Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn

Bạn đang xem: Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn tại vietabinhdinh.edu.vn

Samsung Galaxy Fit 3 đã được rò rỉ rất nhiều thông tin, nổi bật nhất là từ chính Samsung. Giờ đây, công ty cuối cùng đã chính thức ra mắt thiết bị đeo mới này. Đúng như những tin đồn rò rỉ, Galaxy Fit 3 mang đến vỏ nhôm và màn hình AMOLED 1.6 inch lớn hơn và rộng hơn. Trên thực tế, Samsung cho biết màn hình này rộng hơn 45% so với model trước đây. Thiết bị đeo này cũng có xếp hạng chống nước 5ATM và kháng bụi IP68.

1. Galaxy Fit 3 còn được trang bị những tính năng hấp dẫn nào khác?

Thiết bị đeo mới của thương hiệu này cũng mang đến nhiều tính năng sức khỏe và thể dục. Bao gồm theo dõi giấc ngủ, phát hiện tiếng ngáy (khi kết nối với điện thoại Samsung), theo dõi SpO2, theo dõi mức độ căng thẳng, theo dõi nhịp tim và huấn luyện giấc ngủ. Ngoài ra còn hỗ trợ hơn 100 bài tập luyện, phát hiện té ngã và chức năng SOS khẩn cấp.

Thương hiệu Hàn Quốc cũng giới thiệu nhiều tính năng khi kết nối với điện thoại Galaxy, chẳng hạn như chức năng điều khiển từ xa camera, điều khiển phát lại phương tiện, chức năng Tìm điện thoại và đồng bộ hóa chế độ (ví dụ: chế độ ngủ, DND).

2. Thông số chi tiết Galaxy Fit 3

  • Màn hình AMOLED 1.6 inch lớn hơn và rộng hơn
  • Vỏ nhôm cao cấp
  • Xếp hạng 5ATM và IP68
  • Theo dõi giấc ngủ, phát hiện tiếng ngáy, SpO2, mức độ căng thẳng, nhịp tim và huấn luyện giấc ngủ
  • Hỗ trợ hơn 100 bài tập luyện
  • Phát hiện té ngã
  • SOS khẩn cấp
  • Điều khiển từ xa camera, điều khiển phát lại phương tiện, Tìm điện thoại và đồng bộ hóa chế độ (khi kết nối với điện thoại Galaxy)

image 78

3. Tạm kết

Samsung Galaxy Fit 3 là một bản nâng cấp đáng kể so với thế hệ trước. Màn hình lớn hơn, nhiều tính năng sức khỏe và thể dục hơn, và khả năng kết nối thông minh với điện thoại Galaxy khiến nó trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho những ai đang tìm kiếm một vòng tay theo dõi sức khỏe.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: Android Authority

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung Galaxy Fit 3 chính thức ra mắt: Vòng tay theo dõi sức khỏe thông minh hơn, màn hình lớn hơn
Xem thêm bài viết hay:  Ca sĩ Tăng Phúc sắm iPhone 14 Pro Max tại Di Động Việt

Viết một bình luận