Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28

Bạn đang xem: Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK Trình quản lý tệp Solid Explorer
công ty xuất bản Byte gọn gàng
Phiên bản 2.8.28
Kích cỡ 32M
loại cơ thể Năng suất
Tính năng MOD Mở khóa các tính năng trả phí
Quyên tặng Android 4.4 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Solid Explorer File Manager là ứng dụng có tính năng quản lý tập tin. Đối với lưu trữ đám mây và quản lý chặt chẽ. Người dùng sẽ dễ dàng kiểm soát và nắm bắt dữ liệu. Solid Explorer File Manager là một trình quản lý với các tính năng mạnh mẽ. Giao diện thân thiện, thiết kế đẹp mắt, sử dụng đơn giản. Bạn sẽ sớm có thể kiểm tra các tập tin. Sao lưu dữ liệu sang các ứng dụng khác với tốc độ cao. Solid Explorer File Manager tùy chỉnh các tệp một cách nhanh chóng. Giúp bạn dễ dàng kiểm tra dữ liệu trên thiết bị. YouCut là một công cụ đa chức năng. Mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hoàn toàn dễ sử dụng với các tính năng vượt trội.

Bạn đang đau đầu trong việc không kiểm soát được thông tin lưu trong máy. Dữ liệu quan trọng trên thiết bị. Tìm kiếm một ứng dụng có chức năng tốt nhất để quản lý dữ liệu. Sau đó, Trình quản lý tệp Solid Explorer là một tùy chọn. Mang đến những giải pháp tốt nhất cho bạn sử dụng. Phụ thuộc vào nhu cầu của người sử dụng. Lưu trữ và sắp xếp các tập tin gọn gàng. Giúp bạn dễ dàng tìm thấy khi cần. Solid Explorer File Manager ứng dụng tiện ích tổng hợp nhiều tính năng mới. Tập tin an toàn với mã hóa. Không để thông tin bị đánh cắp, đảm bảo an toàn.

Chế độ quản lý tập tin Solid Explorer

Download Solid Explorer File Manager mod – Quản lý file hiệu quả

Hàng ngày bạn phải làm việc với dữ liệu. Trao đổi công việc liền mạch và chỉnh sửa các tệp quan trọng. Solid Explorer File Manager sẽ giúp bạn quản lý các tập tin một cách hiệu quả nhất. Vì vậy, ứng dụng đã mang đến nhiều giải pháp cho người dùng. Giúp bạn trở thành người quản lý giỏi, tự phân phối và kiểm soát dữ liệu của phần mềm. Hàng ngàn chức năng độc đáo mà bạn sẽ khám phá. Bắt đầu với Trình quản lý tệp Solid Explorer để tìm thông tin và bảo vệ tệp của bạn.

Bản mod Trình quản lý tệp Solid Explorer miễn phí

Bảo vệ tệp

Các tập tin quan trọng khi sử dụng được bảo mật tuyệt đối. Sử dụng mật khẩu để khóa các thư mục và không ai có thể sử dụng chúng ngoài bạn. Với tính năng này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Tính bảo mật cao, các tập tin được đảm bảo tuyệt đối. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dấu vân tay của mình để mở khóa dữ liệu. Tuy nhiên, thiết bị của bạn phải có chức năng nhận diện dấu vân tay. Bằng cách này, bạn không cần phải đăng nhập mật khẩu. Chỉ cần đặt ngón tay được thiết lập sẵn của bạn và đặt nó vào phần nhận dạng. Ứng dụng sẽ giúp bạn mở ngay lập tức các tập tin mà bạn muốn. Cũng có thể được sử dụng để lưu trữ đám mây. Các cách để bảo vệ các tập tin khỏi bị đánh cắp dữ liệu.

APK mod Trình quản lý tệp Solid Explorer

Giám đốc

Solid Explorer File Manager như một trợ thủ đắc lực để bạn quản lý các tập tin. Với các trình quản lý chất lượng và nhiều tính năng. Các tập tin sẽ được phân phối hợp lý và thuận tiện để sử dụng. Cung cấp nhiều công cụ để tùy chỉnh và thay đổi giao diện. Quản lý nhanh hơn và đảm bảo tối đa hơn một số ứng dụng khác. Chức năng cực kỳ quan trọng không thể thiếu trong Solid Explorer File Manager. Thiết lập dữ liệu và quản lý trên hầu hết các vị trí tệp. Kết nối với nhiều thiết bị khác để điều khiển và quản lý. Hỗ trợ lưu trữ đám mây với dữ liệu riêng tư hiệu quả. Nâng cao năng suất làm việc cũng như cách sắp xếp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trình quản lý tệp Solid Explorer mod android

Chức năng

Những gì Solid Explorer File Manager cung cấp là giúp bạn kiểm tra tệp tốt nhất. Một trình quản lý với nhiều chức năng tuyệt vời. Sắp xếp tất cả ảnh, video nhạc của bạn và nhanh chóng truy cập chúng. Thay đổi cũng như tùy chỉnh các tập tin sao cho hiệu quả. Trong Solid Explorer File Manager kết hợp vô số tính năng quản lý mạnh mẽ. Tìm thông tin nhanh chóng và với các công cụ hiện đại. Bảo vệ thiết bị của bạn và dữ liệu của nó. Sắp xếp tệp và phân phối tệp nhanh chóng. Solid Explorer File Manager sẽ cùng bạn sắp xếp các file sao cho hoàn chỉnh. Sử dụng với đa chức năng cho dữ liệu máy.

Ứng dụng Solid Explorer File Manager với chức năng quản lý tập tin. Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có thiết kế đẹp. Sử dụng đơn giản và đầy đủ các tính năng. Solid Explorer File Manager sẽ là một gợi ý. Sẽ thật đáng tiếc nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng trên thiết bị. Tải xuống mod Solid Explorer File Manager để quản lý tệp.

Tải xuống Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Solid Explorer File Manager MOD APK (Mở khóa tính năng trả phí) 2.8.28
Xem thêm bài viết hay:  Horizon Chase MOD APK (Mở khóa IAP, skins) 2.5.3

Viết một bình luận