RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999

Bạn đang xem: RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999 tại vietabinhdinh.edu.vn

Chương trình ưu đãi “RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999” – Khách hàng được sắm thiết bị công nghệ với mức giá RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ và có cơ hội trúng vàng 9999 vô cùng hấp dẫn duy nhất tại Trung Tâm Đào Tạo Việt Á.

1. Thời gian diễn ra chương trình

Từ 1/12 đến 31/12/2023

2. Chi tiết ưu đãi

Khách hàng mua sắm thiết bị công nghệ tại hệ thống bán lẻ Trung Tâm Đào Tạo Việt Á với mức giá Giảm Sốc sẽ có cơ hội trúng Vàng 9999 áp dụng đối với các hóa đơn đạt điều kiện như sau:

  • Hóa đơn phụ kiện: Từ 1 triệu đồng.
  • Hóa đơn mua điện thoại: Từ 3 triệu đồng.

3. Hình thức quay số chọn khách hàng trúng thưởng

  • Trong thời gian diễn ra chương trình, mỗi tuần hệ thống Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ lọc ra các hóa đơn đạt điều kiện ở mục 2. Sau đó quay số ngẫu nhiên chọn 2 ra khách hàng trúng thưởng (Tương ứng một khách hàng trúng 1 chỉ vàng 9999).
  • Fanpage Trung Tâm Đào Tạo Việt Á sẽ quay số trực tiếp trên livestream.
  • Giải thưởng sẽ được trao tại cửa hàng Trung Tâm Đào Tạo Việt Á toàn quốc.

Thông tin chi tiết hay thắc mắc về chương trình khuyến mãi, vui lòng liên hệ Hotline 1800.6018 (miễn phí) hoặc truy cập Website, Fanpage, Zalo, Instagram, Youtube của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để được giải đáp.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á xin cảm ơn và hy vọng quý khách luôn hài lòng với dịch vụ và sản phẩm của hệ thống. Hãy tiếp tục theo dõi mục Tin Tức Khuyến Mãi của Trung Tâm Đào Tạo Việt Á để không bỏ lỡ các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhé. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

Trung Tâm Đào Tạo Việt Á

Bạn thấy bài viết RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999 có đáp ướng đươc vấn đề bạn tìm hiểu không?, nếu không hãy comment góp ý thêm về RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999 bên dưới để vietabinhdinh.edu.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: vietabinhdinh.edu.vn

Nhớ để nguồn bài viết này: RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999 của website vietabinhdinh.edu.vn

Chuyên mục: Kiến thức chung

Xem thêm chi tiết về RẺ NGỠ NGÀNG – TRÚNG VÀNG 9999
Xem thêm bài viết hay:  Xe bánh đủ loại của Cô Ba Sài Gòn, hương vị xưa ăn một lần là nhớ mãi.

Viết một bình luận