Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới

Bạn đang xem: Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới tại vietabinhdinh.edu.vn

Samsung sẽ tổ chức sự kiện Galaxy Unpacked vào ngày 26 tháng 7, giới thiệu với thế giới những sản phẩm mới nhất của mình, bao gồm điện thoại thông minh có thể gập lại Samsung Z Flip5 và Z Fold5, máy tính bảng cao cấp Galaxy Tab S9 và đồng hồ thông minh Galaxy Watch6. Đây là những thiết bị sở hữu công nghệ tiên tiến và sắp tới đây, người hâm mộ tại nhiều thành phố lớn trên thế giới sẽ có cơ hội tận mắt trải nghiệm.

1. Galaxy Experience Space sẽ mở tại các địa điểm sau

Thành phố Thời gian Địa chỉ
Seoul Từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 41-1, Seongsui-ro 7-gil, Seongdong-gu, Seoul, Hàn Quốc
Busan Từ ngày 28 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 5, Gwanganhaebyeon-ro 255beon-gil, Suyeong-gu, Busan, Hàn Quốc
Newyork Từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 50 W 34th St., New York, NY 10001, Hoa Kỳ
Béc-lin Từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Trung tâm mua sắm Berlin, Leipziger Pl. 12, 10117 Berlin, Đức
Paris Từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Westfield Les 4 Temps, 15 Parv. de la Défense, 92092 Puteaux, Pháp
dubai Từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 22 tháng 8 Trung tâm mua sắm Dubai, Đại lộ Mohammed Bin Rashid, Trung tâm thành phố Dubai, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất
Băng Cốc Từ ngày 26 tháng 7 đến ngày 20 tháng 8 Central world, 999/9 Rama I Rd, Pathum Wan, Bangkok 10330, Thái Lan

tham gia lật 3

2. Fan được dùng thử sản phẩm mới và nhận quà từ Samsung

Tại các không gian trải nghiệm Galaxy, người hâm mộ có thể dùng thử các sản phẩm mới của Samsung, tìm hiểu về những đột phá công nghệ giúp chúng trở nên khả thi và tham gia vào các hoạt động tương tác. Ngoài ra, người hâm mộ cũng có thể cài đặt Galaxy Experience App để tích điểm bằng cách check-in và tham gia các hoạt động. Bằng cách sử dụng điểm tích lũy, người hâm mộ có thể nhận được quà tặng giới hạn từ Samsung.

tham gia lật 2

Sự kiện trải nghiệm Galaxy là cơ hội tốt nhất để Samfan và người dùng yêu công nghệ trải nghiệm siêu phẩm mới ra mắt ngày 26/7 của Samsung, bao gồm Galaxy Z Flip5, Z Fold5, Galaxy Watch6 và nhiều thiết bị khác của hệ thống. thiên hà sinh thái.

“Chúng tôi rất vui mừng mang đến cho du khách cơ hội đắm mình trong hệ sinh thái Galaxy mới nhất và tận mắt chứng kiến ​​nó có thể làm phong phú thêm cuộc sống hàng ngày của họ như thế nào. Chúng tôi mong được chào đón tất cả những ai ghé thăm không gian trải nghiệm Galaxy được cá nhân hóa và tương tác tại một trong những địa điểm trên toàn cầu của chúng tôi,” Stephanie Choi, Phó Chủ tịch kiêm Giám đốc Tiếp thị, Samsung Electronics cho biết.

3. Linh hoạt tham gia – Tân Tiên Tri Z cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn có thể tham gia chương trình mini game “Tiên tri Z mới” tại đây cùng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á cũng như đăng ký để nhận thông tin sớm nhất về siêu phẩm Galaxy Z Fold mới. Nhiều phần thưởng giá trị đang chờ đợi bạn.

Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật những thông tin công nghệ mới mỗi ngày. Khi có nhu cầu mua các sản phẩm công nghệ như điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á. Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn tôn trọng và bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng. Tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, hàng chính hãng còn có những quyền lợi cộng thêm dành cho khách hàng “CÀNG HƠN CẢ HÀNG CHÍNH HÃNG”. Ngoài ra, hàng “xịn” của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á là CHÍNH HÃNG, được cung cấp bởi chính hãng thông qua hợp đồng chính thức với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á, khác với hàng “xịn” từ các nguồn trôi nổi trên thị trường. Với triết lý – mục tiêu – động lực – văn hóa – lời hứa CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ LỚN cho khách hàng, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á mong muốn mang đến những trải nghiệm hài lòng và hạnh phúc trên mọi hành trình trước, trong và sau bán hàng. hàng ngang. .

Là đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam (AAR), đối tác toàn diện của Samsung, OPPO, Xiaomi… Trung Tâm Đào Tạo Việt Á luôn bán HÀNG CHÍNH HÃNG HƠN HÀNG RẺ. Chính vì vậy, Trung Tâm Đào Tạo Việt Á đã được hơn 600 người nổi tiếng và hàng triệu khách hàng tin tưởng và lựa chọn mỗi khi có nhu cầu mua sản phẩm công nghệ.

Nguồn: GSMArena

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung mở không gian trải nghiệm Galaxy để Samfan trải nghiệm Galaxy Z Flip5 và Z Fold5 mới
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 homestay Hà Giang được du khách yêu thích nhất

Viết một bình luận