Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2023

Bạn đang xem: Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022 tại vietabinhdinh.edu.vn
  • Sơn căn là gì? Nằm ở đâu? Nốt ruồi son ở sơn căn nói lên điều gì?
  • Ý nghĩa nốt ruồi ở sơn căn
  • Nốt ruồi ở sơn căn nam giới 
  • Nốt ruồi ở sơn căn nữ
  • Có nên tẩy nốt ruồi ở sơn căn không?

Bạn đang thắc mắc nốt ruồi ở sơn căn là nốt ruồi hung hay cát? Vị trí nói lên điều gì về tính cách, vận mệnh của chủ sở hữu? Bạn đọc hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa cụ thể trong bài viết dưới đây!

Sơn căn là gì? Nằm ở đâu? Nốt ruồi son ở sơn căn nói lên điều gì?

Sơn căn là vị trí giữa hai mắt (phía dưới Ấn Đường) và nơi cao nhất trên sống mũi. Trong nhân tướng học, sơn căn là nơi giao thoa giữa trời và đất, giữa âm và dương. Vậy nên, người sở hữu nốt ruồi ở sơn căn càng cao thì số mệnh thường may mắn, cuộc sống giàu sang phú quý.

Bên cạnh đó, sơn căn còn biểu hiện cho cung Tật ách, tức là chủ về bệnh tật. Vậy nên, thông qua vị trí nốt ruồi cũng như hình dạng sơn căn bạn có thể biết được tình trạng sức khỏe tốt hay xấu, lục phủ ngũ tạng khỏe hay yếu, tuổi thọ của chủ nhân sở hữu ngắn hay dài.

Các nhà nhân tướng học nhận định, người có nốt ruồi son ở vùng sơn căn đa số đều có sức khỏe khá tốt, ít gặp bệnh tật hoặc nếu có thì bệnh nhẹ, nhanh chóng bình phục.

Nốt ruồi son ở sơn căn

Nốt ruồi son ở sơn căn dù không quá vượng như các nốt ruồi son ở những vị trí khác nhưng vẫn mang đến may mắn cho bản mệnh.

Trong trường hợp, đàn ông/phụ nữ sở hữu đồng thời nốt ruồi ở sơn căn và một trong số các vị trí nốt ruồi tốt ở mũi thì đây là người vô cùng may mắn, gặt hái được nhiều thành công.

Ý nghĩa nốt ruồi ở sơn căn

Nốt ruồi ở sơn căn mang ý nghĩa khác nhau, điều này phụ thuộc vào giới tính chủ sở hữu là nam hay nữ, kích thước và màu sắc,…

Nốt ruồi ở sơn căn nam giới 

Đàn ông có nốt ruồi ở sơn căn là tướng số cực kỳ xấu, sự nghiệp không ổn định, công việc gặp nhiều gian nan, trắc trở. Sự cố gắng nỗ lực hết mình nhưng thu về thành quả chẳng được bao nhiêu, cả đời sống trong vất vả, cực nhọc.

Trường hợp nam giới có nốt ruồi ở sơn căn mà lõm xuống, dù người đàn ông này kiếm được bao nhiêu tiền đi chăng nữa thì hậu vận thường gặp phải biến cố, nhẹ thì hao tốn tiền của, nặng có thể tán gia bại sản.

Nốt ruồi ở sơn căn nữ

Tương tự nam giới, nốt ruồi ở sơn căn phụ nữ được xem là nốt ruồi đại kỵ, báo hiệu cuộc sống gặp khó khăn, vất vả. Đặc biệt, người này có cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc, dễ dẫn đến đỗ vỡ.

Nếu nốt ruồi tại vị trí này có màu hắc ám, gân xanh nổi rõ chứng tỏ chủ sở hữu có sức khoẻ kém, hay mắc bệnh về tiêu hoá, đường ruột, sức đề kháng yếu nên cần chú ý sức khỏe nhiều hơn.

khám phá, sơn căn là gì? nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022

Nốt ruồi ở sơn căn nữ

Có nên tẩy nốt ruồi ở sơn căn không?

Có thể thấy, nam/nữ sở hữu nốt ruồi ở sơn căn đều có đặc điểm tướng số xấu, mang đến những điều xui xẻo khiến chủ nhân suốt cuộc đời lận đận hoặc mắc các bệnh nghiêm trọng. Vì vậy, bạn có thể tẩy nốt ruồi tại vị trí này để xua đuổi tà khí, cải thiện vận mệnh đồng thời giảm bớt ý nghĩa tiêu cực.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng vật phẩm phong thủy như:

  • Vật phẩm Phật A Di Đà
  • Vật phẩm Tượng Tam Đa
  • Vật phẩm Tượng Song Đế Voi
  • Vật phẩm Văn Thù Bồ Tát
  • Vật phẩm Thần Rồng Tiên Phụng

khám phá, sơn căn là gì? nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022

Trên đây là thông tin giải mã chi tiết ý nghĩa nốt ruồi ở sơn căn và cách hóa giải nốt ruồi xấu cho bản mệnh. Hy vọng bài viết trên trên sẽ giúp bạn có thêm những kiến thức phong thủy thú vị và bổ ích!

*Thông tin mang tín chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Bài viết cùng chủ đề:

Bài viết cùng chủ đề:

Nốt ruồi ở khuỷu tay Trái, Phải của Đàn ông, Phụ nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở ngực giàu sang hay nghèo khổ

Nốt ruồi son trên môi nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi son ở lòng bàn tay nam, nữ có ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở lòng bàn chân nam, nữ

Thế nào được gọi là nốt ruồi mỹ nhân?

Nốt ruồi đào hoa của phụ nữ

Nốt ruồi ở ấn đường nam, nữ nói lên điều gì?

Đăng bởi: Nguyễn Phương Linh

Từ khoá: Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022

Bạn thấy bài viết Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022 của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Sơn căn là gì? Nhìn nốt ruồi ở sơn căn đoán vận mệnh chuẩn 2022
Xem thêm bài viết hay:  Woodstock Coffee Đà Lạt – Quán cà phê chanh xả nhất định phải ghé khi đến Đà Lạt

Viết một bình luận