Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24

Bạn đang xem: Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24 tại vietabinhdinh.edu.vn

Giá của <b>Trung Tâm Đào Tạo Việt Á</b> luôn rẻ hơn các loại rẻ”   src=”https://external-content.duckduckgo.com/iu/?u=https://didongviet.vn/dchannel/wp-content/uploads/2023/05/150-x-350.jpg”/></p>
<p>Samsung Semiconductor đã công bố một loại DRAM mới mà họ cho rằng sẽ mang lại hiệu năng cao cho các ứng dụng AI di động và chơi game. Đây là một công nghệ mà Samsung đang nghiên cứu và có khả năng sẽ được áp dụng trên dòng điện thoại Samsung Galaxy S24 sắp ra mắt.</p>
<h2 class=1. LLW DRAM là gì và có gì đặc biệt?

LLW DRAM là tên viết tắt của IO có độ trễ thấp (Low Latency IO), là một loại DRAM có khả năng giảm thiểu thời gian truyền dữ liệu giữa CPU và bộ nhớ. Điều này sẽ giúp cải thiện hiệu năng cho các ứng dụng AI di động, như nhận dạng khuôn mặt, nhận dạng giọng nói, dịch thuật, chơi game, v.v.

Samsung đã giới thiệu LLW DRAM lần đầu tiên vào tháng 1 năm nay tại Tech Day. Công ty cũng đã giải thích sơ lược về LLW vào tháng 10 tại Memory Tech Day, nơi công ty cũng trình bày về các giải pháp HBM3E Shinebolt và LPDDR5X CAMM2.

Gần đây, Samsung đã tiếp tục quảng bá cho chip LLW của mình qua một video. Samsung Semiconductor đã đăng một đoạn video dài 44 giây trên X (trước đây là Twitter) để giới thiệu công nghệ này.

2. LLW DRAM sẽ xuất hiện trên Galaxy S24?

Theo video, giải pháp LLW thường được đặt gần CPU trên SoC, điều này phù hợp với tuyên bố về “Độ trễ thấp” của nó. Điều thú vị là video cho thấy chip LLW sẽ làm việc song song với CPU chứ không phải thay thế hoàn toàn DRAM truyền thống.

Du an moi 25

Hiện tại, chưa rõ rằng LLW DRAM sẽ được sử dụng trên chipset nào của Samsung, nhưng có thể dòng Galaxy S24 sẽ là smartphone đầu tiên có công nghệ này. Samsung đã chuẩn bị nhiều tính năng AI mới cho chiếc smartphone cao cấp tiếp theo của mình, bao gồm cả AI Live Translate Call, tính năng mà Samsung xác nhận sẽ ra mắt vào đầu năm tới. Samsung cũng được cho là sẽ đặt cho Galaxy S24 cái tên “AI Phone”. Hãy cùng chờ xem nhé!

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung tiết lộ LLW DRAM mới dành cho AI di động và chơi game trên Galaxy S24
Xem thêm bài viết hay:  Top 12 Các Hãng Giày Nổi Tiếng Được Ưa Chuộng Nhất Trên Thế Giới

Viết một bình luận