Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium

Bạn đang xem: Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium tại vietabinhdinh.edu.vn

Spotify – một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến lớn nhất thế giới trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay – sắp tăng giá gói Premium không có quảng cáo tại Mỹ. Theo báo cáo của Wall Street Journal, việc tăng giá sẽ có hiệu lực vào tuần tới, với giá của gói dịch vụ tiêu chuẩn tăng từ 9,99 đô la lên 10,99 đô la mỗi tháng.

1. Spotify tại Mỹ tăng giá gói Premium

Việc thay đổi giá này dự kiến ​​chỉ ảnh hưởng đến gói dịch vụ Premium và không có dấu hiệu tăng giá cho phiên bản dịch vụ miễn phí. Đây được cho là một phần trong nỗ lực của công ty nhằm duy trì vị thế vững chắc trong thị trường phát nhạc trực tuyến đầy cạnh tranh, vốn đã chứng kiến ​​các dịch vụ khác như Apple Music và Amazon Music tăng giá trong những năm gần đây.

định vị 2

Trong khi đợt tăng giá này sẽ được áp dụng đầu tiên tại Mỹ, hàng chục thị trường khác cũng được cho là sẽ tăng giá trong những tháng tới. Tuy nhiên, không rõ khi nào và mức độ tăng giá ở những thị trường này.

Việc tăng giá của Spotify đã khiến nhiều người đặt câu hỏi về lý do đằng sau nó. Apple Music đã tăng giá một năm trước đó và cho rằng mức tăng này là do chi phí cấp phép tăng. Rất có thể Spotify đang phải đối mặt với chính áp lực chi phí đã khiến công ty phải tăng giá.

3 .  định vị

Bất chấp sự gia tăng về tốc độ, Spotify vẫn là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, với hơn 165 triệu người dùng đang hoạt động và 75 triệu người dùng trả phí. Công ty đã giữ vị trí của mình trên thị trường bằng cách cung cấp một thư viện nhạc phong phú và các tính năng sáng tạo như danh sách phát và podcast được cá nhân hóa.

2. Thay đổi phương thức thanh toán

Ngoài việc tăng giá, Spotify cũng vừa thực hiện một thay đổi quan trọng khác đối với mô hình kinh doanh của mình. Công ty đã xóa những người dùng đã đăng ký trước đó khỏi hệ thống thanh toán của App Store, buộc họ phải thanh toán trực tiếp cho Spotify. Điều này cho phép Spotify có được nguồn doanh thu đầy đủ từ những người đăng ký và loại bỏ việc cắt giảm phí đăng ký của Apple.

spotify 4

3. Kết thúc

Nói chung, việc tăng giá Premium của Spotify là một bước quan trọng và dự kiến ​​sẽ ảnh hưởng đến hàng triệu người dùng ở Mỹ và các thị trường khác trong những tháng tới. Mặc dù lý do chính xác đằng sau việc tăng giá vẫn chưa rõ ràng, nhưng có khả năng áp lực chi phí mà công ty đang phải đối mặt đã khiến hãng tăng giá. Tuy nhiên, Spotify vẫn là một trong những dịch vụ phát nhạc trực tuyến phổ biến nhất trên thế giới, với thư viện nhạc phong phú và các tính năng sáng tạo giúp giữ chỗ đứng trên thị trường cạnh tranh. Việc tăng giá dự kiến ​​sẽ có hiệu lực ở Mỹ vào tuần tới và người dùng có thể mong đợi thấy những thay đổi tương tự ở các thị trường khác trong những tháng tới.

Bảng: So sánh cước thuê bao dịch vụ nghe nhạc trực tuyến

Dịch vụ Giá thuê bao hàng tháng
Spotify cao cấp 10,99 đô la Mỹ
nhạc táo 10,99 đô la Mỹ
âm nhạc amazon 9,99 đô la Mỹ

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng trước đó, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng lên hàng đầu, trong mỗi hành trình Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng, trong mỗi hành trình.

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Sau YouTube đến lượt Spotify thông báo tăng giá cho gói dịch vụ Premium
Xem thêm bài viết hay:  So sánh Apple Watch Series 7 và Apple Watch Series 6: Có gì khác biệt?

Viết một bình luận