Skip Ads APK 1.4.10

Bạn đang xem: Skip Ads APK 1.4.10 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK bỏ qua quảng cáo
công ty xuất bản Nhóm phát triển HDMI
Phiên bản 1.4.10
Kích cỡ 4M
loại cơ thể Công cụ
Tính năng MOD không áp dụng
Quyên tặng Android 7.0 trở lên
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Bực mình khi quảng cáo liên tục xuất hiện khắp mọi nơi và cản trở trải nghiệm smartphone của bạn? Đã đến lúc sử dụng Skip Ads như một công cụ không thể thiếu. Dựa trên quy trình hoàn hảo nhất hiện nay, Skip Ads sẽ giúp bạn vượt qua cảm giác khó chịu bấy lâu nay. Quảng cáo luôn là nỗi ám ảnh của người dùng, kể cả với bất kỳ ứng dụng hay mạng xã hội nào. Đâu đâu chúng ta cũng có thể thấy quảng cáo tràn ngập. Không có cách nào để loại bỏ chúng một cách cụ thể. Nhưng bạn sẽ bỏ qua chúng nhanh hơn nếu bạn sử dụng Skip Ads.

Bằng một phương pháp đặc biệt mà rất ít ứng dụng có thể triển khai. Skip Ads sẽ giảm thời gian bạn phải đợi để bỏ qua quảng cáo xuống thấp nhất có thể. Trước đây bạn mất từ ​​5 đến 10 giây để loại bỏ quảng cáo. Khi sử dụng Skip Ads, bạn sẽ chỉ mất 1 giây. Tuy là 1 giây nhưng đã tiết kiệm rất nhiều thời gian trải nghiệm của bạn. Chỉ với một lần nhấn, bạn có thể thay đổi tốc độ phát lại của quảng cáo. Chúng sẽ trôi qua nhanh hơn nên bạn có thể bỏ qua chúng nhanh hơn.

Chế độ bỏ qua quảng cáo

Tải Skip Ads mod – Bỏ qua quảng cáo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

Sử dụng Skip Ads sẽ không phức tạp như bạn nghĩ. Thậm chí chỉ gói gọn trong 3 bước cực kỳ đơn giản. Đầu tiên bạn truy cập vào ứng dụng, sau đó phát một video bất kỳ trên ứng dụng khác. Vuốt vào từ cạnh trái của màn hình để hiển thị bảng điều khiển. Đây là yếu tố quan trọng quyết định tốc độ phát của video. Khi bạn chọn tốc độ phát lại, nó sẽ ngay lập tức áp dụng cho video bạn đã phát. Ngay cả khi có quảng cáo, tốc độ phát lại của nó vẫn sẽ được áp dụng. Đó là lý do tại sao một quảng cáo thông thường mất 10-20 giây để bỏ qua. Bây giờ bạn chỉ mất 1/10 thời gian để bỏ qua chúng. Áp dụng cho tất cả các ứng dụng phát video hoặc quảng cáo trong trò chơi.

Bỏ qua apk mod quảng cáo

Tốc độ phát lại chính

Đây là chìa khóa và cốt lõi của toàn bộ ứng dụng Skip Ads. Nó xuất hiện ngay trên bộ điều khiển mà bạn vuốt sang trái để kích hoạt. Có tốc độ nhanh chậm khác nhau, thấp nhất là x0.25 và cao nhất là x2. Vì vậy nó rất thuận tiện để sử dụng cho nhiều mục đích. Khi bạn muốn nhanh chóng bỏ qua quảng cáo, bạn chắc chắn cần phải nhanh chóng. Nhưng đôi khi bạn đang theo một bài tập trên video, nhưng mọi thứ lại hiện ra và chuyển động quá nhanh khiến bạn không thể theo kịp. Thay đổi tốc độ phát của chúng thành chậm lại để bạn có thể theo dõi được nhiều thông tin nhất. Chúng ta có thể thấy sự tiện lợi và linh hoạt trong việc thay đổi tốc độ phát video.

Bỏ qua apk mod miễn phí quảng cáo

Đóng video ngay lập tức

Nếu bạn cảm thấy lười nhấn nút bỏ qua quảng cáo nữa, tại sao không để Skip Ads làm điều đó cho bạn. Khi bạn đã tăng tốc độ và nút bỏ qua quảng cáo xuất hiện, hãy sử dụng chức năng tự động đóng để chuyển ngay đến video bạn muốn xem. Hoặc trong trường hợp quảng cáo xuất hiện trong trò chơi. Khi hết thời gian sẽ tự động đóng lại để bạn tiếp tục trải nghiệm game. Không cần phải đóng các quảng cáo khác. Skip Ads cung cấp cho bạn tất cả các công cụ để quảng cáo không thể làm phiền bạn dù chỉ một giây. Vừa tiết kiệm thời gian xem video, vừa nhanh chóng tiếp thu nhiều thông tin quan trọng. Điều khó chịu nhất là quảng cáo sẽ không thể xuất hiện.

Bỏ qua bản mod miễn phí

Chơi với chất lượng hàng đầu

Tiếp tục là yếu tố quyết định sự thoải mái của người xem khi thưởng thức video. Nếu tốc độ internet của bạn vẫn ổn định nhưng chất lượng video thấp thì đó thực sự là một thảm họa. Không ai muốn xem một video dài và chất lượng thấp. Skip Ads sẽ giải quyết vấn đề này cho bạn. Chọn thay đổi chất lượng video để tăng độ phân giải. Nếu video không hỗ trợ nâng cấp thì đó là video gốc. Hãy tùy chỉnh chất lượng cao và thấp. Tất nhiên hầu hết mọi người sẽ muốn trải nghiệm tốc độ và chất lượng video tốt nhất rồi. Vì vậy, nếu video bạn đang xem quá mờ, đừng quên sử dụng Skip Ads để khắc phục sự cố.

Bỏ qua quảng cáo miễn phí

Cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tránh làm phiền người dùng. Xóa quảng cáo khỏi mọi nền tảng với tốc độ nhanh nhất. Dành không gian cho video chất lượng cao và độ phân giải cao. Bỏ qua Quảng cáo là ứng dụng mà bạn nên có trong điện thoại thông minh của mình vào lúc này. Một thời đại mà bất cứ điều gì có thể được quảng cáo. Bản mod Skip Ads sẽ xuất hiện như một cứu cánh hoàn hảo cho bạn. Giúp bạn tiết kiệm hàng tá thời gian khi trải nghiệm video. Bỏ qua quảng cáo nhanh chóng và chính xác.

Tải xuống Bỏ qua quảng cáo APK cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết Skip Ads APK 1.4.10 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Skip Ads APK 1.4.10 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Skip Ads APK 1.4.10 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về Skip Ads APK 1.4.10
Xem thêm bài viết hay:  Gladihoppers MOD APK 3.0.2 (Vô hiệu kẻ địch)

Viết một bình luận