Số điện thoại taxi Phú Quốc

Bạn đang xem: Số điện thoại taxi Phú Quốc tại vietabinhdinh.edu.vn

Số điện thoại taxi Phú Quốc được nhiều du khách khi đến du lịch Phú Quốc tìm kiếm. Phú Quốc là điểm du lịch nổi tiếng bậc nhất Việt Nam. Hàng năm có hàng triệu khách du lịch trong nước và Quốc tế đến Phú Quốc Du lịch. Do đó nhu cầu sử dụng taxi khi đi du lịch Phú Quốc được nhiều du khách tìm kiếm. Do đặc thù ở Phú Quốc có ít phương tiện công cộng và vận chuyển từ đất liền ra cũng khó khăn nên giá taxi ở Phú Quốc khá cao so với mặt bằng cả nước. Nhằm hỗ trợ du khách, checkin Việt Nam liệt kê các hãng taxi Phú Quốc kèm theo giá cước để du khách tham khảo.

Nhiều hãng taxi ở Phú Quốc

Nội dung bài viết

 • Số điện thoại taxi Phú Quốc
  • Taxi Mai Linh Phú Quốc
  • Taxi Hoàng Long Phú Quốc
  • Taxi Vinasun Phú Quốc
  • Taxi Phú Quốc
  • Đăng Quang taxi giá rẻ ở Phú Quốc
  • Taxi Sasco ở Phú Quốc
  • Taxi Sài Gòn

Số điện thoại taxi Phú Quốc

Kinh nghiệm đi taxi Phú Quốc bạn nên hỏi giá trước khi lên xe. Nếu đi quảng đường xa bạn có thể liên hệ tổng đài các hãng taxi để làm giá. Thông thường đi taxi càng nhiều km càng rẻ.

Taxi Mai Linh Phú Quốc

Taxi Mai Linh Phú Quốc với thương hiệu taxi nổi tiếng trên khắp Việt Nam. Với việc vận chuyển phương tiện công cộng chưa phát triển nhiều như ở các nơi khác do vị trí địa lý đặc thù. Taxi Mai Linh Phú Quốc được người dân cũng như du khách lựa chọn hàng đầu. Với màu xanh truyền thống của Mai Linh đã được du khách tin yêu.

Số điện thoại Taxi Mai Linh Phú Quốc 0773.997.799 – 0773.97 97 97

Giá xe taxi Mai Linh Phú Quốc giao động từ 13.000 – 17.000 vnđ

Taxi Hoàng Long Phú Quốc

Taxi Hoàng Long Phú Quốc là hãng taxi mới phát triển trong thời gian gần đây. Đây cũng là hãng taxi Phú Quốc giá rẻ, cạnh tranh được với nhiều hãng taxi hiện có ở Phú Quốc. Tất cả mọi người đã sử dụng dịch vụ của taxi Hoàng Long đều đánh giá tốt về sự phục vụ của tài xế và nhân viên tổng đài.

Số điện thoại taxi Hoàng Long: 0773. 988.988

Taxi Vinasun Phú Quốc

Vinasun Phú Quốc là hãng taxi có số lượng xe nhiều hàng đầu tại Phú Quốc. Thương hiệu taxi Vinasun là một trong những hãng taxi được đánh giá cao tại khu vực phía Nam. Vinasun Phú Quốc tự hào với đội lái xe nhiệt tình, am hiểu các điểm du lịch khám phá Phú Quốc.

số điện thoại taxi phú quốc

Lãi xe luôn chu đáo, nhiệt tình và sạch sẽ

Số điện thoại Taxi Vinasun Phú Quốc: 0297.38.27.27.27

Giá xe Vinasun Phú Quốc

Loại xe taxi Giá mở cửa Km tiếp theo đến Km 30 Từ Km 31 trở đi
Toyota Vios 4 chỗ 11.000đ 14.000đ 11.200đ
Toyota Innova J 7 chỗ 11.000đ 15.000đ 13.200đ
Toyota Innova G & J mới 7 chỗ 12.000đ 16.000đ 14.200đ

Taxi Phú Quốc

Taxi Phú Quốc là hãng xe có trụ sở chính tại huyện đảo Phú Quốc. Đây là hãng taxi lâu đời tại Phú Quốc nên chỉ đa phần người dân ở đây mới biết. Khi đến Phú Quốc, bạn sẽ được người dân tư vấn nhiệt tình về phương tiện di chuyển taxi này. Hiện nay, taxi Phú Quốc nhận được đánh giá cao từ nhiều du khách không chỉ trong mà còn ngoài nước về cách phục vụ và giá cước hợp lý.

Số điện thoại taxi Phú Quốc: 0773. 75 75 75

Giá xe taxi Phú Quốc giao động từ 12.000-15.000 vnđ

Đăng Quang taxi giá rẻ ở Phú Quốc

Thêm một taxi tại Phú Quốc được người dân tin tưởng sử dụng nữa chính là taxi Đăng Quang. Giá cả luôn là điều tất yếu để khách hàng đến với bất kỳ nhà xe nào. Chính vì vậy mà taxi Đăng Quang đã có những mức giá cực phù hợp với chất lượng phục vụ tốt.

 • Số điện thoại: 0773.789 789

Đội ngũ lái xe ở Đăng Quang rất chuyên nghiệp, tạo ra cảm giác an toàn và thỏa mái cho hành khách. Ngoài ra, nếu lần đầu bạn đến Phú Quốc thì các bác tài sẽ hướng dẫn tận tình cho bạn về kinh nghiệm du lịch khám phá đảo Ngọc.

Taxi Sasco ở Phú Quốc

Taxi Sasco ở Phú Quốc thường xuyên xuất hiện ở sân bay, vì sao ư? Là bởi vì đây là hãng taxi chuyên phục vụ cho hành khách di chuyển đến Phú Quốc bằng máy bay. Các anh tài xế luôn có mặt túc trực tại sân bay 24/24 để phục vụ tốt nhất cho các du khách khi đến đảo Ngọc xinh đẹp. Nếu bạn đến Phú Quốc mà chưa có lịch trình vui chơi? ăn ở đâu thì hãy để những bác tài gợi ý cho bạn, họ rất giỏi điều này.

số điện thoại taxi phú quốc

Sân Bay Phú Quốc

 • Số điện thoại: 0773.995.599 – 0773.76 76 76

Taxi Sài Gòn

Taxi Sài Gòn là hãng taxi đến từ nơi khác nên sẽ có nhiều cạnh tranh lớn từ các hãng khác ở Phú Quốc. Tuy nhiên hiện nay thì du lịch Phú Quốc đã phát triển nhiều nên nhu cầu di chuyển của du khách cũng đã nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, hãng xe đã có sự phát triển mạnh về số lượng xe và chất lượng phục vụ. Không những thế, mức giá của hãng xe luôn được niêm yết và tính theo đồng đô chuẩn.

 • Số điện thoại: 077.37 37 37

Trên đây Checkin Việt Nam đã giới thiệu đầy đủ thông tin số điện thoại các hãng taxi Phú Quốc. Nếu bạn cần taxi Phú Quốc giá rẻ cho những chặng đường dài nên làm việc trực tiếp với tổng đài.

Sử dụng Taxi Phú Quốc là điều khá hợp lý trong chương trình Du lịch Phú Quốc.

Đăng bởi: Huỳnh Sĩ Thương

Từ khoá: Số điện thoại taxi Phú Quốc

Bạn thấy bài viết Số điện thoại taxi Phú Quốc có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Số điện thoại taxi Phú Quốc bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Số điện thoại taxi Phú Quốc của website vietabinhdinh.edu.vn

Xem thêm chi tiết về Số điện thoại taxi Phú Quốc
Xem thêm bài viết hay:  Cách làm bò sốt tiêu xanh thơm mềm, hấp dẫn chứ không quá nồng

Viết một bình luận