Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8

Bạn đang xem: Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên Điều khiển TV thông minh: Smart ThinQ APK
công ty xuất bản Phòng thí nghiệm Vulcan
Phiên bản 4.8
Kích cỡ 36 triệu won
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD Mở khóa cao cấp
Quyên tặng Android 7.0 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Nếu bạn không thể tìm thấy điều khiển TV của mình, hãy vứt nó đi và sử dụng Điều khiển từ xa TV thông minh: Smart ThinQ. Ứng dụng này sẽ biến điện thoại thông minh của bạn thành điều khiển TV thông minh của riêng bạn. Và thậm chí nó còn có nhiều chức năng đáng sử dụng hơn cả một chiếc TV bình thường. Với tất cả các tác vụ thông thường trên điều khiển từ xa của TV được giữ lại. Còn rất nhiều tính năng nữa mà chỉ có trên điện thoại thông minh. Không chỉ là thiết bị điều khiển tivi, nó còn là thứ để kết nối nhiều hoạt động giải trí khác. Bạn sẽ biết cách sử dụng nó chỉ sau một thời gian dùng thử.

Smart TV Remote: Smart ThinQ là chương trình biến điện thoại thông minh của bạn thành nút bấm và kết nối với màn hình TV. Vì vậy, khi bạn thao tác với các nút ảo này sẽ giống như sử dụng điều khiển TV. TV sẽ hoạt động dựa trên nút bạn đã nhấn. Qua đó tạo cho người dùng cảm giác như đang sử dụng một chiếc điều khiển tivi để xem tivi. Ngoài ra còn nhiều chức năng mới chưa xuất hiện. Đặc biệt nếu chúng chỉ hoạt động nếu điều khiển từ xa của bạn là điện thoại thông minh.

Chế độ điều khiển TV thông minh Smart ThinQ

Download Smart TV Remote: Smart ThinQ mod – Điều khiển TV thông minh đa năng

Truy cập ứng dụng Smart TV Remote: Smart ThinQ. Ngay lập tức bạn sẽ thấy một giao diện với các nút có kích cỡ và hình dạng khác nhau. Chúng mô phỏng một chiếc điều khiển TV với rất nhiều nút đại diện cho các chức năng riêng biệt. Công việc của bạn chỉ là kết nối với chiếc TV mà bạn có. Sau đó nhấn các nút và sử dụng chúng như điều khiển từ xa thông thường. Chúng ta có đầy đủ các phím như tắt/mở tivi, tăng giảm âm lượng, chuyển kênh tivi nhưng tiến lùi, nút chuyển kênh, tắt âm lượng… Đặc biệt chiếc điều khiển từ xa này không chỉ có một chiếc bên. . Chúng ta có thể lật sang các mặt khác để sử dụng nhiều hơn một chút. Phục vụ cho các chức năng cao cấp liên tục không bị ngắt quãng.

Apk mod điều khiển từ xa TV thông minh Smart ThinQ

Tận hưởng dịch vụ

Nếu bạn đã sử dụng TV thì chắc hẳn bạn đang sử dụng rất nhiều dịch vụ khác xoay quanh nó. Điển hình là trình duyệt web, Youtube, mạng xã hội như Facebook. Hoặc các dịch vụ xem phim trực tuyến có thể kết nối với TV. Thông thường họ sẽ có nút riêng hiển thị trên điều khiển. Và Smart TV Remote: Smart ThinQ cũng có chức năng này. Bạn chỉ cần vuốt sang màn hình khác là thấy ngay các nút đó. Tivi của bạn hỗ trợ chương trình nào thì nó sẽ hiển thị các nút của các chương trình đó. Chỉ cần nhấn là chúng ta có thể sử dụng dễ dàng.

Smart TV Remote Smart ThinQ mod apk miễn phí

Dùng làm con trỏ chuột

Nhiều điều khiển từ xa TV thực tế có thể thực hiện chức năng này miễn là nó có đầu tín hiệu ở mặt trước. Tuy nhiên, nếu điều khiển TV nhà bạn không làm được thì Smart TV Remote: Smart ThinQ vẫn làm được. Sử dụng chức năng Bàn di chuột và bắt đầu di chuyển ngón tay của bạn trên màn hình điện thoại thông minh. Màn hình smartphone khi đó sẽ được coi là khu vực touchpad dành riêng cho TV. Con trỏ chuột trên màn hình sẽ di chuyển mượt mà với ngón tay của bạn. Vì vậy, khi bạn muốn chạm vào bất kỳ khu vực nào trên màn hình. Chỉ cần sử dụng bàn di chuột ngay trên điện thoại thông minh.

Smart TV Remote Smart ThinQ mod miễn phí

Chia sẻ nội dung hữu ích

Vì được kết nối với TV nên điện thoại thông minh bạn đang sử dụng làm điều khiển từ xa có thể làm được nhiều hơn thế. Cụ thể, chia sẻ ảnh và video trên điện thoại thông minh lên TV của bạn. Mọi người có thể thấy rất nhiều điều hay mà tôi đã ghi lại. Có thể cùng nhau xem một bộ phim hay. Hay một bữa tiệc âm nhạc sôi động, nơi mọi người có thể nghe thể loại yêu thích của mình. Smart TV Remote: Smart ThinQ không chỉ là sự tiện lợi. Nó cũng giúp mang mọi người lại với nhau.

Điều khiển TV thông minh Smart ThinQ miễn phí

Điều khiển TV của bạn chưa bao giờ đơn giản đến thế với Smart TV Remote: Smart ThinQ. Thay đổi để biến điện thoại thông minh thành một bộ điều khiển và bộ chuyển đổi thực sự. Thuận tiện sử dụng để chia sẻ nhiều nội dung hay với nhau bằng Smart TV Remote: Smart ThinQ mod.

Tải xuống Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Smart TV Remote: Smart ThinQ MOD APK (Mở khóa Premium) 4.8
Xem thêm bài viết hay:  Katekyō HITMAN REBORN! MOD APK (Menu, Bất tử/Hệ số sát thương) 1.17.50.0.0

Viết một bình luận