Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui

Bạn đang xem: Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui tại vietabinhdinh.edu.vn

Scribble It là một trong những dòng game vẽ tranh đoán chữ online chơi cùng bạn bè cực lầy, cực vui. Lối chơi của game cực kỳ đơn giản nhưng lại mang đến nhiều trận cười lớn khi chơi cùng bạn bè mỗi người vẽ một cách cực lầy. Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua tựa game Scribble It! này nhé. 

1. Giới thiệu thông tin game Scribble It!

Scribble It! là một tựa game cực kỳ hot trên nền tảng Steam, với thiết kế cổ điển Pictionary. Bước vào thế giới game người chơi sẽ được hóa thân thành những hoạ sĩ đầy tiềm năng cùng hội bạn của mình. Không chỉ vẽ ra những bức tranh, bạn còn phải vận dụng trí não để có thể đoán ra được từ khóa dựa vào hình vẽ của bạn bè mình. Tựa game này chơi theo nhóm càng đông thì sự lầy lội càng cao, cực vui. 

Giới thiệu thông tin game Scribble It!

2. Tìm hiểu Gameplay Scribble It! đầy vui nhộn

Scribble It! có lối chơi đơn giản nhưng lại cực kỳ vui vẻ, thú vị. Nếu bạn có khả năng vẽ đẹp, thì càng tuyệt vời, nhưng ngược lại, nếu vẽ không đẹp, trò chơi lại trở nên hài hước hơn. Game mang đến cho người chơi 4 chế độ chơi chính:

  • Guess It! là chế độ mỗi người chơi sẽ chọn một từ khóa và các người chơi khác sẽ lần lượt vẽ để mô phỏng từ khóa đó. Người cuối cùng sẽ cố gắng đoán từ khóa sau khi đã xem tất cả các tác phẩm vẽ của bạn bè. Nếu đoán đúng, người chơi sẽ nhận được điểm thưởng. Người chơi nào đoán được nhiều từ khóa nhất sẽ là người chiến thắng.
  • Stream Wars! là chế độ tương tự như chế độ Guess It!, nhưng người chơi có thể tương tác với khán giả trên Stream. Khán giả có thể giúp Streamer bằng cách đoán từ khóa và quyết định từ khóa mà Streamer phải vẽ.

Scribble It
Tìm hiểu Gameplay Scribble It! đầy vui nhộn

  • Rate It! là chế độ tất cả người chơi sẽ vẽ cùng một từ khóa đã được chọn. Sau đó, mọi người sẽ đánh giá các tác phẩm vẽ của nhau. Người vẽ đẹp sẽ nhận được nhiều điểm hơn và điểm sẽ được tích lũy cho đến khi kết thúc trò chơi. Chế độ này là cách thích hợp để thể hiện tài năng hội họa của bạn.
  • Exhibition Wars! là chế độ tương tự như chế độ Rate It!, nhưng người quyết định điểm số cho các tác phẩm là khán giả trên Stream. Khán giả sẽ bình chọn người chơi nào là người vẽ đẹp nhất.

Mặc dù không bị giới hạn trong việc vẽ, bạn có thể tùy ý tạo ra bức tranh của mình, nhưng hãy chú ý đến thời gian mỗi lượt vẽ. Trò chơi chỉ cho phép khoảng 20-30 giây (có thể điều chỉnh) cho mỗi lượt vẽ. Bạn có thể làm cho bức tranh của mình đẹp hơn bằng cách thêm nhiều chi tiết và sử dụng màu sắc theo ý thích. 

Scribble It
Lối chơi thú vị trong Scribble It!

3. Đánh giá đồ hoạ game Scribble It!

Scribble It! là một dòng game có thiết kế đồ hoạ 2D trực quan cực kỳ dễ nhìn, giống với các tựa game vẽ tranh máy tính khác. Game mang đến nhiều màu sắc, các cọ nét vẽ đa dạng để người chơi có thể lựa chọn trổ tài hội hoạ tiềm ẩn bên trong mình. 

Scribble It
Đánh giá đồ hoạ game Scribble It!

4. Tải Scribble It! nhanh ở đâu?

Người chơi có thể trải nghiệm tựa game Scribble It! thú vị này trên nền tảng Steam nổi tiếng chơi trên PC. Hiện tại game cũng đã xuất hiện trên nền tảng Google Play, bạn có thể tải về điện thoại để trải nghiệm cùng bạn bè tiện lợi hơn. 

Scribble It
Tải Scribble It! nhanh ở đâu?

5. Kết luận lại

“Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán chữ hài hước cho hội bạn” là một tựa game rất thú vị để cùng hội bạn trải nghiệm mang đến những trận cười cùng nhau. Đừng quên theo dõi trang vietabinhdinh.edu.vn để cập nhật thêm nhiều tựa game PC, Mobile thú vị hấp dẫn khác nhé. 

“DI ĐỘNG VIỆT CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI” luôn tận tâm và trách nhiệm, mang đến những giá trị và lợi ích tối đa cho từng khách hàng. Đồng thời, đảm bảo bảo vệ quyền lợi của khách hàng với cam kết sản phẩm chính hãng, chính thống với giá cả hợp lý.

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Scribble It!: Tựa game vẽ hình đoán cùng chơi với hội bạn cực lầy, cực vui
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Công Ty Cung Cấp Dịch Vụ Bốc Xếp TPHCM Uy Tín Nhất

Viết một bình luận