Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip?

Bạn đang xem: Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip? tại vietabinhdinh.edu.vn

Theo nguồn tin từ mạng xã hội X, một leaker công nghệ nổi tiếng đã tiết lộ rằng Samsung có thể đang cân nhắc việc thay đổi tên thương hiệu chip Exynos thành Dream Chip.

1. Thay đổi tên thương hiệu: Xu hướng mới trong ngành công nghệ?

Thay đổi tên thương hiệu có vẻ như là một xu hướng mới trong ngành công nghệ. Intel gần đây đã đổi tên Core i7 và i9 thành Core Ultra trên các máy tính xách tay được trang bị chip Meteor Lake. Qualcomm sau khi ra mắt Snapdragon 888 đã đổi tên thành Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, việc thay đổi tên chipset Exynos của Samsung thành tên hoàn toàn mới như Dream Chip cũng là một sự kiện lạ hiếm khi xảy ra trong ngành công nghệ.

2. Áp lực lớn đặt lên chip Exynos 2400

Dù Samsung có quyết định thay đổi tên chip Exynos hay không, áp lực lớn vẫn đang đè lên sản phẩm Exynos 2400. Con chip này với hiệu năng mạnh mẽ được mong đợi từ trước tới nay sẽ tạo ra tiêu chuẩn mới cho mạng lưới gia công bán dẫn của tập đoàn.

Du an moi 2 4

Khi Samsung tăng sản lượng wafer chip quy trình 3nm và thu hút khách hàng tiềm năng, Exynos 2400 cần phải chứng minh sức mạnh, hiệu suất năng lượng và lợi thế của quy trình gia công của Samsung so với các chip do TSMC gia công cho các hãng như Qualcomm và Apple.

3. Phản hồi từ cộng đồng

Tên gọi “Dream Chip” đã gây ra một số phản ứng từ cộng đồng. Một số người cho rằng tên gọi này có vẻ hơi “sến”, trong khi người khác cho rằng đây có thể là một chiến lược tiếp thị của Samsung trong thời gian sắp tới.

4. Kết luận

Tuy nhiên thông tin trên chỉ mới là tin đồn, chúng ta chưa thể chắc chắn về kế hoạch đổi tên của Samsung cho dòng chip Exynos. Hãy cùng chờ đợi xem Samsung sẽ có kế hoạch gì hấp dẫn cho con chip Exynos 2400 nhé.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, chúc bạn một ngày tốt lành. Đừng quên theo dõi kênh vietabinhdinh.edu.vn để được cập nhật thông tin công nghệ mới nhất và chính xác nhất mỗi ngày. Khi cần mua sản phẩm công nghệ, điện thoại, MacBook, phụ kiện… bạn hãy đến với Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được tiếp cận dịch vụ mua sắm công nghệ tốt nhất.

Nguồn: wccftech

Xem thêm:

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip? có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip? bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip? của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về Samsung có thể đổi tên Exynos thành Dream Chip?
Xem thêm bài viết hay:  Top 10 Game bắn máy bay hay nhất trên Mobile

Viết một bình luận