 3D Điểm du lịch Quảng Ninh Gate có 2 tầng và 06 phòng tranh với những chủ đề riêng biệt.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Bảo tàng với những phòng tranh 3D mang phong cách, màu sắc, đặc trưng khác nhau

Tầng thứ nhất gồm các điểm thăm quan nổi bật của 14 huyện, thị xã, thành phố trong tỉnh. 

Bắt đầu từ thị xã Đông Triều với hình ảnh cổng tỉnh lớn nhất Việt Nam như một lời mời gọi du khách 4 phương đến thăm quan, trải nghiệm với các địa điểm hấp dẫn như chùa am Ngọa Vân nơi Phật hoàng Trần Nhân Tông nhập cõi niết bàn.

Lần lượt qua các huyện, thị xã, thành phố của tỉnh Quảng Ninh bạn sẽ được trải nghiệm với những đặc sắc nổi bật riêng có của từng địa phương như: Di tích Chùa Yên Tử của Thành phố Uông Bí; Làng chài của thị xã Quảng Yên; Vịnh Hạ Long kỳ quan thiên nhiên thế giới của thành phố Hạ Long; Thiên đường hoa Quảng La của Hoành Bồ; Mỏ than của Cẩm Phả; Cảng hàng không quốc tế của Vân Đồn; đồi chè hoa vàng của huyện Ba Chẽ; trại gà đồi của huyện Tiên Yên: Bãi biển của huyện Cô Tô; thác nước 5 tầng Bạch Vân của huyện Đầm Hà; sống lưng Khủng Long của huyện Bình Liêu; đồi chè của huyện Hải Hà; mũi Sa Vĩ của Móng Cái…

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Nơi cho ra những bức ảnh nghệ thuật tuyệt đẹp

Tầng 2 là 6 phòng tranh theo từng chủ đề khác nhau

Đến phòng tranh chủ đề đại dương bạn sẽ được tạo hình như đang hòa mình dưới nước với những chú cá mập, cá voi, cá heo dễ thương với thác nước, xoáy nước.

Phòng tranh 3D chủ đề thiếu nhi cũng vô cùng ấn tượng du khách với những con vật dễ thương, nhân vật hoạt hình yêu thích của thiếu nhi.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Chụp hình cùng nhân vật dễ thương: tôm hùm

Nếu du khách thích cảm giác phiêu lưu thì sẽ chụp ảnh tại phòng tranh mang chủ đề động vật hoang dã như con rắn; con hổ; king Kong khổng lồ. Bạn sẽ có những bức hình vô cùng thú vị đấy. Còn nếu bạn thích chủ đề tiền vàng thì đừng bỏ qua những tạo hình bên kho báu 3D ở đây nhé. Ngoài ra, tại Bảo tàng tranh 3D ở Điểm du lịch Quảng Ninh Gate bạn còn được trải nghiệm nhiều phòng tranh sống động, độc đáo khác với chủ đề khoa học viễn tưởng, chủ đề tổng hợp…

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Trải nghiệm thám hiểm độc đáo qua các bức tranh 3D

Bảo tàng tranh 3D Funny Art có hơn 40 bức tranh 3D sử dụng hiệu ứng đa chiều và ảo giác quang học

Đây là một điểm vui chơi khá mới ở Hạ Long nên chưa nhiều người biết đến. Trong khu bảo tàng có hơn 40 bức tranh 3D sử dụng hiệu ứng đa chiều và ảo giác quang học về các chủ đề: Parody, Aquarium, phiêu lưu, động vật,…Đến đây, bạn sẽ có những bức ảnh checkin đảm bảo tiêu chí đẹp độc lạ. Ngoài ra, du khách đến bảo tàng có thể tham quan hàng trăm gian hàng, chuỗi nhà hàng ven bờ vịnh, rạp chiếu phim,… tại Marine Plaza – Trung tâm thương mại và giải trí hiện đại bậc nhất tỉnh Quảng Ninh.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Sử dụng hiệu ứng đa chiều và ảo giác quang học

Trải nghiệm nhiều phong cách tranh 3D với các màu sắc, đặc trưng khác nhau

Tại bảo tàng 3D Funny Art, bạn sẽ được trải nghiệm nhiều phong cách tranh 3D với các màu sắc, đặc trưng khác nhau. Khu tranh dưới nước với những chú cá heo dễ thương, những chú cá sấu hung dữ, với thác nước, xoáy nước và còn có cả khu vẽ lại cảnh hùng vĩ của Vịnh Hạ Long. Khu tranh cổ điển có các bức hình chụp cùng nàng Mona Lisa, chụp cùng các thiếu nữ thời xưa… Nếu các bạn trẻ thích cảm giác phiêu lưu thì sẽ chụp ảnh tại khu tranh ma quái với các bức tranh 3D tạo hình phù thủy, ma mị…

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Như lạc vào chốn thủy cung

Check in “sống ảo tung chảo”

Bảo tàng tranh 3D Funny Art sở hữu hơn 40 bức tranh 3D với ứng đa chiều và ảo giác quang học về các chủ đề: Parody, Aquarium, động vật, phiêu lưu,… Rất nhiều du khách, đặc biệt là giới trẻ thường tìm tới bảo tàng tranh 3D Funny Art để chụp hình sống ảo. Bảo tàng tranh 3D Điểm du lịch Quảng Ninh Gate – điểm check in độc đáo và khác biệt!

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

Tham gia vào các cuộc phiêu lưu kỳ thú

Ghé thăm bảo tàng tranh 3D _ 3D Funny Art Museum bạn như lạc vào không gian nghệ thuật mới lạ, độc đáo và đặc sắc, chính tại nơi đây, bạn có cơ hội chụp những tấm hình 3D sống động, sáng tạo cùng bạn bè và người thân.

“sống ảo tung chảo” tại bảo tàng tranh 3d funny art hạ long

“Sống ảo tung chảo” tại đây

Hạ Long là lựa chọn hàng đầu của nhiều người trong các chuyến thăm quan, nghỉ dưỡng. Nơi đây có nhiều kỳ quan thiên nhiên tuyệt đẹp và được đầu tư nhiều khu vui chơi giải trí tiện nghi và hiện đại. Đặc biệt là bảo tàng tranh 3D với những góc ảnh siêu xịn sò. Hãy đến bảo tàng tranh 3D cùng với bạn bè hoặc người thân ngay từ bây giờ để tạo nên những bức hình độc đáo, đáng nhớ. Nơi đây, hứa hẹn sẽ là một địa điểm giải trí, tham quan mới lạ, giúp các bạn có thể giải tỏa mọi căng thẳng sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi.

Đăng bởi: Việt Trần

Từ khoá: “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long

Bạn thấy bài viết “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về “Sống ảo tung chảo” tại Bảo tàng tranh 3D Funny Art Hạ Long
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm cá hồi nướng xì dầu đậm vị ngon ngất ngây tuyệt cú mèo

Viết một bình luận