Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR

Bạn đang xem: Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR tại vietabinhdinh.edu.vn

Samsung, Google và Qualcomm đã hợp tác với nhau để phát triển một sản phẩm kính thực tế ảo mang tên XR, một động thái đáng chú ý trong lĩnh vực công nghệ. Sản phẩm này được kỳ vọng sẽ gây sốc và thay đổi thị trường thực tế ảo, cạnh tranh trực tiếp với kính Vision Pro của Apple. Trong tương lai gần, Samsung có thể giới thiệu kính XR cùng với Galaxy Z Flip6, một chiếc điện thoại gập màn hình độc đáo.

1. Samsung XR: Sự kết hợp hoàn hảo cùng Galaxy Z Fold6 và Z Flip6

Theo kế hoạch, Samsung dự định ra mắt kính thực tế ảo XR vào năm sau, đồng thời cùng với đó là Galaxy Z Fold6 và Z Flip6. Sản phẩm này, với tên mã “Infinite”, dự kiến sẽ chỉ có 30.000 chiếc được sản xuất ban đầu, tương tự như Galaxy Fold đời đầu. Điều đáng chú ý là Samsung dự kiến sẽ tung ra kính XR vào tháng 12/2024, tạo cơ hội cho người dùng để sở hữu một thiết bị công nghệ độc đáo.

2. Hệ điều hành và công nghệ màn hình cho Samsung XR

Samsung đã thiết lập một liên minh chiến lược với Google để phát triển hệ điều hành cho kính thực tế ảo XR. Trong khi đó, Qualcomm sẽ đóng vai trò cung cấp bộ xử lý cho sản phẩm này. Các nhà sản xuất đã ký kết thỏa thuận về công nghệ màn hình cho kính XR, bao gồm Samsung Display và Samsung Electronics. Điều này đảm bảo rằng sản phẩm sẽ có chất lượng màn hình tốt nhất và trải nghiệm thực tế ảo tuyệt vời.

Du an moi 92 1

3. Kết luận

Sự hợp tác giữa Samsung, Google và Qualcomm trong việc phát triển kính thực tế ảo XR đang tạo ra những kỳ vọng lớn trong ngành công nghệ. Với việc kết hợp cùng Galaxy Z Fold6 và Z Flip6, Samsung đang tạo ra một giải pháp toàn diện cho người dùng. Chúng ta hãy đón xem những bước tiến mới và những tính năng độc đáo mà Samsung XR sẽ mang lại.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, hãy bình luận ý kiến của bạn bên dưới nhé. Chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Sammobile

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung hợp tác với Google và Qualcomm để mang đến kính thực tế ảo XR
Xem thêm bài viết hay:  Tổng hợp cách tính sinh con trai gái theo tuổi bố mẹ

Viết một bình luận