REDCON APK 1.4.4.1

Bạn đang xem: REDCON APK 1.4.4.1 tại vietabinhdinh.edu.vn

Tên APK DÀNH CHO TRẺ EM
công ty xuất bản NỘI DUNG
Phiên bản 1.4.4.1
Kích cỡ 25M
loại cơ thể chiến thuật
Tính năng MOD không áp dụng
Quyên tặng Android 5.0+
cài đặt trên Google Play

Tải xuống

Tham gia bảo vệ pháo đài của tướng quân và chiến đấu với quân đội phản bội trong REDCON. Cuộc chiến tranh giành tài nguyên đã đẩy con người vào những cuộc chiến vô nghĩa với nhau. Các vùng đất bị chia cắt và mọi thứ đều bị hủy hoại sau cuộc nội chiến. Nhưng một đội quân đã đứng lên để dập tắt chiến tranh và giữ hòa bình. Tuy nhiên, một kẻ phản bội đã đi theo cái ác và chống lại những người bảo vệ thế giới. Kẻ đó đã đánh cắp mọi thứ và xúi giục những cuộc chiến đẫm máu không ngừng diễn ra. Chiến đấu chống lại những kẻ phản bội và đưa thế giới trở lại hòa bình trước chiến tranh.

Một kẻ phản bội đã đi ngược lại lý tưởng bảo vệ thế giới của quân đội. Anh ta tập hợp những người tham lam lại với nhau và tiến hành các cuộc nội chiến với quân đội. Lực lượng của họ không ngừng tăng lên trong khi đội quân chính nghĩa phải đối mặt với nhiều nguy hiểm. Pháo đài liên tục được tạo ra để chống lại những kẻ phản bội tấn công trở lại căn cứ. Bạn được chỉ huy quân đội giao nhiệm vụ bảo vệ pháo đài và tìm cách tiêu diệt kẻ phản bội. Tham gia trận chiến của pháo đài chống lại những kẻ phản bội muốn giành lại quyền kiểm soát quân đội. Chỉ bằng cách đánh bại những kẻ chống lại quân đội, mục tiêu hòa bình thế giới mới có thể trở thành hiện thực.

REDCON android

Tải xuống REDCON mod – Chống lại kẻ phản bội

Nhân loại đã tạo ra cuộc nội chiến và tự hủy diệt thế giới này vì tranh chấp tài nguyên. Những cuộc chiến bất tận giữa các thế lực đối lập liên tục xuất hiện và phá hủy mọi thứ. Tuy nhiên, sự xuất hiện của quân đội đã tạm thời ngăn chặn cuộc nội chiến tiếp diễn. Thế giới có xu hướng hòa bình trở lại, nhưng một kẻ phản bội đã phá hủy nó hoàn toàn. Anh ta thấy lợi ích của việc lấy tài nguyên từ chính mình và quyết định cướp chúng và bỏ chạy. Ngoài ra, hắn còn kích hoạt lại cuộc nội chiến giữa loài người và cản trở kế hoạch hòa bình. Thiết lập một pháo đài chiến đấu và đối đầu với những kẻ phản bội đang tranh giành tài nguyên.

ĐỎ miễn phí

Nội chiến thế giới

Sự khan hiếm tài nguyên khiến mọi người quay lưng lại với nhau và tổ chức các cuộc chiến tranh. Mọi nơi trên thế giới đều bị phá hủy và chỉ có một đội quân có thể điều tiết cuộc chiến. Nhưng điều đó không kéo dài lâu khi một kẻ phản bội trong quân đội đã phá hỏng mọi thứ. Những nỗ lực để giữ cho thế giới hòa bình là vô ích và nội chiến lại bắt đầu. Những kẻ phản bội lãnh đạo những kẻ gây chiến để giành tài nguyên chống lại các lực lượng quân sự. Cuộc chiến khủng khiếp lại tái hiện và khốc liệt hơn khi kẻ phản bội bước vào trận chiến. Chỉ bằng cách tiêu diệt hoàn toàn kẻ phản bội mục tiêu của quân đội, cuộc nội chiến mới có thể kết thúc.

apk mod REDCON

Quân đội pháo đài

Trước khi kẻ phản bội xuất hiện, cuộc chiến với những kẻ ích kỷ vì tài nguyên luôn được ưu tiên hàng đầu. Quân đội của bạn chống lại cuộc nội chiến phải chiến đấu với chúng từ các pháo đài được xây dựng. Chỉ trong pháo đài, bạn và quân đội của mình mới có thể đương đầu với cuộc chiến tàn khốc. Trong cuộc nội chiến, sự sống còn cũng là một vấn đề và bạn phải hết sức cẩn thận trong chiến đấu. Pháo đài của bạn cũng sẽ giúp bạn hạ gục những đối thủ đang tranh giành tài nguyên. Tiến vào căn cứ pháo đài và điều khiển các phương tiện chiến đấu để bảo vệ sức mạnh. Chiến đấu và cải thiện pháo đài của bạn trước sự tấn công dữ dội của quân xâm lược trong cuộc nội chiến.

apk ĐỎCON

Dừng kẻ phản bội

Con người đã chiến đấu với nhau không thương tiếc chỉ vì tài nguyên tự phát triển. Cuộc nội chiến này không chỉ vì tài nguyên mà còn để lãnh thổ tự phát triển. Nhưng cả thế giới đã bị phá hủy bởi những cuộc nội chiến khủng khiếp do con người gây ra. Và điều này càng trở nên tồi tệ hơn khi một người đấu tranh để khôi phục lại hòa bình lại phản bội nhân loại. Anh ta lại một lần nữa bắt đầu một cuộc chiến được quân đội bình định và một lần nữa gây náo động thế giới. Cuộc chiến càng khó giải quyết hơn khi bạn phải chiến đấu với kẻ phá hoại nền hòa bình mới được thiết lập. Kẻ phản bội đã xuất hiện và bạn phải nhận nhiệm vụ ngăn chặn hắn đi ngược lại hòa bình.

chế độ ĐỎ

Nội chiến loài người diễn ra chỉ vì lòng tham tài nguyên và đất đai phát triển. Nhưng đội quân do bạn điều khiển đã tiến vào pháo đài và chiến đấu chống lại những kẻ ích kỉ. Quân đội pháo đài của bạn gần như đã ổn định cuộc nội chiến sau khi bắt giữ tất cả kẻ thù. Tuy nhiên, một người trong quân đội đã phản bội mục tiêu ban đầu và bắt đầu lại cuộc chiến. Kẻ phản bội muốn chiếm lấy tất cả tài nguyên của thế giới này, nhưng anh ta vẫn chưa hoàn thành nó. Kẻ thù của anh ta là pháo đài mà bạn xây dựng vì mục tiêu tiêu diệt kẻ phản bội chính là anh ta. Tải xuống bản mod REDCON để ổn định cuộc nội chiến của loài người và tiêu diệt kẻ phản bội.

Tải xuống APK REDCON cho Android

Tải xuống

tải về

Bạn thấy bài viết REDCON APK 1.4.4.1 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về REDCON APK 1.4.4.1 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: REDCON APK 1.4.4.1 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Game

Xem thêm chi tiết về REDCON APK 1.4.4.1
Xem thêm bài viết hay:  AWP Mode MOD APK 1.8.0 (Menu/Vô hạn đạn, Wall Hack)

Viết một bình luận