Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định

Bạn đang xem: Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo báo cáo mới nhất từ ​​The Wall Street Journal, Samsung khó có thể chọn Bing của Microsoft làm công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web di động của mình nữa.

1. Bing vẫn chưa được Samsung lựa chọn

Theo các nguồn tin, nguyên nhân chính của quyết định này có thể liên quan đến phản ứng tiêu cực của người dùng đối với việc thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web của Samsung. Nhiều người cho rằng việc thay thế Bing bằng Google là không cần thiết và có thể gây khó chịu cho người dùng.

Tuy nhiên, đại diện của Samsung vẫn chưa đưa ra thông tin chính thức nào về việc này. Hiện tại, Google vẫn là công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt web di động của Samsung và người dùng vẫn có thể sử dụng Bing hoặc các công cụ tìm kiếm khác nếu muốn.

2. Google vẫn được người dùng ưu tiên

Trình duyệt Internet của Samsung đã được cài đặt sẵn trên điện thoại của họ kể từ đó và luôn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định. Tuy nhiên, tháng trước, The New York Times đưa tin một số nhân viên Google đã bị sốc khi biết Samsung đang có ý định chuyển sang sử dụng Bing của Microsoft và sẵn sàng từ bỏ thương vụ trị giá 3 tỷ USD. USD với gã khổng lồ tìm kiếm Google.

Lên phố 2023 05 20T150245.369

Thông tin này gây ra nhiều tranh cãi và sự chú ý của dư luận, bởi Google và Samsung là hai gã khổng lồ trong ngành công nghệ và mối quan hệ giữa hai bên đã trở nên rất thân thiết trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, việc Samsung muốn thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên Internet Browser của mình có thể là một phần trong chiến lược tăng sự đa dạng và lựa chọn cho người dùng.

Lên phố 2023 05 20T144730.295 1

Tuy nhiên, quyết định này có thể khó khăn và thách thức, bởi vì Bing của Microsoft vẫn chưa thể sánh được với Google về thị phần và tính năng. Ngoài ra, việc thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định cũng có thể gây khó chịu cho một số người dùng, đặc biệt là những người đã quen thuộc với Google.

3. Kết luận

Theo những nguồn tin mới nhất, Samsung đã quyết định từ bỏ kế hoạch thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định trên trình duyệt Internet của mình. Lý do chính là họ lo ngại rằng sự thay đổi này có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ của họ với Google và có tác động tiêu cực đến nhận thức của thị trường về thương hiệu của họ.

Đây có thể là một bước đi khôn ngoan của Samsung, bởi hãng đang cố gắng duy trì mối quan hệ hợp tác tốt đẹp với Google, đồng thời tránh gây ra những tranh cãi không cần thiết về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm. máy tìm kiếm. Ngoài ra, việc sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định trên Samsung Internet Browser còn giúp người dùng có được trải nghiệm và khả năng tương thích tốt nhất với các dịch vụ khác của Google trên di động.

Tuy nhiên, việc Samsung không thay đổi công cụ tìm kiếm mặc định sẽ không làm giảm sự cạnh tranh giữa các ông lớn trong ngành công nghệ. Google và Microsoft vẫn đang cạnh tranh trong việc phát triển công nghệ tìm kiếm và cả hai đều đang nỗ lực để mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt nhất trên các nền tảng khác nhau.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có thêm quyền lợi cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Nguồn: Trung tâm Windows

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung vẫn sử dụng Google làm công cụ tìm kiếm mặc định
Xem thêm bài viết hay:  Những status, stt xin lỗi bố mẹ hay

Viết một bình luận