SIM Siêu Data Local mới đã chính thức mở bán tại Di Động Việt

Bạn đang xem: SIM Siêu Data Local mới đã chính thức mở bán tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á tại vietabinhdinh.edu.vn

Bạn đang muốn lựa chọn một chiếc SIM điện thoại mới với vùng phủ sóng rộng, tốc độ vượt trội nhưng giá lại rẻ cùng dịch vụ chất lượng, đừng bỏ qua bộ SIM Siêu Data của nhà mạng Local với mức giá hấp dẫn cùng nhiều ưu đãi ngập tràn nay đã có bán tại hệ thống bán lẻ Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

1. SIM Local của nhà mạng nào?

Mạng di động Local là kết quả của sự hợp tác giữa ASIM Telecom, một công ty cổ phần viễn thông và MobiFone – nhà cung cấp dịch vụ di động lớn tại Việt Nam. Local sử dụng hạ tầng sóng của MobiFone và cung cấp các dịch vụ số trên nền tảng myLocal.vn.

2. SIM Local có các gói cước nào hấp dẫn?

Để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng, Local mang lại nhiều gói cước hấp dẫn với các mức giá khác nhau, tuỳ vào nhu cầu sử dụng của mình, hãy chọn gói cước phù hợp nhé.

2.1. Gói Cước A50S

Chỉ với 50.000 VNĐ hàng tháng, Khách hàng dùng SIM Local sẽ được truy cập mạng với Data không giới hạn. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm 30GB Tốc độ cao/30 ngày tương đương với 1GB tốc độ cao/ngày.

a50s2.2. Gói cước A68S

Chỉ với 68.000 VNĐ hàng tháng, Khách hàng dùng SIM Local sẽ được truy cập mạng với Data không giới hạn. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm 90GB Tốc độ cao/30 ngày tương đương với 3GB tốc độ cao/ngày.

a68s2.3. Gói cước A89E

Chỉ với 89.000 VNĐ hàng tháng, Khách hàng dùng SIM Local sẽ được truy cập mạng với Data không giới hạn. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm 120GB Tốc độ cao/30 ngày tương đương với 4GB tốc độ cao/ngày.

a89e2.4. Gói cước A99E

Chỉ với 99.000 VNĐ hàng tháng, Khách hàng dùng SIM Local sẽ được truy cập mạng với Data không giới hạn. Ngoài ra quý khách còn được tặng thêm 150GB Tốc độ cao/30 ngày tương đương với 5GB tốc độ cao/ngày.

a99e3. Mua SIM Local ở đâu?

SIM Local cùng các gói cước A50S, A68S, A89E, A99E sẽ được bán tại hệ thống bán lẻ Trung Tâm Đào Tạo Việt Á trên toàn quốc.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về SIM Local vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được giải đáp.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết SIM Siêu Data Local mới đã chính thức mở bán tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về SIM Siêu Data Local mới đã chính thức mở bán tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: SIM Siêu Data Local mới đã chính thức mở bán tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung